Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

tiểu luận tốt nghiệp trung cấp ly luận chính trị

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Quế
Ngày gửi: 19h:58' 07-09-2013
Dung lượng: 94.5 KB
Số lượt tải: 197
Số lượt thích: 0 người
A - Đặt vấn đề
Từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta luôn khẳng định tầm quan trọng của vấn đề nông dân, nông nghiệp và nông thôn. Trong quá trình đổi mới, Đảng ta xác định công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn là một trong những nội dung cơ bản. Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX đã ra Nghị quyết về: "Đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn thời kỳ 2006 - 2010". Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã ra Nghị quyết về "Vấn đề nông nghiệp, nông dân, nông thôn".
Các quan điểm của Đảng về công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn được khẳng định trong Nghị quyết TW 5 khoá VII, Nghị quyết trung ương 5 khoá IX, Nghị quyết trung ương 7 khoá X là sự kế thừa, phát triển các quan điểm đã được xác định trong Nghị quyết đại hội của Đảng và các Nghị quyết của trung ương, của Bộ Chính trị qua các giai đoạn cách mạng.
Công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Xuất phát từ tầm quan trọng và vai trò của công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn nói chung, cũng như thực tiễn địa phương xã Quảng Chính huyện Quảng Xương trong quá trình thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn. Chúng Tôi chọn đề tài :"Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn xã Quảng , Huyện Quảng Xương đến năm 2015”
Thực hiện nội dung công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn là vấn đề lớn đòi hỏi trong quá trình phát triển. Với điều kiện cụ thể từng địa phương để thực hiện tốt các nội dung công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn góp phần cùng cả tỉnh, cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Trong phạm vi bài này chúng tôi nghiên cứu thực trạng và giải pháp để thực hiện có hiệu quả công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn xã Quảng Chính, Huyện Quảng Xương trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Đề tài nhằm phân tích những thành tựu đã đạt được cũng như những hạn chế trong quá trình thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá từ năm từ năm 2005 đến nay. Qua đó đề ra phương hướng và những giải pháp thực hiện có hiệu quả công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn xã Quảng Chính trong trong thời gian tới.
Về kết cấu của tiểu luận: Ngoài phần đặt vấn đề, kết luận, tài liệu tham khảo. Tiểu luận gồm 3 phần lớn.
I. Những nhận thức chung về công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn.
II. Thực trạng thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp
 
Gửi ý kiến