TIN HỌC 6: BÀI KIỂM TRA CUỐI HKI 2024-2025

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Nở
Ngày gửi: 14h:43' 28-02-2025
Dung lượng: 335.4 KB
Số lượt tải: 61
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Nở
Ngày gửi: 14h:43' 28-02-2025
Dung lượng: 335.4 KB
Số lượt tải: 61
Số lượt thích:
0 người
KHUNG MA TRẬN ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ I, NĂM HỌC 2024-2025
MÔN TIN HỌC – KHỐI 6
Tổng
% điểm(12)
M c độ nhận h c (4-11)
TT
(1)
Chủ đề (2)
Nội dung/đơn vi i n h c(3)
Nhận i
TNKQ
Nội dung 1. Thông tin và dữ liệu
1
2
3
Chủ đề 1
(6 i )
Chủ đề 2
(3 i )
Chủ đề 3
(5 i )
4444
4
33
4444
Chủ đề 4
(2 i )
Nội dung 2. Xử lí thông tin
Nội dung 3. Thông tin trong máy
tính
Nội dung 1. Mạng máy tính
Nội dung 2. Internet
Th ng hiểu
TL
TNKQ
2
(1,0)
1
(0,5)
1
(0,5)
1
(0,5)
1
(0,5)
TL
15% (1,5 điểm)
10% (1 điểm)
5% (0,5 điểm)
10% (1 điểm)
1
(0,5)
1
(0,5)
T lê chung
TNKQ
1
(0,5)
Nội dung 2. Thư điện tử
T lê %
TL
5% (0,5 điểm)
1
(0,5)
(
TNKQ
Vận dụng cao
1
(0,5)
Nội dung 1. Tìm kiếm thông tin
trên internet
Nội dung 1. An toàn thông tin
trên internet
TL
Vận dụng
2
(1,0)
1
(0,5)
8
6
40%
1
(1,0)
15% (1,5 điểm)
15% (1,5 điểm)
1
30%
70%
25% (2,5 điểm)
1
(2,0)
1
20%
10%
30%
100%
100%
KHUNG MA TRẬN ĐẶC TẢ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ I, NĂM HỌC 2024-2025
MÔN: TIN HỌC – KHỐI 6
câu h i theo m c đ nh
TT
1
Chủ đề
Chủ đề 1.
Máy tính
và cộng
đồng
Nội dung/Đơn vi i n
h c
Nội dung 1. Thông tin và
dữ liệu
Nội dung 2. Xử lý thông
tin
Nội dung 3. Thông tin
trong máy tính
2
Chủ đề 2.
Mạng máy
tính và
Internet
Nội dung 1. Mạng máy
tính
Nội dung 2. Internet
M c đ đ nh gi
Nhận i
Nh
i
- Phân biệt được thông tin
với vật mang tin
- Nhận biết được sự khác
nhau giữa thông tin và dữ
liệu.
Th ng hiểu
- Nêu được ví dụ minh
hoạ về mối quan hệ giữa
thông tin và dữ liệu.
Nh
i
- Nêu được các bước cơ
bản trong xử lí thông tin.
Nh
i
- Nêu được tên và độ lớn
của các đơn vị cơ bản đo
dung lượng thông tin
Th ng hiểu
- Giải thích được có thể
biểu diễn thông tin chỉ
với hai kí hiệu 0 và 1.
Nh
i
- Nêu được khái niệm và
lợi ích của mạng máy
tính.
Nh
i
- Nêu được các đặc điểm
và ích lợi chính của
Internet.
Th ng hiểu
2
Câu 12, 13
Th ng hiểu
1
Câu 10
1
Câu 4
1
Câu 2
1
Câu 5
1
Câu 7
1
Câu 8
1
h c
Vận dụng
Vận dụng cao
3
Nội dung 1. Tìm kiếm
Chủ đề 3.
thông tin trên internet
Tổ ch c
lưu rữ, tìm
ki m và
rao đổi
thông tin
Nội dung 2. Thư điện tử
4
Chủ đề 4.
Đạo đ c,
pháp luật
và văn ho
trong môi
rường s
Nội dung 1. An toàn thông
tin trên internet
- Nêu được ví dụ cụ thể về
trường hợp mạng không
dây tiện dụng hơn mạng
có dây.
Th ng hiểu
- Xác định được từ khoá
ứng với một mục đích tìm
kiếm cho trước.
