Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 091 912 4899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Đề thi cuối kì I Toán 10 (TNKQ)

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Ngọc Báo (trang riêng)
Ngày gửi: 09h:26' 15-10-2008
Dung lượng: 131.0 KB
Số lượt tải: 18
Số lượt thích: 0 người
THI CHẤT LƯỢNG KỲ I – năm học 2007-2008 - Môn Toán 10 (Thời gian làm bài 45 phút)
Hãy chọn 1 đáp án đúng và ghi A, B, C hay D vào ô tương ứng trong BẢNG TRẢ LỜI cuối đề !
(Đề thi này gồm 30 câu trong 2 trang )

Câu 1: Hai điểm A , B có hoành độ  và – nằm trên đường parabol y = – x2. Khi đó (ABO:
(A). có 3 góc nhọn (B). là tam giác đều (C). là tam giác vuông (D). có một góc tù
Câu 2: Hai phương trình : x2 – 2 x + 2 = 0 và m2 x – 6 = 9x – 2 m tương đương với nhau khi:
(A). m = 0 (B). m = 3 (C). m = – 3 (D). m = 3 hoặc m = – 3
Câu 3: Phương trình : ( m – 1 )x2 + 2( m – 1 )x + m + 2 = 0 có nghiệm với giá trị của m là:
(A). m > 1 (B). m < 1 (C). m ≥ 1 (D). m ≤ 1
Câu 4: Phương trình m2 (x – 1) + m = x( 3m – 2) vô nghiệm khi m bằng bao nhiêu?
(A). m = 0 (B). m = 1 (C). m = 2 (D). m = 1 ; m = 2
Câu 5: Hai phương trình x2 + x + m = 0 và x2 + mx + 1 = 0 có nghiệm chung khi:
(A). m = 1 (B). m = – 2 (C). m = 1/4 (D). m = – 2 và m = 1
Câu 6: Cho hệ phương trình : nếu ( x0 ; y0 ) là nghiệm của hệ thì tổng ( x0 + y0 ) bằng :
(A). 4 (B). 7 (C). 6 (D). 5
Câu 7: Cho hệ phương trình , tìm a để hệ có nghiệm thỏa mãn y = x ?
(A). a = 12 (B). a = – 3/2 (C). a = 5 (D). 0
Câu 8: Giải hệ phương trình bằng MTBT được nghiệm là:
(A). (4 ; 3; 4) (B). (4 ; 2 ; 5) (C). ( 3; 2 ; 5 ) (D). ( 5 ; 4 ; 2)
Câu 9: Cho x > 0 , y > 0 và x + y = 12 . Tích xy lớn nhất bằng:
(A). 27 (B). 48 (C). 42 (D). 36
Câu 10: Cho x – y = 2, khi đó tích P = xy:
(A). có GTNN là – 1 (B). có GTLN là – 1 (C). có GTNN khi x = y (D). không có GTNN
Câu 11: Cho (ABC . Gọi M là trung điểm của AC và N là trung điểm BM thì từ = mnsuy ra tích m.n bằng bao nhiêu?
(A). 8 (B). 4 (C). 1/8 (D). 1/2
Câu 12: Cho (ABC cân đỉnh A. Mệnh đề nào sau đây sai?
(A).  (B). (( = BC
(C). (( = AB (D). (( = ((
Câu 13: Cho (ABC có các trung tuyến là AD, BE, CF. Mệnh đề nào sau đây sai?
(A). (( = 0 (B). 
(C). (( = BC (D). 
Câu 14: Cho tam giác ABC có A( 1; 1 ) ,B ( – 1 ; 3 ), C( – 2 ; 0 ). Tam giác ABC là tam giác gì ?
(A). vuông tại A (B). cân tại A (C). cân tại C (D). đều

Câu 15: Cho A (– 2 ; 1) và B (– 4 ; 5), trục 0x cắt AB tại M . Toạ độ điểm M là :
(A). (– 3/2 ; 0 ) (B). ( 3/2 ; 0 ) (C). (– 5/2 ; 0 ) (D). ( 5/2 ; 0 )
Câu 16: Cho các điểm A(– 2 ; 0), B(0 ; 4), C(6 ; 2) và D(1 ; – 4), tìm tọa độ điểm P nếu  ?
(A). ( 1/2 ; /3 ) (B). ( 5 ; 2 ) (C
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