Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 091 912 4899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Auto Content Witzard Kiểu Trình Diển 1

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Út Bình
Người gửi: Thái Thanh Tùng
Ngày gửi: 21h:08' 13-07-2008
Dung lượng: 968.5 KB
Số lượt tải: 63
Số lượt thích: 0 người














BÀI 2 NGÀY 24.9.2006

Bảng Getting Started bên Phải > Create A New Presentation > From AutoContent Witzard > Bên Trái hiện ra Hộp Thoại AutoContent Witzard. (H3).




















Next > Ra Hộp Thoại Generic > Projects > Project Overview > Next > Ra Hộp Thoại Project OverView .
Chọn 1 kiểu trình diễn trong 5 Kiểu sau :
On Screen Presentation : Chiếu lên màn Hình ( Thường chọn kiểu
nầy ).
Web Presentation : Trình bày Dạng Trang Web .
Black and White Overhead : Trình bày dạng Trắng Đen .
Color Overhold : TRình bày dạng màu sắc.
35 mm Slides : Trình bày Dạng Phim Dương Bản 35 ly.
Chọn Next > Hiện ra HT Project OverView > Khung Presentation Title
Nhập : trinhdienAUTOCONTENTWITZARD > Khung Footer nhập nội dung của mỗi Trang ( Nếu cần ) > Chọn mặc định Date Last Update và Slide Number > Next . (H4).


















Nhấp Finish (H5).



















Hiện ra kết quả. (H6).
Chỉnh sửa nội dung :
Nhấp chọn Khung Overline (Hoặc Menu Edit - Select All - hay Ctrl+A )
Chọn Font : VNI-Times ( Nhớ nhấp Shortcut vủa Unikey ở Systems Tray , chọn VNI Windows trước ) – Size 60 – Bold – Center – Màu xanh lá cây .
Nhấp Khung Subtitle ( Có chữ UtBinh ) > Chọn Font VNI- Cooper – Size 40 – Align Right – Màu đỏ .
Bạn đã tạo xong Slide 1.(H7).













































CHỌN FONT CHỮ : Trong 1 trình diễn có nhiều Slide , bạn nên chọn Font chữ ngay từ đầu cho toàn bộ trình diễn .Thực hiện như sau :
Menu Format > Replace Font > Hiện ra HT Replace Font > Nhấp Mủi tên xuống trong Khung With >Thí dụ chọn Font VNI-Times > Nhấp nút Replace > Cả 2 Khung Replace và With đều có Font VNI-Times > Nhấp Close . (H2)










Để canh đều cho 2 bên : Ctrl+A để bôi đen > Menu Format > Alignment > Justify.
Tạo các SLIDE kế tiếp :
Khung Trái chọn Slides > Chọn Mẫu Slide 2 > Mở Trang Web Thơ Xuân Diệu thời Tiền Chiến : http://chimviet.free.fr/tacgia/tienchie/vanx.htm
Bôi đen đoạn thơ cần Copy > Ctrl+C .
Nhấp chọn 2 Hàng chữ dưới .(H8).
















Ctrl+A > Phím Delete : đã xóa 3 Hàng chữ nầy > Ctrl+V : Đã dán các câu thơ vào . (H9).
















Nhấp lên chữ PROJECT GOALS > Bôi đen chữ nầy , nhập : Tựa của bài thơ.
Thực hiện từng bước giống trên để tiếp tục tạo Slide 3 đến 11.
Cho thực thi Trình Diễn :
Nhấp Phím F5 > Nhấp chuột lên màn hình xem trang kế tiếp hoặc Phím Enter hoặc Phím Mủi Tên qua Phải.
Lồng Nhạc :
Menu Insert > Movies and Sounds > Sound From File > Tìm đến nơi chứa các bản nhạc Midi – MP3 – WaV của bạn đã lưu trong Ổ cứng > Nhấp chọn 1 bản > Ok.
Ra bảng Microsoft Office Power Point , hỏi bạn chọn 1 trong 2 kiểu : Tự động ( Automacally) phát nhạc hay When Clicked nhấp vô mới phát nhạc .(H10)























Hiện ra cái loa , rê xuống góc Phải , nhấp lên hiện ra 8 Nút , rê chỉnh Biểu tượng Loa lớn nhỏ.
Bạn có thể Insert nhạc : Midi – MP 3 – Wav.
11.SAVE : Có 2 kiểu Save
Menu File > Save As > Desktop > File Name gỏ : trinhdeinAUTOCONTENTWITZARD.ppt > Save . Khi bạn lưu kiểu nầy , mở ra nó sẽ trình bày giao diện của Chương Trình Power Point để bạn hiệu chỉnh lại File nầy . Muốn xem trình diễn thì vào Menu View > Slide Show > Sẽ hiện ra Slide 1 kèm nhạc đã Insert vào > Nhấp Phím Enter hay Mủi tên qua Phải để xem tiếp Slide 2 . . . dến Slide 11.
Menu File > Save As > Desktop > File name gỏ : trinhdienAUTOCONTENTWITZARD.pps > Save as Type chọn PowerPoint Show.pps > Save.
Xem Trình diễn xong , nhấp Phím ESC thoát ra. Kết thúc.

 
Gửi ý kiến