Vận dụng
- Tìm kiếm được thông tin
trên một số trang web
thông dụng để phục vụ
cho nhu cầu học tập và
cuộc sống.
Th ng hiểu
- Nêu được những ưu,
nhược điểm cơ bản của
dịch vụ thư điện tử so với
các phương thức liên lạc
khác.
Vận dụng cao
Thực hiện được một số
thao tác cơ bản: đăng
nhập tài khoản email, soạn
thư, gửi thư trong một số
tình huống thực tiễn.
Nh
i
- Nêu được một số biện
pháp cơ bản để phòng
ngừa tác hại khi tham gia
Internet.
- Nêu được một vài cách
thông dụng để bảo vệ,
chia sẻ thông tin của bản
thân và tập thể sao cho an
toàn và hợp pháp.
Câu 9
1
Câu 11
1
TH 1 (2 ý nhỏ)
1
Câu 6
1
TH 2
2
Câu 1, 3
Th ng hiểu
- Trình bày được tầm
quan trọng của sự an toàn
và hợp pháp của thông
tin cá nhân và tập thể
Tổng
lê
T lê chung
1
Câu 14
8 TN
40%
6 TN
30%
70%
1 TL
20%
1TL
10%
30%
UBND HUYỆN PHÚ QUÝ
TRƯỜNG THCS TAM THANH
KIỂM TRA CUỐI KỲ I - NĂM HỌC 2024 – 2025
Môn: TIN HỌC Kh i: 6
PHẦN TRẮC NGHIỆM: 7 điểm
Thời gian: 20 phút (không kể phát đề)
Lớp: ……………
Họ và tên: ………………………
ĐIỂM
ĐỀ
Khoa h trò vào phươ
á đú
tro
các câu sau:
Câu 1: Để bảo vệ thông tin cá nhân, em hãy cho biết không nên làm những việc nào?
A. Thay đổi mật khẩu hằng ngày.
B. Cài đặt phần mềm diệt virus.
C. Từ chối cung cấp thông tin cá nhân chỉ để đọc tin tức, tải tệp, mua hàng qua mạng, ...
D. Hạn chế đăng nhập ở nơi công cộng (quán cà phê, sân bay, ...).
Câu 2: Bao nhiêu “Byte” tạo thành một “Kilobyte”?
A. 8.
B. 64.
C. 1024.
D. 2046.
Câu 3: Phương án nào sau đây không phải là quy tắc an toàn khi sử dụng Internet?
A. Giữ an toàn thông tin cá nhân và gia đình.
B. Không được một mình gặp gỡ người mà em chỉ mới quen qua mạng.
C. Im lặng, không chia sẻ với gia đình khi bị đe dọa, bắt nạt qua mạng.
D. Đừng chấp nhận các lời mời vào các nhóm trên mạng mà em không biết.
Câu 4: Các hoạt động xử lí thông tin gồm
A. thu nhận, xử lí, lưu trữ, truyền.
B. đầu vào, đầu ra.
C. nhìn, nghe, suy đoán, kết luận.
D. mở bài, thân bài, kết luận.
Câu 5: Dữ liệu trong máy tính được mã hóa thành dãy bit vì
A. dãy bit đáng tin cậy hơn.
B. dãy bit được xử lí dễ dàng hơn.
C. máy tính chỉ làm việc với hai kí tự 0 và 1.
D. dãy bit chiếm ít dung lượng nhớ hơn.
Câu 6: Đâu là nhược điểm của thư điện tử?
A. Gửi đi chậm, có thể mất cả tuần.
B. Có thể bị virus, tin tặc tấn công.
C. Không thể gửi kèm tệp tin, hình ảnh…
D. Chỉ gửi được cho một người.
Câu 7: Một mạng máy tính gồm
A. hai hoặc nhiều máy tính được kết nối với nhau.
B. tối thiểu năm máy tính được liên kết với nhau.
C. một số máy tính bàn.
D. tất cả các máy tính trong một phòng hoặc trong một nhà.
Câu 8: Phát biểu nào sau đây không phải là lợi ích của việc sử dụng Internet đối với học sinh?
A. Giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp nhiều tư liệu làm bài tập dự án.
B. Giúp nâng cao kiến thức bằng cách tham gia các khoá học trực tuyến.
C. Giúp giải trí bằng cách xem mạng xã hội và chơi điện tử suốt cả ngày.
D. Giúp mở rộng giao lưu kết bạn với các bạn ở nước ngoài.
Câu 9: Phát biểu nào sau đây không chính xác?
