Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo, phuong huóngĐẠI HỘI LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2017- 2020

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Tống Hoàng Linh (trang riêng)
Ngày gửi: 09h:21' 13-04-2017
Dung lượng: 140.5 KB
Số lượt tải: 113
Số lượt thích: 0 người
CHI BỘ GIÁO DỤC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII Bãi Thơm, ngày tháng 4 năm 2017
NHIỆM KỲ 2017- 2020
*

BÁO CÁO
Tổng kết nhiệm kỳ VI ( 2015- 2017) và phương hướng
Nhiệm kỳ VII ( 2017- 2020)

Được sự  thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy xã Bãi Thơm, Ban chi uỷ Chi bộ xin trình bày trước Đại hội báo cáo Chính trị Đại hội Đảng viên Chi bộ trường TH-THCS Bãi Thơm lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 20120.

Phần thứ nhất
KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT
ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ VI NĂM 2015 – 2017

I/ ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH
1/ Tình hình chung của Chi bộ giáo dục
Chi bộ Giáo dục luôn được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Bãi Thơm và phòng Giáo dục - Đào tạo Phú Quốc .
Đội ngũ cán bộ, đảng viên tương đối ổn định, có kinh nghiệm và năng lực trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, có tinh thần trách nhiệm chăm lo xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh.
Công tác xã hội hoá giáo dục được đẩy mạnh làm cho phụ huynh học sinh và nhân dân trong toàn xã càng nhận thức đúng đắn về công tác giáo dục tạo điều kiện cho việc huy động học sinh đến trường, đến lớp, tu sửa cơ sở vật chất, bảo vệ trường lớp cho nhà trường.
Sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể trong xã với nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho chi bộ hoạt động có hiệu quả.
Chi bộ có 31 đảng viên luôn đoàn kết thống nhất trong nhận thức và hành động, đây là yếu tố quan trọng thực hiện thắng lợi các hoạt động của chi bộ và nhà trường
2/ Những thuận lợi- khó khăn
2.1/ Thuận lợi:
- Được sự quan tâm sâu sát của các cấp Đảng uỷ, sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, của Phòng GD& ĐT, ngoài ra còn được hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh.
- Đội ngũ đảng viên chiếm tỷ lệ cao, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, giáo viên được tăng cường đầy đủ, được bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng, chuyên môn, cũng như về chính trị tư tưởng đã góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
- Cơ sở vật chất đuợc sửa chữa kịp thời, trang thiết bị dạy học được cung cấp tương đối đầy đủ.
2.2/ Khó khăn:
- Trường gồm 7 điểm nằm rải rác theo tuyến đường biển, phương tiện đi lại khó khăn làm ảnh hưởng đến công tác lãnh đạo của chi bộ, sự quản lý của BGH nhà trường.
- Một số giáo viên còn thiếu nhiệt tình trong công tác giảng dạy, ít liên hệ thường xuyên với phụ huynh học sinh, đa số phụ huynh quan tâm đến việc học tập của con em, song còn một số gia đình chưa thật sự quan tâm, coi việc học tập của con em mình là của nhà trường. Bởi vậy dẫn đến học sinh có kết quả học tập chưa cao và bỏ học giữa chừng.
- Khối THCS có 3 điểm cách xa nhau nên việc sử dụng thiết bị dạy học của giáo viên dạy ở điểm lẻ còn hạn chế.
II/ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 
1/ Công tác xây dựng Đảng :
1.1/ Công tác giáo dục tư tưởng chính trị.
Chi bộ xác định rõ mục tiêu trong việc chỉ đạo tổ chức học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chi bộ đã coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và các Nghị quyết của Trung ương:, Tỉnh uỷ, Huyện uỷ và Đảng uỷ xã Bãi Thơm; Đảng viên tham gia đạt 98,7%, đồng thời hàng năm tổ chức cho tất cả Đảng viên, cán bộ và nhân viên nhà trường tham gia học tập tốt các lớp chính trị hè do Ban tuyên giáo Huyện ủy và Phòng GD&ĐT tổ chức đạt 97,5%.Qua tuyên truyền có 100% Đảng viên trong chi bộ đã nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của người đảng viên kiên định với đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục và đào tạo, chất lượng dạy và học được nâng lên.
Thường xuyên tuyên truyền vận động quần chúng, phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên, các đoàn thể tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Đồng thời thường xuyên
 
Gửi ý kiến