Ôn tập Chương I. Hàm số lượng giác và Phương trình lượng giác

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Đình Hòa
Ngày gửi: 21h:38' 04-10-2019
Dung lượng: 1.0 MB
Số lượt tải: 127
Nguồn:
Người gửi: Lê Đình Hòa
Ngày gửi: 21h:38' 04-10-2019
Dung lượng: 1.0 MB
Số lượt tải: 127
Số lượt thích:
0 người
Câu 1:
Tập nghiệm của phương trình là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 2:
Tập nghiệm của phương trình là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 3:
Tập nghiệm của phương trình là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 4:
Phương trình có nghiệm là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 5:
Phương trình có nghiệm là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 6:
Phương trình 2cosx = 1 có nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 7:
Phương trình 4sin2x – 5sinx + 1 = 0 có nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 8:
Phương trình có nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: A
Câu 9:
Nghiệm của phương trình : cosx = 0 là giá trị nào sau đây?
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 10:
Giải phương trình
A. ,
B. ,
C. ,
D. ,
Đáp án: A
Câu 11:
Giải phương trình
A. ,
B. ,
C. .
D. ,
Đáp án: D
Câu 12:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 13:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 14:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 15:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 16:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 17:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 18:
Giải phương trình
A. ;
B. ;
C. ;
D. ;
Đáp án: D
Câu 19:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. và ().
B. và ().
C. và ().
D. và ().
Đáp án: B
Câu 20:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. và ().
B. và ().
C. và ().
D. và ().
Đáp án: C
Câu 21:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. ()
B. ()
C. ().
D. ().
Đáp án: B
Câu 22:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. ().
B. ().
C. ().
D. ().
Đáp án: B
Câu 23:
Phương trình
A. vô nghiệm.
B. chỉ có các nghiệm là ()
C. chỉ có các nghiệm là ()
D. chỉ có các nghiệm là và ()
Đáp án: D
Câu 24:
Phương trình
A. vô nghiệm.
B. chỉ có các nghiệm là ().
C. chỉ có các nghiệm là ().
D. chỉ có các nghiệm là và ().
Đáp án: A
Câu 25:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 26:
Nghiệm của phương trình sinx = 1 là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 27: Nghiệm của phương trình sinx = –1 là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 28:
Nghiệm của phương trình sinx = là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 29: Nghiệm của phương trình cosx =
Tập nghiệm của phương trình là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 2:
Tập nghiệm của phương trình là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 3:
Tập nghiệm của phương trình là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 4:
Phương trình có nghiệm là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 5:
Phương trình có nghiệm là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 6:
Phương trình 2cosx = 1 có nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 7:
Phương trình 4sin2x – 5sinx + 1 = 0 có nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 8:
Phương trình có nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: A
Câu 9:
Nghiệm của phương trình : cosx = 0 là giá trị nào sau đây?
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 10:
Giải phương trình
A. ,
B. ,
C. ,
D. ,
Đáp án: A
Câu 11:
Giải phương trình
A. ,
B. ,
C. .
D. ,
Đáp án: D
Câu 12:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 13:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 14:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 15:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 16:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 17:
Giải phương trình
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 18:
Giải phương trình
A. ;
B. ;
C. ;
D. ;
Đáp án: D
Câu 19:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. và ().
B. và ().
C. và ().
D. và ().
Đáp án: B
Câu 20:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. và ().
B. và ().
C. và ().
D. và ().
Đáp án: C
Câu 21:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. ()
B. ()
C. ().
D. ().
Đáp án: B
Câu 22:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A. ().
B. ().
C. ().
D. ().
Đáp án: B
Câu 23:
Phương trình
A. vô nghiệm.
B. chỉ có các nghiệm là ()
C. chỉ có các nghiệm là ()
D. chỉ có các nghiệm là và ()
Đáp án: D
Câu 24:
Phương trình
A. vô nghiệm.
B. chỉ có các nghiệm là ().
C. chỉ có các nghiệm là ().
D. chỉ có các nghiệm là và ().
Đáp án: A
Câu 25:
Phương trình chỉ có các nghiệm là
A.
B.
C.
D.
Đáp án: C
Câu 26:
Nghiệm của phương trình sinx = 1 là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: D
Câu 27: Nghiệm của phương trình sinx = –1 là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 28:
Nghiệm của phương trình sinx = là:
A.
B.
C.
D.
Đáp án: B
Câu 29: Nghiệm của phương trình cosx =
 








Các ý kiến mới nhất