A. Mạng không dây có thể kết nối ở mọi địa hình.
B. Mạng có dây dễ sửa và lắp đặt hơn mạng không dây vì có thể nhìn thấy dây dẫn.
C. Mạng không dây không chỉ kết nối các máy tính mà còn cho phép kết nối các thiết
bị thông minh khác như điện thoại di động, ti vi, tủ lạnh, …
D. Mạng không dây thuận tiện cho những người di chuyển nhiều.
Câu 10: Nghe bản tin dự báo thời tiết “Ngày mai trời có thể mưa”, em sẽ xử lý thông tin
và quyết định như thế nào (thông tin ra)?
A. Mặc đồng phục.
B. Đi học mang theo áo mưa.
C. Ăn sáng trước khi đến trường.
D. Hẹn bạn Trang cùng đi học.
Câu 11: Để tìm kiếm thông tin về du lịch Phú Quý, em sử dụng từ khoá nào sau đây để
thu hẹp phạm vi tìm kiếm nhất?
A. "Du lịch Phú Quý".
B. “Du lịch” + “Phú Quý”.
C. Du lịch Phú Quý.
D. Du lịch.
Câu 12: Công cụ nào sau đây không phải là vật mang tin?
A. Giấy.
B. Cuộn phim.
C. Thẻ nhớ.
D. Xô, chậu.
Câu 13: Phát biểu nào sau đây là đúng?
A. Thông tin là kết quả của việc xử lí dữ liệu để nó trở nên có ý nghĩa.
B. Mọi thông tin muốn có được, con người sẽ phải tốn rất nhiều tiền.
C. Không có sự phân biệt giữa thông tin và dữ liệu.
D. Dữ liệu chỉ có trong máy tính, không tồn tại bên ngoài máy tính.
Câu 14: Bạn của em nói cho em biết một số thông tin riêng tư không tốt về một bạn
khác cùng lớp. Em nên làm gì?
A. Đăng thông tin đó lên mạng để mọi người đều đọc được.
B. Đăng thông tin đó lên mạng nhưng giới hạn chỉ để bạn bè đọc được.
C. Đi hỏi thêm thông tin, nếu đúng thì sẽ đăng lên mạng cho mọi người biết.
D. Bỏ qua không để ý vì thông tin đó có thể không đúng, nếu đúng thì cũng không
nên xâm phạm vào những thông tin riêng tư của bạn.
-----HẾT-----
UBND HUYỆN PHÚ QUÝ
TRƯỜNG THCS TAM THANH
Lớp: ……………
Họ và tên: ………………………
KIỂM TRA CUỐI KỲ I - NĂM HỌC 2024 – 2025
Môn: TIN HỌC Kh i: 6
PHẦN THỰC HÀNH: 3 điểm
Thời gian: 25 phút (không kể phát đề)
ĐỀ
Khởi động ng dụng Microsoft Word để thực hiện yêu cầu sau:
Câu 1: (2 điểm) Sử dụng máy tìm kiếm để tìm kiếm tác hại của việc hút thuốc
lá điện tử và sưu tầm 2 hình ảnh về hút thuốc lá điện tử. Sao chép các nội dung vừa
tìm được vào trong file Word.
Câu 2: (1 điểm) Sử dụng thư điện tử gửi file Word qua Email:
tinhocthcstamthanh@gmail.com
Lưu ý: File Word lưu tên: Họ và tên HS - Lớp – KTCKI.docx vào trong ổ đĩa D.
