Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 091 912 4899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Hoạt động NGLL khối 6

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hà Quốc Cường (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:33' 12-11-2014
Dung lượng: 56.5 KB
Số lượt tải: 60
Số lượt thích: 0 người

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG
Ổn định tổ chức ( Hát tập thể)
Tuyên bố lí do
 Kính thưa quí thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến. Người xưa có câu: "Nhân bất học bất tri lí”, nghĩa là người không học không biết rõ đạo lí. Như vậy, ngay từ xưa đã xác định mục đích học tập là để con người vận hành cuộc sống của bản thân và xã hội theo đúng đạo lí, đúng quy luật. Ngày nay mục đích học tập càng cụ thể hơn: học để bản thân và những người xung quanh hạnh phúc. chính là học tập cho chính mình, học tập suốt đời, đem những hiểu biết của mình góp sức vào xây dựng trường học, xây dựng quê hương đất nước.
Kính thưa quí thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến. Hôm nay trong không khí tưng bừng của thầy trò Trường THCS Hoàng Văn Thụ đang thi đua dạy tốt, học tốt để chào mừng các ngày lễ lớn như: ngày phụ nữ Việt nam 20/10, ngày nhà giáo Việt nam 20/11 năm học 2014- 2015. Hoà chung với không khí đó hôm nay toàn thể HS khối 6 tổ chức chương trình hoạt động ngoài giờ với chủ đề “HỌC CHO BẢN THÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH HẠNH PHÚC“. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích để các em vừa vui chơi, vừa học tập. Qua đó phát động tinh thần say mê học tập và sáng tạo của các em. Đó chính là lí do của buổi hoạt động ngoài giờ hôm nay .
Giới thiệu đại biểu :
Về phía nhà trường em xin trân trọng giới thiệu có:
………………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………
Cùng tất cả quí thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể học sinh khối 6 đều có mặt trong buổi hoạt động hôm nay .
Giới thiệu đội chơi và đoàn thư kí:
* Về phía đội chơi: Gồm 3 đội
Đội : Nguyễn Tất Thành
Đội : Chu Văn An
Đội : Nguyễn Bỉnh Khiêm
* Về phía thư kí:
…………………………………………………..
…………………………………………………..
Sau đây tôi xin mời 3 đội lên tiến hành cuộc thi và đoàn thư kí lên làm việc.

PHẦN THI KIẾN THỨC .
Phần 1: Thể lệ cuộc thi: Phần thi này có 5 câu hỏi, thời gian suy nghĩ cho mỗi câu hỏi là 20 giây và trả lời vào bảng, mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm nếu trả lời sai quyền trả lời dành cho khán giả .
Câu hỏi 1: Trong truyện cổ tích: Em bé thông minh. Em bé thông minh được thử thách qua mấy lần?
Đáp án: 4
Câu hỏi 2 : Cho tập hợp :
A = { x € n / 5< x < 20 } Tập hợp A có bao nhiêu phân tử?
Đáp án: 14
Câu hỏi 3: Khi chia số a cho 24 ta được số dư là 10.
Hỏi khi chia số a cho 6 ta được số dư là bao nhiêu?
Đáp án: 4
Câu hỏi 4 : Điều gì khiến cho nhân vật Mã Lương trong truyện “ Cây bút thần “ vẽ giỏi đến như vậy?

A. Do em ham thích học vẽ
B . Em học vẽ ở mọi lúc mọi nơi có thể
C . Do em có năng khiếu vẽ
D . Cả 3 đáp án trên
Đáp án: D
Câu hỏi 5: Số 111 chia hết cho những số tự nhiên nào?
Đáp án: 1; 3; 37; 111

Phần 2: Thể lệ cuộc thi: Sau khi nghe câu hỏi, đội nào nhanh tay sẽ được quyền trả lời câu hỏi trước, mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm. Nếu trả lời sai 2 đội còn lại có quyền trả lời, nếu đúng đội đó sẽ được 10 điểm và lấy từ đội trả lời sai chuyển qua.
Câu hỏi 1: Châu Mĩ nằm ở bán cầu nào?
Đáp án: Bán Cầu Tây
Câu hỏi 2: Theo thứ tự xa dần mặt trời, trái đất đứng vị trí thứ mấy?
Đáp án: 3

Câu hỏi 3: Cu_a_la_lăm_pơ là thủ đô của nước nào ?
Đáp án: Ma_lai_xi_a
Câu hỏi 4: Trong âm nhạc có mấy kí hiệu ghi cao độ ?
Đáp án: Có 7 kí hiệu ghi cao độ:
ĐÔ, RÊ, MI , PHA , SON , LA , SI
Câu hỏi 5: Số la mã MMXV là số tự nhiên bao nhiêu?.
Đáp án: 2015


Mời thư kí cộng điểm và công bố điểm phần thi này cho 3 đội chơi.

PHẦN THI KHÁN GIẢ:
Câu hỏi 1: Việt nam có 2 quần đảo lớn là:
Đáp
 
Gửi ý kiến