Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 091 912 4899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

bttn LƯỢNG GIÁC HAY

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bach thi Lien
Ngày gửi: 15h:56' 30-09-2018
Dung lượng: 5.3 MB
Số lượt tải: 167
Số lượt thích: 0 người

Câu 1. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định khi và chỉ khi 
Vật tập xác định 
Chọn C
Câu 2. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định khi và chỉ khi 
Vậy tập xác định 
Chọn D
Câu 3. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B. 
C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định 
Vậy tập xác định 
Chọn C
Câu 4. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B. 
C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định 
Vậy tập xác định 
Chọn D
Câu 5. Hàm số  không xác định trong khoảng nào trong các khoảng sau đây?
A.  với  B.  với 
C.  với  D.  với 
Lời giải
Hàm số xác định 
Ta
Chọn  nhưng điểm  thuộc khoảng .
Vậy hàm số không xác định trong khoảng .
Chọn D
Câu 6. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định 
Vậy tập xác định 
Chọn C
Câu 7. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định 
Vậy tập xác định 
Chọn A
Câu 8. Hàm số  không xác định trong khoảng nào trong các khoảng sau đây?
A.  với  B.  với 
C.  với  D.  với 
Lời giải
Hàm số xác định khi và chỉ khi  và  xác định

Ta
Chọn  nhưng điểm  thuộc khoảng 
Vậy hàm số không xác định trong khoảng .
Chọn B
Câu 9. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định khi và chỉ khi  và  xác định

Vậy tập xác định 
Chọn B
Câu 10. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Ta có 
Do đó luôn tồn tại căn bậc hai của  với mọi 
Vậy tập xác định 
Chọn A
Câu 11. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Ta có 
Do đó không tồn tại căn bậc hai của 
Vậy tập xác định 
Chọn D
Câu 12. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định khi và chỉ khi  
Mà  nên 
Vậy tập xác định 
Chọn C
Câu 13. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B. 
C.  D. 
Lời giải
Ta có 
Vậy tập xác định 
Chọn B
Câu 14. Tìm tập xác định  của hàm số 
A.  B. 
C.  D. 
Lời giải
Hàm số xác định khi và chỉ khi các điều kiện sau thỏa mãn đồng thời
,  xác định và  xác định.
( Ta có 
(  xác định 
(  xác định 
Do đó hàm số xác định 
Vậy tập xác định 
Chọn A
Câu 15. Tìm tập xác định  của hàm số 
A. . B. . C. . D. .
Lời giải
Hàm số xác định khi và chỉ khi . 
Do  nên 
Vậy tập xác định 
Chọn D
Câu 16. Trong các hàm số sau, hàm số nào là hàm số chẵn?
A.  B.  C.  D. 
Lời giải
Nhắc lại kiến thức cơ bản:
( Hàm số  là hàm số lẻ.
( Hàm số  là hàm số chẵn.
( Hàm số  là hàm số lẻ.
( Hàm số  là hàm số lẻ.
Vậy B là đáp án đúng.
Chọn B
Câu 17. Trong các hàm số sau, hàm số nào là hàm số chẵn?
A.  B. 
 
Gửi ý kiến