MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Giáo án

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  KẾ HOẠCH TVTB 2017 - 2018 (Lê Hữu Nghĩa)

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đặng Hữu Nghĩa
  Ngày gửi: 19h:51' 30-09-2017
  Dung lượng: 271.8 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&ĐT TÂN CHÂU CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG TH TÂN HOÀ A Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Số : 02/KH – TVTH Tân Hòa, ngày 05 tháng 9 năm 2017

  
  NĂM HỌC: 2017 - 2018
  Căn cứ Quyết định 01/2003/QĐ-BGD&ĐT ngày 02 tháng 01 năm 2003 của Bộ GD&ĐT về việc Ban hành Quy định tiêu chuẩn thư viện trường phổ thông.
  Căn cứ vào tình hình thực tế cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Tân Hòa A.
  Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Nhà trường năm học: 2017 - 2018.
  Thư viện – Thiết bị Trường Tiểu học Tân Hòa A xây dựng kế hoạch hoạt động Thiết bị năm học 2017 – 2018 cụ thể như sau:

  PHẦN A
  ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN
  NĂM HỌC 2016 - 2017
  Năm học 2016 - 2017 được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu nhà trường. Thư viện Trường Tiểu học Tân Hòa A đã không ngừng cố gắng phấn đấu thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình góp phần tích cực trong công tác thi đua đạt thành tích cao của Giáo viên và học sinh trong nhà trường trong việc giảng dạy và học tập.
  Công tác Thiết bị giữ một vai trò quan trọng trong nhà trường góp phần phục vụ tốt công tác dạy và học, cũng như các hoạt động khác của nhà trường. Đặc biệt trong công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và tiếp cận các công nghệ khoa học khác trong đời sống của cán bộ Giáo viên và học sinh. Thiết bị phải luôn là trung tâm sinh hoạt văn hoá và khoa học. Tuy nhiên trong thực tế, công tác Thiết bị Trường Tiểu học Tân Hòa A cũng có nhiều thuận lợi và khó khăn riêng.
  I. Những thành tựu đã làm được:
  Được sự quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, Thư viện – Thiết bị Trường Tiểu học Tân Hòa A đã có cơ sở vật chất đạt chuẩn với đầy đủ diện tích, bàn ghế trang thiết bị để phục vụ Giáo viên. Thiết bị đã thể hiện được rõ vai trò và chức năng riêng, phục vụ tối ưu cho công tác dạy và học của Giáo viên, học sinh nhà trường.
  Trên cơ sở đó, sau khi kết thúc năm học 2016 - 2017 cán bộ thư viện cùng cán bộ phụ trách tổ hành chính đã bắt tay vào tiến hành kiểm kê số thiết bị và vốn tài liệu có trong Thư viện, từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm học mới 2017 - 2018 phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.
  Với tính chất là Thư viện – thiết bị của trường Tiểu học, Thư viện trường trong thời gian vừa qua cũng như trong những năm tới đây đã và sẽ bám sát chuyên môn của Nhà trường để từ đó chuẩn bị nguồn tài liệu trang thiết bị cho Giáo viên và học sinh mượn đạt hiệu quả cao nhất.
  Năm học vừa qua Thư viện – Thiết bị đã có nhiều phương án để thu hút cán bộ, Giáo viên, học sinh đến thư viện để mượn thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập.
  Thư viện đã thường xuyên tổ chức giới thiệu sách theo chủ để nhân kỉ niệm các ngày lễ lớn, thu hút đông đảo học sinh đến đọc sách. Từ đó khơi dậy phòng trào đọc sách trong nhà trường..
  II. Những mặt còn hạn chế:
  - Trong năm vừa qua, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được Thư viện nhà trường còn có những điểm chưa đạt, cần có biện pháp khắc phục như:
  - Một số thiết bị không có bản danh mục nên CBTB không kiểm tra hết được.
  - Ý thức bảo quản đồ dùng dạy học của giáo viên và học sinh mượn chưa tốt còn để mất, hư hỏng thiếu một số chi tiết trong bộ đồ dùng trong đó khối 1 cho đến khối 5.
  - Việc thu hồi đồ dùng của Giáo viên và học sinh còn chậm. Ngoài ra việc bổ sung đồ dùng hàng năm gặp nhiều khó khăn. Do trường không có kinh phí, chờ phòng Giáo dục & Đào tạo cấp hoặc do tổ chức xã hội tài trợ.
  - Việc vận động ban ngành, Đoàn thể, Địa phương, phụ huynh học sinh rất khó khăn.
  PHẦN B
  KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ NĂM HỌC 2017 - 2018

  I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:
  tiểu học Tân Hoà A, nằm trên địa bàn xã Tân Hoà thuộc vùng sâu biên giới, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Được thành lập năm 1992 theo quyết định của UBND huyện Tân Châu. Trường hiện có hai điểm cách xa nhau đến trên 7, nên còn hạn chế về việc đáp ứng nhu cầu mượn và trả thiết bị, đồ dùng dạy học.
   
  Gửi ý kiến