Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BÀI HÁT SINH HOẠT Ở TIỂU HỌC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Kim Loan
Ngày gửi: 09h:49' 17-07-2017
Dung lượng: 96.5 KB
Số lượt tải: 52
Số lượt thích: 0 người

GVTH tập cho học sinh các bài hát sinh hoạt


1.Vòng tròn
Vòng tròn có một cái tâm, cái tâm ở giữa vòng tròn. Đi sao cho đều cho khéo, vòng tròn đừng méo đừng vuông.
Đi một vòng, đi thật nhanh, ta bước đi cho đều 1 2 3 4 – 4 3 2 1
Lui một vòng, lui thật nhanh, ta bước lui cho đều 1 2 3 4 – 4 3 2 1.
Vô một vòng, vô thật nhanh, ta bước vô cho đều 1 2 3 4 – 4 3 2 1.
Ra một vòng, ra thật nhanh, ta bước ra cho đều 1 2 3 4 – 4 3 2 1.
Xoay một vòng, xoay thật nhanh, ta cứ xoay cho đều 1 2 3 4 – 4 3 2 1.
2.Vui là vui
Vui là vui là vui chúng mình vui nhiều. Vui là vui là vui chúng mình vui quá. Vui là vui là vui chúng mình vui nhiều. Vui là vui là vui chúng mình quá vui.
3.Chịu chơi
Chịu chơi chịu chơi chịu chơi sức mấy mà buồn. Chịu chơi chịu chơi chịu chơi sức mấy mà buồn. Buồn là cù lần, không buồn là chịu chơi.
4.Đi xe lửa
Nào mời anh lên tàu lửa chúng mình đi. Đi đi khắp nơi mà không thích sao? Nào mời anh lên tàu lửa chúng mình đi. Đi đi khắp nơi mà không tốn tiền.
5.Thi nhau đi bộ
Một cây số mỏi chân rồi, đường còn xa lắm không? Một cây số mỏi chân rồi, tội nghiệp quá đôi giầy.(1,2) Hai cây số mỏi chân rồi , đường còn xa lắm không? Hai cây số mỏi chân rồi, tội nghiệp quá đôi giầy. (1,2,3,4,….10)
6.Nào về đây
Nào về đây ta họp mặt cùng nhau. Cuộc đời vui thú có lúc này thảnh thơi. Anh với em ta cùng sống vui cho trọn ngày. Rồi mai này chúng ta lại gặp nhau.
7.Ta ca ta hát
Tang tang tang tình tang tính. Ta ca ta hát vang lên, hát lên cho đời tươi thắm hát lên cho quên nhọc nhằn. Cùng nhau ta ca hát lên cho át tiếng chim trong rừng. Cho tiếng suối reo phải ngừng, cho rừng xanh đón chờ ta. La la la.
8.Quây quần
Cùng quây quần ta vui vui vui. Ta hát với nhau chơi chơi chơi. Rồi lên tiếng vui cười cười cười. Làm vui thú bao người người người.

17.Không ai là một hòn đảo
Tôi chỉ thực sự là người nếu tôi sống với anh em tôi, đâu phải ai xa lạ mà là người đang đứng bên tôi. Thế giới này không ai là một hòn đảo, vườn hoa này, không có loài hoa lạc loài.
18.YÊU BẰNG TÌNH LOÀI NGƯỜI
Gần nhau, trao cho nhau yêu thương tình loài người. Gần nhau, trao cho nhau tin yêu đừng gian dối. Gần nhau, trao cho nhau ánh mắt nhân loại này. Tình yêu thương trao nhau xây đắp trên tình người. Cho dù rừng thay lá xanh đi Cho dù biển cạn nước bao la. Ta vẫn yêu thương nhau mãi mãi.
19.Nét đẹp
Cuộc đời quanh ta có biết bao là nét đẹp. Là lòng bao dung hy sinh, là tình yêu thương. Nét đẹp quanh ta có lúc là một nụ cười, một cái bắt tay, một lời hỏi thăm. Bạn ơi xin hãy góp những nét đẹp cho đời, và biết khám phá hết những nét đẹp trong đời.
20.Gồ ghê
Gồ ghê, gồ ghê, gồ ghê khen anh hai một cái bà con ơi.
Gồ ghê, gồ ghê, gồ ghê vỗ tay khen anh hai một chầu.
21. Bên nhau
Bên nhau xum vầy, bên nhau quây quần, cùng nhau hát khúc ca thương yêu. Tình ta ấm mãi không hề phai nhòa, dù cách xa lòng ta nhớ ta. Bên nhau vui cười, bên nhau nô đùa trời trong sáng gió mây dịu dàng, cỏ cây tắm nắng chim rộn chan hòa cùng lá hoa dệt nên khúc ca. Bên nhau chung lời, bên nhau chung lòng tình yêu Chúa đã ban nhưng không. đừng ghen ghét nhé, không giận nhau nhiều, hoài có nhau vì thương mến nhau. Bên nhau trên đường, bên nhau trong đời cùng đi tới dấn thân cho người, làm tia sáng đến soi vào sương ngàn làm muối tan hòa trong thế gian.
22.Đếm sao
Một ông sao sáng, hai ông sáng sao. Tôi đố anh chị nào một hơi đếm hết từ một ông sao sáng đến mười ông sáng sao.
23.Sao đen
Đếm ánh sao đêm tôi gọi người. Hồng xanh xanh hồng xanh sáng xanh. Ngôi sao xanh kia chính là anh, ngôi sao vàng
 
Gửi ý kiến