Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 091 912 4899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

tin hoc lop 10

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Viết Cách
Ngày gửi: 13h:21' 13-03-2009
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 24
Số lượt thích: 0 người
PHIẾU HỌC TẬP

Họ và tên: ....……………………………………………………….....................
....……………………………………………………….....................
....……………………………………………………….....................

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
ĐƠN XIN NHẬP HỌC
Kính gửi: Ông hiệu trưởng THPT Hữu Nghị
Tôi tên là Nguyễn Văn Hùng, có con là Nguyễn Văn Dũng nguyên là học sinh trường THPT Đoàn Kết. Cháu Dũng vừa qua đã kết thúc học kì I với hạnh kiểm tốt và được xếp loại học tập khá.
Tôi làm đơn này kính xin Ông Hiệu trưởng cho phép con tôi được vào học lớp 10 tại trường THPT Hữu Nghị do gia đình tôi mới chuyển về gần trường.
Xin trân trọng cám ơn.
ĐÍNH KÈM
- 1 giấy khai sinh
- 1 học bạ
Tp. Hồ Chí Minh, ngày tháng năm
Kính đơn
( Kí tên )
Nguyễn Văn Hùng

CÂU HỎI
Câu 1: Giả sử ta đang mở một văn bản và thanh công cụ định dạng (Formatting) của Word không được hiển thị trên màn hình. Cần thực hiện thao tác nào trong các thao tác sau để hiện thị nó?
Chọn Toolbars trong bảng chọn View và chọn Formatting.
Nháy nút phải chuột tại một vùng trống trên thanh công cụ để hiển thị bảng chọn tắt và chọn Formatting.
Mở bảng chọn Windows và chọn Arrange All (sắp xếp tất cả).
Chọn Customize trong bảng chọn Tools, chọn Toolbars và chọn Formatting.
Câu 2: Để thay đổi kiểu chữ thường sang chữ in đậm sau khi chọn nhóm kí tự đó ta thực hiện thao tác nào sau đây?
Format-> Font-> Font style->Bold
Ctrl + B
Format-> Font-> Effect -> All cap
Ctrl + I
Câu 3: Để thay đổi vị trí lề của các đoạn trong một văn bản, sau khi chọn các đoạn văn đó ta phải:
Chọn paragraph ... trong bảng chọn Format và thay đổi các thiết đặt ở mục Indentation.
Chọn Tabs ... trong bảng chọn Format.
Chọn Spacing... trong bảng chọn Format và thiết đặt ở mục Indentation.
Nháy nút paragraph Spacing trên thanh công cụ chuẩn.
Hãy chọn phương án ghép đúng.
Câu 4: Để căn đều hai bên cho đoạn văn bản ta thực hiện thao tác nào sau đây?
Format -> Paragraph -> Alignment -> Justify
Format -> Paragraph -> Alignment -> Center
Nháy nút  trên thanh công cụ định dạng.
Câu 5: Để thực hiện việc định dạng trang ta cần thực hiện lệnh:
File -> Page setup…
File -> Print setup…
Format -> Page setup…
Edit -> Page setup

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