Tin tức thư viện

Chức năng Dừng xem quảng cáo trên violet.vn

12087057 Kính chào các thầy, cô! Hiện tại, kinh phí duy trì hệ thống dựa chủ yếu vào việc đặt quảng cáo trên hệ thống. Tuy nhiên, đôi khi có gây một số trở ngại đối với thầy, cô khi truy cập. Vì vậy, để thuận tiện trong việc sử dụng thư viện hệ thống đã cung cấp chức năng...
Xem tiếp

Hỗ trợ kĩ thuật

  • (024) 62 930 536
  • 091 912 4899
  • hotro@violet.vn

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

BAI 17

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Huệ
Ngày gửi: 07h:52' 25-09-2009
Dung lượng: 88.0 KB
Số lượt tải: 56
Số lượt thích: 0 người
Bài 17: ĐỊNH DẠNG KIỂU DANH SÁCH
1, Định dạng kiểu danh sách
Có hai cách để định dạng kiểu danh sách:
Cách 1:
Bước 1: Bôi đen doạn văn bản cần định dạng
Bước 2: -> Format->Bullets and numbering (Để mở hộpthoại Bullets and numbering)
Định dạng kiểu danh sách dạng kí hiệu ta chọn thẻ Bulleted
Định dạng kiểu danh sách dạng số thứ tự ta chọn thẻ Numbered
Nhấp chọn OK
Cách 2: Sử dụng các nút lện trên thanh công cụ Tables and borders( Nếu thanh công cụ này chưa có trên màn hình Word ta lấy ra bằng cách: -> View->Toolbar->Tables and borders)
Buớc 1: Chọn đoạn văn bản cần định dạng
Bước 2: + -> lệnh Bullets (Nếu định dạng kiểu danh sách dùng Kí hiệu)
+ -> Lệnh Numbering (Nếu định dạng kiểu danh sách dùng số thứ tự)

Chú ý: Nếu muốn hủy bỏ định dạng danh sách của một phần văn bản : ta chỉ cần chọn phần văn bản đó rồi nháy nút lệnh tương ứng
2. Ngắt trang và đánh số trang
a, Ngắt trang
b1: Đặt con trỏ văn bản vào vị trí muốn ngắt trang
b2: ->insert->Break-> Page break








b3: ->OK
( Ngoài ra ta có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter để ngắt trang)
b, Đánh số trang
Khi văn bản có nhiều trang ta có thể để word tự động đánh số trang:
->Insert-> Page number
Chọn vị trí số trang( Đầu trang: Header,Cuối trang:Footer)
Căn lề cho số trang(Trái, phải, giữa)
Để hiển thị hoặc không hiển thị số trang đầu tiên
Nhấp chọn OK
3. In văn bản
Xem trước khi in( Mở cửa sổ Print preview)
Cách 1: -> File-> Print Preview
Cách 2: Nháy nút lệnh Print Preview trên thanh công cụ
In văn bản:
C1: ->File->Print
C2: Nhấn tổ hợp phím Ctr+P
C3: Chọn lệnh Print trên thanh công cụ ( Sẽ in ngay toàn bộ văn bản)
Chọn máy in
In toàn bộ
In trang hiện thời
In các trang cụ thể
Số bản in
In phần được chọn
Hộp thoại Print
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