Tên tiêu đề trong thư là: Họ và tên HS - Lớp - KTCKI
Ví dụ: Tran Van Hoang – lop 61 – KTCKI
-----HẾT-----
KIỂM TRA CUỐI KỲ I, NĂM HỌC 2024 - 2025
ĐÁP ÁN VÀ BIỂU ĐIỂM
MÔN: TIN HỌC – KHỐI 6
A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: (7 điểm) Mỗi câu đúng đạt 0.5 điểm
Câu
Đ p n
1
D
2
C
3
C
4
A
5
C
6
B
7
A
8
C
9
B
10
B
11
A
12
D
13
A
14
D
B. PHẦN THỰC HÀNH: (3 điểm)
Câu 1:
- Tìm đúng tác hại hút thuốc lá điện tử và sao chép được vào file word (1 điểm)
- Tìm đúng hình ảnh hút thuốc lá điện tử và sao chép được vào file word (1 điểm)
Câu 2: Sử dụng thư điện tử gửi được file Word qua Email:
tinhocthcstamthanh@gmail.com (1 điểm)
MÔN TIN HỌC – KHỐI 6
Tổng
% điểm(12)
M c độ nhận h c (4-11)
TT
(1)
Chủ đề (2)
Nội dung/đơn vi i n h c(3)
Nhận i
TNKQ
Nội dung 1. Thông tin và dữ liệu
1
2
3
Chủ đề 1
(6 i )
Chủ đề 2
(3 i )
Chủ đề 3
(5 i )
4444
4
33
4444
Chủ đề 4
(2 i )
Nội dung 2. Xử lí thông tin
Nội dung 3. Thông tin trong máy
tính
Nội dung 1. Mạng máy tính
Nội dung 2. Internet
Th ng hiểu
TL
TNKQ
2
(1,0)
1
(0,5)
1
(0,5)
1
(0,5)
1
(0,5)
TL
15% (1,5 điểm)
10% (1 điểm)
5% (0,5 điểm)
10% (1 điểm)
1
(0,5)
1
(0,5)
T lê chung
TNKQ
1
(0,5)
Nội dung 2. Thư điện tử
T lê %
TL
5% (0,5 điểm)
1
(0,5)
(
TNKQ
Vận dụng cao
1
(0,5)
Nội dung 1. Tìm kiếm thông tin
trên internet
Nội dung 1. An toàn thông tin
trên internet
TL
Vận dụng
2
(1,0)
1
(0,5)
8
6
40%
1
(1,0)
15% (1,5 điểm)
15% (1,5 điểm)
1
30%
70%
25% (2,5 điểm)
1
(2,0)
1
20%
10%
30%
100%
100%
KHUNG MA TRẬN ĐẶC TẢ ĐỀ KIỂM TRA CUỐI KÌ I, NĂM HỌC 2024-2025
MÔN: TIN HỌC – KHỐI 6
câu h i theo m c đ nh
TT
1
Chủ đề
Chủ đề 1.
Máy tính
và cộng
đồng
Nội dung/Đơn vi i n
h c
Nội dung 1. Thông tin và
dữ liệu
Nội dung 2. Xử lý thông
tin
Nội dung 3. Thông tin
trong máy tính
2
Chủ đề 2.
Mạng máy
tính và
Internet
Nội dung 1. Mạng máy
tính
Nội dung 2. Internet
M c đ đ nh gi
Nhận i
Nh
i
- Phân biệt được thông tin
với vật mang tin
- Nhận biết được sự khác
nhau giữa thông tin và dữ
liệu.
Th ng hiểu
- Nêu được ví dụ minh
hoạ về mối quan hệ giữa
thông tin và dữ liệu.
Nh
i
- Nêu được các bước cơ
bản trong xử lí thông tin.
Nh
i
- Nêu được tên và độ lớn
của các đơn vị cơ bản đo
dung lượng thông tin
Th ng hiểu
- Giải thích được có thể
biểu diễn thông tin chỉ
với hai kí hiệu 0 và 1.
Nh
i
- Nêu được khái niệm và
lợi ích của mạng máy
tính.
Nh
i
- Nêu được các đặc điểm
và ích lợi chính của
Internet.
Th ng hiểu
2
Câu 12, 13
Th ng hiểu
1
Câu 10
1
Câu 4
1
Câu 2
1
Câu 5
1
Câu 7
1
Câu 8
1
h c
Vận dụng
Vận dụng cao
3
Nội dung 1. Tìm kiếm
Chủ đề 3.
thông tin trên internet
Tổ ch c
lưu rữ, tìm
ki m và
rao đổi
thông tin
Nội dung 2. Thư điện tử
4
Chủ đề 4.
Đạo đ c,
pháp luật
và văn ho
trong môi
rường s
Nội dung 1. An toàn thông
tin trên internet
- Nêu được ví dụ cụ thể về
trường hợp mạng không
dây tiện dụng hơn mạng
có dây.
Th ng hiểu
- Xác định được từ khoá
ứng với một mục đích tìm
kiếm cho trước.
Vận dụng
- Tìm kiếm được thông tin
trên một số trang web
thông dụng để phục vụ
cho nhu cầu học tập và
cuộc sống.
Th ng hiểu
- Nêu được những ưu,
nhược điểm cơ bản của
dịch vụ thư điện tử so với
các phương thức liên lạc
khác.
