Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Phuong huong hoat dong chi doi 2018-2019

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Kim Thịnh
Ngày gửi: 07h:59' 14-09-2018
Dung lượng: 22.6 KB
Số lượt tải: 414
Số lượt thích: 0 người
ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
CHI ĐỘI........

DỰ THẢO BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI, PHONG TRÀO THIẾU NHI NHIỆM KỲ 2017-2018 VÀ DỰ THẢO CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐỘI, PHONG TRÀO THIẾU NHI NHIỆM KỲ 2018-2019 CỦA CHI ĐỘI.......
PHẦN I.

BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI, PHONG TRÀO THIẾU NHI NHIỆM KỲ 2017-2018 CỦA CHI ĐỘI .......
- Thực hiện phong trào công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của liên đội trường THCS Phú Cường; nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm lớn của quê hương đất nước.
- Căn cứ vào tình hình thực tế học sinh tại địa phương nơi trường đóng.
- Căn cứ vào kế hoạch của nhà trường.
- Căn cứ vào chủ đề năm học 2017-2018.
Trước tình hình nhiệm vụ và ý nghĩa hết sức to lớn, năm học 2017- 2018 cũng là năm học mà toàn thể Đội viên của liên đội trường THCS Phú Cường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau ra sức học tập nâng cao ý thức trong mọi hoạt động để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ kính yêu là chủ nhân tương lai của thế kỷ XXI. Ban chỉ huy Chi đội ....... trường THCS Phú Cường xin báo cáo tổng kết và đánh giá công tác Đội và Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2018 với những nội dung cụ thể như sau:
A. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH: Chi đội ....... có tổng số Đội viên:..........trong đó có .... ... đội viên là nữ.
I. Thuận lợi
- Phát huy thành tích đạt được từ nhiệm kỳ 2016-2017, Chi đội ....... trường THCS Phú Cường nhiệm kỳ 2017-2018 đã tiếp tục củng cố tổ chức và tích cực tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú.
- Được sự chỉ đạo của Liên Đội trường THCS Phú Cường, ban giám hiệu, các tổ chức trong trường, sự quan tâm của các thầy cô giáo trong trường, tổng phụ trách và các ban ngành ngoài nhà trường quan tâm chăm sóc đến công tác giáo dục trẻ em.
- Đa số các đội viên ngoan, ý thức tốt, không có đội viên vi phạm.
- Ban chỉ huy chi đội năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động đội của Chi đội và Liên đội.
II. Khó khăn Đội ngũ BCH Chi đội chưa thật sự đồng đều về năng lực nên công tác điều hành, chỉ đạo các hoạt động đội ở một số hoạt động đạt kết quả chưa cao. Một số đội viên còn ngại tiếp xúc trong giao tiếp, rụt rè trong các hoạt động tập thể, chưa nhiệt tình tham gia các phong trào đội. Vẫn còn có học sinh nhà ở xa, điều kiện đi lại khó khăn làm cho hoạt động phong trào của Chi đội gặp không ít khó khăn.
III. KẾT QUẢ THỰC HIỆN
- Nhằm khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang ....... năm về Đội TNTP Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự dìu dắt của Đoàn; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, đạo đức và những giá trị tốt đẹp của con người cũng như dân tộc Việt Nam; tạo môi trường thuận lợi cho thiếu nhi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
- Ổn định và thi đua học tập, nề nếp toàn Chi đội.
- Tháng 09 Tổ chức Đại hội Chi đội năm học 2017-2018.
- Tham gia các trò chơi dân gian trong ngày khai giảng đầu năm học.
- Tổ chức lao động vệ sinh trường lớp.
- Phát động các cuộc thi tìm hiểu .
- Với chủ điểm “Tôn sư trọng đạo, ngàn hoa điểm 10” Chi đội đã tham gia thi “Văn nghệ” và phát động thi đua tháng học tốt với phong trào “Hoa điểm 10 dâng tặng thầy cô”nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Kết quả hai mặt giáo dục:
Hạnh kiểm
Tốt ……(.….… % ), Khá ……(….… % ), TB ……(….… %)
Học Lực
Giỏi ……(….… %),Khá% ), TB ), …..(…..%)
Đóng góp đầy đủ các loại quỹ, tham gia đủ các phong trào.
Tham gia sinh hoạt đầy đủ các buổi chuyên đề cùng với nhà trường Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày nhà giáo Việt Nam, ý nghĩa ngày 20/10, giới tính …. (100% đội viên tham gia)
- Thực hiện tốt phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực” , “ Giữ gìn trường em Xanh – Sạch – Đẹp”, “Vì màu xanh
 
Gửi ý kiến