Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

tiểu luận tôt nghiệp lớp quản lý giáo dục

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Xuân Tiến
Ngày gửi: 19h:27' 04-03-2012
Dung lượng: 52.7 KB
Số lượt tải: 995
Số lượt thích: 0 người


Được sự quan tâm của Phòng Giáo dục – Đào tạo - Huyện uỷ huyện Bác Ái - Tỉnh Uỷ và Trường Chính trị Tỉnh Ninh Thuận cho phép tôi được tham gia nhập học lớp Trung cấp lý luận khoá 18 tại trường Chính trị tỉnh .
Trong suốt thời gian học tập, được sự giúp đỡ tận tình của Trường Chính trị tỉnh về nơi ăn chốn ở . Đặc biệt là sự quan tâm giảng dạy, truyền đạt kiến thức toàn bộ chương trình của khoá học.
Sự quan tâm giúp đỡ ấy, đến hôm nay đã trang bị cho tôi nắm vững thêm nhiều kiến thức lý luận khoa học về Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, chủ trương , đường lối của Đảng , chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiều vấn đề về kinh tế , chính trị, an ninh quốc phòng, văn hoá – xã hội để vận dụng tốt hơn trong quá trình thực hiện công tác được Đảng và nhân dân giao phó.
Đến với những điều quý báu đó của Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo, các anh chị kí túc xá , các anh chị nuôi của Trường Chính trị với lòng biết ơn vô hạn và xin chân thành cám ơn thầy Phạm Tương Phùng là người trực tiếp hướng dẫn tiểu luận tốt nghiệp, lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Bác Ái, tập thể CB – GV – CNV Trường Tiểu học Phước Tiến A giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi cho tôi hoàn thành chương trình khoá học.
Một lần nữa, xin chân thành cám ơn !

Học viên
ĐỀ ÁN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2007 –- 2008

LỜI MỞ ĐẦU

Giáo dục là một hoạt động rộng lớn có ảnh hưởng trực tiếp đến nghĩa vụ - quyền lợi của cả nhân dân trong xã hội, đồng thời tác động rất lớn đến tình hình phát triển đất nước. Như các kì Đại hội Đảng đã xác định điều đó, đặc biệt Đại hội Đảng lần X đã nêu :”phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo. Chấn hưng nền giáo dục Việt Nam làm cho giáo dục cùng khoa học và công nghệ thực sự là quốc sách hàng đầu.”

Giáo dục hiện nay đã, đang là một vấn đề bức xúc làm cho toàn xã hội quan tâm lo lắng. Do vậy, Đảng và nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, Nghị quyết chỉ đạo cho các ngành, các cấp, phải nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để Giáo dục & đào tạo thực sự là “Quốc sách hàng đầu”. Chính vì thế, trong những năm qua ngành Giáo dục và đào tạo đang tích cực triển khai các cuộc vận động lớn như: Cuộc vận động “ Dân chủ-Kỷ cương- Tình thương- Trách nhiệm”; “ Cuộc vận động “Hai không”; Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức – tự học và sáng tạo…”; Tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên có đủ trình độ và năng lực nhằm thực hiện bằng được chủ trương lớn của ngành trong thời gian tới là tiếp tục phát triển toàn diện cả về quy mô, chất lượng hiệu quả; đồng thời đa dạng hóa, cân đối cơ cấu loại hình giáo dục, nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người học và xã hội. Để thực hiện thắng lợi những mục tiêu quan trọng của ngành trong mỗi năm học, chúng ta có thể khẳng định tầm quan trọng đặc biệt của công tác quản lý trường học, trong đó:” Công tác xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục năm học của mỗi nhà trường của cán bộ quản lý có ý nghĩa quan trọng đến kết quả giáo dục” .

Xây dựng kế hoạch là khâu then chốt không thể thiếu được của người làm công tác quản lý. Có thể nói: Quản lý mà không có kế hoạch thì không thể gọi là quản lý. Vì có xây dựng được kế hoạch chỉ đạo thì mới cân đối được yêu cầu công tác với khả năng chỉ đạo, mới điều hoà được thời gian chỉ đạo đối với từng mặt công tác và từng lĩnh vực công tác khác nhau. Có kế hoạch chỉ đạo sẽ tạo cho người cán bộ quản lý cách làm việc khoa học thấy được toàn bộ công việc cả năm, thấy rõ được việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau, tránh được lối làm việc tuỳ tiện và chắp vá. Có thể nói việc xây dựng kế hoạch chi tiết, hoàn chỉnh, khoa học là có thể nắm chắc thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ .

Xuất phát từ quan điểm trên, tôi mạnh dạn chọn đề tài “Xây dựng kế hoạch hoạt động của Trường Tiểu học Phước Tiến năm học 2007 – 2008 “ làm Tiểu luận tốt nghiệp.

ĐỀ ÁN XÂY
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