Vận dụng cao
Thực hiện được một số
thao tác cơ bản: đăng
nhập tài khoản email, soạn
thư, gửi thư trong một số
tình huống thực tiễn.
Nh
i
- Nêu được một số biện
pháp cơ bản để phòng
ngừa tác hại khi tham gia
Internet.
- Nêu được một vài cách
thông dụng để bảo vệ,
chia sẻ thông tin của bản
thân và tập thể sao cho an
toàn và hợp pháp.
Câu 9
1
Câu 11
1
TH 1 (2 ý nhỏ)
1
Câu 6
1
TH 2
2
Câu 1, 3
Th ng hiểu
- Trình bày được tầm
quan trọng của sự an toàn
và hợp pháp của thông
tin cá nhân và tập thể
Tổng
lê
T lê chung
1
Câu 14
8 TN
40%
6 TN
30%
70%
1 TL
20%
1TL
10%
30%
UBND HUYỆN PHÚ QUÝ
TRƯỜNG THCS TAM THANH
KIỂM TRA CUỐI KỲ I - NĂM HỌC 2024 – 2025
Môn: TIN HỌC Kh i: 6
PHẦN TRẮC NGHIỆM: 7 điểm
Thời gian: 20 phút (không kể phát đề)
Lớp: ……………
Họ và tên: ………………………
ĐIỂM
ĐỀ
Khoa h trò vào phươ
á đú
tro
các câu sau:
Câu 1: Để bảo vệ thông tin cá nhân, em hãy cho biết không nên làm những việc nào?
A. Thay đổi mật khẩu hằng ngày.
B. Cài đặt phần mềm diệt virus.
C. Từ chối cung cấp thông tin cá nhân chỉ để đọc tin tức, tải tệp, mua hàng qua mạng, ...
D. Hạn chế đăng nhập ở nơi công cộng (quán cà phê, sân bay, ...).
Câu 2: Bao nhiêu “Byte” tạo thành một “Kilobyte”?
A. 8.
B. 64.
C. 1024.
D. 2046.
Câu 3: Phương án nào sau đây không phải là quy tắc an toàn khi sử dụng Internet?
A. Giữ an toàn thông tin cá nhân và gia đình.
B. Không được một mình gặp gỡ người mà em chỉ mới quen qua mạng.
C. Im lặng, không chia sẻ với gia đình khi bị đe dọa, bắt nạt qua mạng.
D. Đừng chấp nhận các lời mời vào các nhóm trên mạng mà em không biết.
Câu 4: Các hoạt động xử lí thông tin gồm
A. thu nhận, xử lí, lưu trữ, truyền.
B. đầu vào, đầu ra.
C. nhìn, nghe, suy đoán, kết luận.
D. mở bài, thân bài, kết luận.
Câu 5: Dữ liệu trong máy tính được mã hóa thành dãy bit vì
A. dãy bit đáng tin cậy hơn.
B. dãy bit được xử lí dễ dàng hơn.
C. máy tính chỉ làm việc với hai kí tự 0 và 1.
D. dãy bit chiếm ít dung lượng nhớ hơn.
Câu 6: Đâu là nhược điểm của thư điện tử?
A. Gửi đi chậm, có thể mất cả tuần.
B. Có thể bị virus, tin tặc tấn công.
C. Không thể gửi kèm tệp tin, hình ảnh…
D. Chỉ gửi được cho một người.
Câu 7: Một mạng máy tính gồm
A. hai hoặc nhiều máy tính được kết nối với nhau.
B. tối thiểu năm máy tính được liên kết với nhau.
C. một số máy tính bàn.
D. tất cả các máy tính trong một phòng hoặc trong một nhà.
Câu 8: Phát biểu nào sau đây không phải là lợi ích của việc sử dụng Internet đối với học sinh?
A. Giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp nhiều tư liệu làm bài tập dự án.
B. Giúp nâng cao kiến thức bằng cách tham gia các khoá học trực tuyến.
C. Giúp giải trí bằng cách xem mạng xã hội và chơi điện tử suốt cả ngày.
D. Giúp mở rộng giao lưu kết bạn với các bạn ở nước ngoài.
Câu 9: Phát biểu nào sau đây không chính xác?
