Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Tổng kêt CĐ 2016-2017

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Tiến Dũng
Ngày gửi: 21h:20' 18-05-2017
Dung lượng: 103.5 KB
Số lượt tải: 38
Số lượt thích: 0 người
Công đoàn GD&ĐT Yên Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
CĐCS TRƯỜNG T’H THƯỢNG LONG Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 04/ BC-CĐCS Thượng Long, ngày tháng 5 năm 2017

BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN
NĂM HỌC 2016 - 2017
Đơn vị: Trường Tiểu học Thượng Long

I. Đánh giá phong trào cán bộ, công chức, viên chức, lao động trong năm học
*Thuận lợi.
        - Đội ngũ đoàn viên công đoàn của trường đa số có bề dày công tác, nhiệt tình và tâm huyết với nghề nhiệp luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau.
- Tất cả mọi đoàn viên đều hiểu và hành động đúng theo chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, có nếp sống văn minh và cuộc sống hạnh phúc. Trong lao động mọi cán bộ đoàn viên đều đảm bảo quy chế chuyên môn, kỷ luật lao động, điều lệ trường học và pháp lệnh công chức. Mỗi đoàn viên Công đoàn không ngừng học tập tu dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Các đoàn thể trong nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ xây dựng tập thể đoàn kết nhất trí cao.
- ĐVCĐ thực hiện tốt quy chế dân chủ theo nghị định 71/CP của chính phủ và dân chủ hoá trường học. 100% CBĐV thực hiện đúng quy chế chuyên môn, cải tiến phương pháp giảng dạy, nâng cao hiệu quả công tác, Việc thực hiện nghiêm túc cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ..
                 2/ Những khó khăn:
* Khó khăn.
Một số học sinh có hoàn cảnh gia đình éo le, kinh tế khó khăn bố mẹ thiếu quan tâm đầu tư cho con em học tập phó mặc cho thầy cô và nhà trường.
     -  100% cán bộ công đoàn đều kiêm nhiệm, vì vậy trình độ, năng lực nghiệp vụ hoạt động công đoàn còn nhiều hạn chế.
- Nhận thức của một số đoàn viên công đoàn còn chủ quan, nóng vội.
- Quỹ Công đoàn nghèo nàn, ngoài Công đoàn phí ra thì quỹ tự có của Công đoàn xây dựng từ các nguồn khác rất ít do vậy việc chi kinh phí cho các hoạt động phong trào, hội thảo chuyên đề, học tập chuyên môn nghiệp vụ… rất hạn chế.
Về đội ngũ giáo viên với tỷ lệ 1,3 GV/ lớp, Nhưng một số đồng chí giáo viên phải làm công tác kiêm nhiệm Tổng phụ trách, kiêm công tác thư viện, thiết bị. Nhiều đồng chí tuổi đời cao (Bình quân tuổi đời giáo viên là 45,8) nên ảnh hưởng rất lớn tới các hoạt động và khó khăn trong việc phân công nhiệm vụ của nhà trường.
* Đội ngũ giáo viên:
- Tổng số cán bộ giáo viên:
- Đầu năm 32đ/c
- Cuối năm học: 32đ/c .
Trong đó: - CBQL : 3đ/c; Giáo viên: 27 đ/c; Kế toán: 1đ/c: Nhân viên: 1 đ/c
- Trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn 100%: trong đó trên chuẩn 23/32 đạt 71.8 %,
- Số cán bộ, giáo viên là đảng viên: 20 đồng chí.
Trong đó giáo viên là đảng viên: 16 đồng chí.
Bình quân thu nhập hàng tháng của CBGV - CNV- Lao động là: 8 525 000đ
Thu nhập ngoài lương là: 800 000đ
- Đời sống ổn định, thu nhập khá chiếm 90%, các chế độ chính sách như lương, phụ cấp lương, phụ cấp ưu đãi đứng lớp được đảm bảo đầy đủ, kịp thời.
- Tư tưởng chính trị vững vàng trước công cuộc đổi mới của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, tuy nhiên cũng băn khoăn trước giá cả tăng bất thường ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người lao động, nhất là giáo viên có thu nhập thấp.
II. KẾT QUẢ THỰC HIÊN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016-2017
1. Về công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, của CB, NG, NLĐ; Tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định.
- BCH công đoàn tham mưu với BGH phân công lao động, kiểm tra giám sát việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động. Nội dung tham gia: Phân công giờ dạy, công tác kiêm nhiệm theo; phân công chuyên môn theo bằng cấp đào tạo và trừ giờ công tác theo quy định. Tham gia xây dựng kế hoạch năm học của đơn vị, cá nhân, tổ chuyên môn, tham gia xây dựng và giao chỉ tiêu phấn đấu cho từng CNVC, lao động trong năm học 2016 - 2017.
- Tham gia vào hội đồng nâng
 
Gửi ý kiến