Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Tự Điển Phát Âm Longman

Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu Tầm Trên Megaupload
Người gửi: Ngô Đình Bảo Thoa
Ngày gửi: 16h:38' 29-03-2009
Dung lượng: 393.8 KB
Số lượt tải: 52
Số lượt thích: 0 người
Avatar
 Tự Điển Phát Âm Longman nầy giúp ta nghe và phát âm các tên riêng, địa danh và các thuật ngữ tin học, khoa học mới mà các từ điển khác chưa cập nhật kịp.
Sau khi tải về đủ 7 tập tin nén bằng .RAR, Bạn bung nén sẽ có 3 tập: tập LPD.iso, LPD.mdf, và LPD.mds. Dùng phần mềm POWER-ISO hoặc Virtual Clone Driver để tạo 1 ổ ảo. Tiếp đến Bạn Mount tập tin LPD.iso cho vào ổ ảo rồi mở ổ ảo ra, chạy file Setup để cài đặt như bình thường. Nếu muốn sau nầy khỏi cài lại (khi Bạn cài đặt lại Windows vì bị virus, chẳng hạn). Bạn chép tất cả các file đã cài đặt của bộ tự điển nầy trong ổ C, dán vào một folder đặt tên là Từ Điển Phát Âm Longman, cất vào ổ D, E, hoặc F, hoặc chép ra đĩa CD trắng (dung lượng 690 MB). OK?
Avatar
Nguyễn Xuân Lâm @ 
Hôm qua VÔ HỌC không buồn
Hôm nay TRÌNH ĐỘ chẳng luồn được ......TRÔN! 
Avatar

LÂM từ nơi ấy mà ra

Khéo sao lại bảo là đồ trẻn trơ!

No_avatar
Sao cháu phôi Pha giống người bán mắm tôm thế ? Cháu nên xem lại từ "Trôn" là gì nhé. TRÔN chỉ cho chất thải, cặn bã đi qua thôi. Chẳng nhẽ cháu Phôi Pha cũng là..... sao?
Avatar
Không phải đâu. Phôi Pha học Hàn Tín ngày xưa đấy mà.Chui dưới chân người để chờ ngày đạp lên đầu người. Đúng không nào?. Này! Nếu có đạp lên đầu thì nhớ tha mình nhé. hehe Cười
Avatar
Bạn Phôi Pha đóng góp cho mọi người nhiều thế .. các người chả cảm ơn người ta thì thôi toàn cà khịa lại chả bị bật lại
Avatar
 NGUYỄN XUÂN LÂM @ Bạn về học lại tiếng Việt và ôn lại kho tàng tục ngữ ca dao Việt Nam! Vì sao?
1. Từ "trôn" không mang ý dung tục như từ "đ..." . Người Việt Nam vẫn nói "trôn chén", "trôn bát". Bạn sính dùng từ "đ..." cho văn hoa, lãng mạn hơn hay sao?
2. Phương tiện truyền thông đại chúng chính thức của nhà nước ta là Đài Truyền Hình Việt Nam vẫn dùng từ "ỉa chảy" [chứ không dùng từ "tiêu chảy"]. Vậy ra Đài THVN không biết đấy là tục tĩu thô thiển hay sao?
3. Tục ngữ Việt Nam có cách nói ví von "Miệng quan trôn trẻ". Giống như Bạn: câu trước "khen" tôi là ĐỒ VÔ HỌC và câu sau "chê" là TRÌNH ĐỘ. Có khác gì cái trôn trẻ, muốn nói thế nào cũng được sao?
Vậy suy ra ai "vô học"? Tiếng Việt thân yêu của chúng ta mà Bạn chưa hiểu hết mà lại còn muốn chứng tỏ ta đây HỌC NHIỀU!


Avatar
 
Gửi ý kiến