A. Mạng không dây có thể kết nối ở mọi địa hình.
B. Mạng có dây dễ sửa và lắp đặt hơn mạng không dây vì có thể nhìn thấy dây dẫn.
C. Mạng không dây không chỉ kết nối các máy tính mà còn cho phép kết nối các thiết
bị thông minh khác như điện thoại di động, ti vi, tủ lạnh, …
D. Mạng không dây thuận tiện cho những người di chuyển nhiều.
Câu 10: Nghe bản tin dự báo thời tiết “Ngày mai trời có thể mưa”, em sẽ xử lý thông tin
và quyết định như thế nào (thông tin ra)?
A. Mặc đồng phục.
B. Đi học mang theo áo mưa.
C. Ăn sáng trước khi đến trường.
D. Hẹn bạn Trang cùng đi học.
Câu 11: Để tìm kiếm thông tin về du lịch Phú Quý, em sử dụng từ khoá nào sau đây để
thu hẹp phạm vi tìm kiếm nhất?
A. "Du lịch Phú Quý".
B. “Du lịch” + “Phú Quý”.
C. Du lịch Phú Quý.
D. Du lịch.
Câu 12: Công cụ nào sau đây không phải là vật mang tin?
A. Giấy.
B. Cuộn phim.
C. Thẻ nhớ.
D. Xô, chậu.
Câu 13: Phát biểu nào sau đây là đúng?
A. Thông tin là kết quả của việc xử lí dữ liệu để nó trở nên có ý nghĩa.
B. Mọi thông tin muốn có được, con người sẽ phải tốn rất nhiều tiền.
C. Không có sự phân biệt giữa thông tin và dữ liệu.
D. Dữ liệu chỉ có trong máy tính, không tồn tại bên ngoài máy tính.
Câu 14: Bạn của em nói cho em biết một số thông tin riêng tư không tốt về một bạn
khác cùng lớp. Em nên làm gì?
A. Đăng thông tin đó lên mạng để mọi người đều đọc được.
B. Đăng thông tin đó lên mạng nhưng giới hạn chỉ để bạn bè đọc được.
C. Đi hỏi thêm thông tin, nếu đúng thì sẽ đăng lên mạng cho mọi người biết.
D. Bỏ qua không để ý vì thông tin đó có thể không đúng, nếu đúng thì cũng không
nên xâm phạm vào những thông tin riêng tư của bạn.
-----HẾT-----
UBND HUYỆN PHÚ QUÝ
TRƯỜNG THCS TAM THANH
Lớp: ……………
Họ và tên: ………………………
KIỂM TRA CUỐI KỲ I - NĂM HỌC 2024 – 2025
Môn: TIN HỌC Kh i: 6
PHẦN THỰC HÀNH: 3 điểm
Thời gian: 25 phút (không kể phát đề)
ĐỀ
Khởi động ng dụng Microsoft Word để thực hiện yêu cầu sau:
Câu 1: (2 điểm) Sử dụng máy tìm kiếm để tìm kiếm tác hại của việc hút thuốc
lá điện tử và sưu tầm 2 hình ảnh về hút thuốc lá điện tử. Sao chép các nội dung vừa
tìm được vào trong file Word.
Câu 2: (1 điểm) Sử dụng thư điện tử gửi file Word qua Email:
tinhocthcstamthanh@gmail.com
Lưu ý: File Word lưu tên: Họ và tên HS - Lớp – KTCKI.docx vào trong ổ đĩa D.
Tên tiêu đề trong thư là: Họ và tên HS - Lớp - KTCKI
Ví dụ: Tran Van Hoang – lop 61 – KTCKI
-----HẾT-----
KIỂM TRA CUỐI KỲ I, NĂM HỌC 2024 - 2025
ĐÁP ÁN VÀ BIỂU ĐIỂM
MÔN: TIN HỌC – KHỐI 6
A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: (7 điểm) Mỗi câu đúng đạt 0.5 điểm
Câu
Đ p n
1
D
2
C
3
C
4
A
5
C
6
B
7
A
8
C
9
B
10
B
11
A
12
D
13
A
14
D
B. PHẦN THỰC HÀNH: (3 điểm)
Câu 1:
- Tìm đúng tác hại hút thuốc lá điện tử và sao chép được vào file word (1 điểm)
- Tìm đúng hình ảnh hút thuốc lá điện tử và sao chép được vào file word (1 điểm)
Câu 2: Sử dụng thư điện tử gửi được file Word qua Email:
tinhocthcstamthanh@gmail.com (1 điểm)
 








Các ý kiến mới nhất