Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

VietBandwidth Đo dung lượng Internet theo gói cước.doc

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Thịnh (trang riêng)
Ngày gửi: 23h:08' 19-12-2008
Dung lượng: 80.5 KB
Số lượt tải: 7
Số lượt thích: 0 người
VietBandwidth: Đo dung lượng Internet theo gói cước
Với những ai không sử dụng thuê bao trọn gói thì việc cài đặt một chương trình quản lý lưu lượng sử dụng Internet là điều tối cần thiết để tránh khỏi bị “tẩu hỏa” khi nhận hóa đơn.
VietBandwidth (VB) sẽ giúp bạn theo dõi, quản lý và tính số tiền phải trả (ở mức tương đối) cho đường truyền Internet theo từng gói cước mà bạn sử dụng như của VNPT, Viettel, FPT... một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm được phát triển bởi bạn Lê Cao Minh Thành, tải phiên bản mới nhất không cần cài đặt VB 2.6 tại http://vietsoftt3.page.tl/VietBandwidth.htm (503KB).   Trong lần sử dụng đầu tiên, VB sẽ yêu cầu chọn lựa gói cước mà bạn đang sử dụng. VB 2.6 hỗ trợ tất cả các gói cước của VNPT và Viettel; trong các phiên bản tiếp theo, chương trình sẽ cập nhật các gói còn lại. Sau đó, bấm đôi vào biểu tượng trên khay để vào giao diện chính của VB. Tại đây, VB sẽ cung cấp các thông tin về card mạng, biểu đồ và các thông số về lưu lượng download/upload, thống kê trong ngày và số tiền đang sử dụng. Menu “Công cụ” của VB gồm nhiều chức năng cần thiết để bạn thiết lập: - Thiết bị mạng: Nếu máy tính có nhiều card mạng, hãy chọn card mạng mà mình đang sử dụng để kết nối Internet, như vậy VB sẽ tính dung lượng sử dụng chính xác hơn. - Bảng gói cước Internet: Trong quá trình sử dụng, nếu có sự thay đổi về gói cước Internet thì có thể vào mục này để chỉnh lại. - Biểu đồ thống kê: Cho bạn một biểu đồ thống kê về lưu lượng sử dụng Internet theo từng ngày, từng tháng hoặc từng năm để thấy được mức sử dụng đang tăng lên hay giảm xuống. Ở mỗi phần đều có nút “Xem chi tiết” giúp bạn theo dõi tốt hơn. - Báo cáo thống kê: báo cáo dung lượng sử dụng Intenet trong nguyên một năm và thông báo số tiền “khổng lồ” mà bạn phải chi trả cho nguyên một năm đó.   - Đặt giới hạn: Đây là chức năng quan trọng của VB giúp bạn thiết lập mức dung lượng phải trả; khi vượt quá giới hạn này, VB sẽ tự khóa kết nối Internet. Trong cửa sổ “Giới hạn truy cập”, bạn đánh dấu kiểm vào phần “Thiết đặt giới hạn”. Trong phần “Kiểu giới hạn”, bạn chọn giới hạn theo ngày hay tháng. Trong phần “Đối tượng”, bạn chọn sẽ đặt giới hạn là tiền phải trả hay dung lượng; nếu là tiền thì gõ số tiền giới hạn trong phần “Giá trị giới hạn”, còn nếu là dung lượng thì gõ số GB giới hạn. Phần thông báo giúp bạn gõ lời nhắc nhở hoặc lời “chào tạm biệt” khi lưu lượng sử dụng Internet đã vượt quá giới hạn.
Sưu tầm : Nguyễn Đức Thịnh -THCS Việt Ngọc-Tân Yên -Bắc Giang
0975342353
 
Gửi ý kiến