Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

vat li cd dh

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mạc Lương Thao (trang riêng)
Ngày gửi: 08h:31' 12-02-2018
Dung lượng: 16.3 KB
Số lượt tải: 2
Số lượt thích: 0 người
Chu Văn Biên
Top of Form

Search this site
Bottom of Formanh Biên ĐH Hồng Đức
Tiểu sử
thầy Chu Văn Biên môn Vật lí sinh năm 1970 tại Nghệ An, sống trong khoảng nửa cuối thế kỉ hai mươi cho đến nửa đầu thế kỉ hai mốt :))

Hành trạng
Ban đầu thầy Biên học Bách Khoa Hà Nội, có lẽ vì nghịch và học kém nên được vài năm, thầy bỏ dở Bách Khoa HN giữa chừng. Sau đó thầy Biên về thi lại và học tại ĐHSP Vinh, tại đây thầy Biên ra trường với bằng Cử nhân Sư phạm môn Vật lí, đi dạy học phổ thông ở Thanh Hóa. Bằng cách nào đó thầy Biên về được ĐH Hồng Đức.
Thầy Biên tuy là học Sư phạm song không hẳn có tính sư phạm, thầy thường nói tục nói bậy.
Kiến thức Vật lí của thầy Biên dở tệ, có kiến thức trung học phổ thông là thầy Biên nắm khá vững do có hàng chục năm đi dạy ôn thi Đại học kiếm tiền. Tuy nhiên kiến thức ấy thì nói chung là dễ và sơ cấp, còn kiến thức Đại học thì phải thành thực là lúc thầy Biên dạy Đại học thầy toàn cho bài tập cấp 3 và quảng cáo sách ôn thi Đại học của thầy, điều này là sai hoàn toàn, chẳng hạn các lớp Toán (Khoa KHTN, Đại học Hồng Đức) phải học Vật lí đại cương có phản ánh lại rằng thầy Biên toàn nói tục nói bậy và ra 1 lô bài tập sơ cấp và hoạnh gây khó khăn học trò với điểm số không ra gì, mặc dù đó chỉ là những bài tập khá dễ. Thầy Biên không được học trò tâm phục bởi thầy Biên tính khá bựa và kiến thức không vững chắc.
thầy Biên vật lộn với kiến thức dởm mà cuối cùng cũng lấy được cái Thạc sĩ, rồi Tiến sĩ Quang học (mà có thể là do thầy hướng dẫn là Hồ Quang Quý làm giúp theo một cơ chế nào đó; thầy Biên dạy ôn thi ĐH nhiều năm tích tiền kha khá làm gì cũng dễ hơn người thường, đi ô tô đen bóng là vậy). Thầy Biên có viết mấy quyển ôn thi Đại học dầy bịch thực chất là xào đi xào lại mấy dạng quen thuộc, thay số liệu khác đi, mỗi năm thầy thay một ít bìa và thêm 1 số bài tập để cho có vẻ khác đi. Thầy Biên sợ học sinh phô tô sách ôn thi ĐH thì thầy kiếm tiền bị đuối nên thầy in chữ màu pha vào cho nếu có phô tô sẽ rất khó đọc, điều này thì thầy làm ăn kinh tế nên chúng tôi không bình luận.
Thầy Biên có quyển sách Bài tập Laze, là thầy mua được bản dịch tiếng Việt của một quyển sách nước ngoài, nội dung y chang rồi đặt in ở NXB ĐHQG Hà Nội. Điều này dễ khiến học sinh lầm tưởng thầy viết, không: thầy Biên dốt tiếng Anh, phát âm sai té le. Sách đó chả ai mua đâu, để thị uy học trò thôi :))
Con người anh Biên phàm phu tục tử, mặt phương phi, tóc mỏng, phốp pháp; vai ngắn. Có lần anh Biên ngồi ô tô ăn xôi sáng, Chúng tôi bảo rằng "anh Biên nhìn hơi khắm".
Thầy Biên có 2 vợ: 1 vợ đầu có con đã bỏ, vợ hiện nay là thứ 2 là chị Linh người Hà Tĩnh, đang cộng tác chặt chẽ với thầy về giảng bài online và bán sách và quản lí tiền thầy kiếm. Thầy vừa mới kiếm được danh TS (năm 2017), dựa vào đó để quảng cáo sách, hiện nay vẫn lâu lâu lại có 1 bài báo trên mạng nâng thầy Biên, còn gọi là bọn quảng cáo SEO.
Người nào biết anh Biên mà không ưa là đúng, bản chất khắm lặm, có tí tiền nhưng mất nết.
Câu anh Biên thích và hay đọc: Không có việc gì khó, Chỉ sợ lòng không bền, Đào núi và lấp biển, Không làm được thì thuê.
anh Biên hay chém gió, làm màu để nâng tầm mình trong mắt học trò ôn thi. Không sao hết, những điều tầm bậy anh Biên làm đã có ai nói ra đâu, chỉ là vài lời tản văn mà chúng tôi bày tỏ như vậy.

Các bạn cứ xem số bản scan này, xong rồi mỗi năm anh Biên chua thêm tí bài tập với đảo đi tí cho hơi khác khác thôi, anh ý làm ăn kinh tế mà. Còn ai thích xem thì ở đây
EBOOK anh Biên 
 
Gửi ý kiến