Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Thuyết minh Lễ diễu hành Đại hội TDTT cấp xã ( rất tuyệt)

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Lộc
Ngày gửi: 11h:28' 07-07-2009
Dung lượng: 48.5 KB
Số lượt tải: 1997
Số lượt thích: 0 người
Bài thuyết minh lễ diễu hành
đại hội tdtt xã quỳnh mỹ năm 2009

Lộc
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa toàn thể nhân dân!
Phát triển phong trào thể dục thể thao có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ, tăng cường sức khoẻ, phát triển và hoàn thiện thể chất cho con người, góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho nhân dân.

Xuất phát từ vị trí, vai trò quan trọng của TDTT các cấp uỷ Đảng, chính quyền xã nhà luôn xác định nhiệm vụ phát triển kinh tế là trọng tâm đồng thời nhiệm vụ chăm lo phát triển con người toàn diện cả về tư tưởng đạo đức, trí tuệ và thể lực là động lực. Cho nên, trong nhiều năm qua, các phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của xã Quỳnh Mỹ luôn luôn được duy trì và phát triển mạnh mẽ.
Lộc

Hôm nay, trong không khí thi đua sổi nổi của  toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, 123 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, tiến tới chào mừng Đại hội TDTT các cấp lần thứ 6 và kỷ niệm 63 năm ngày Thể thao Việt Nam (1946 - 2009).  UBND xã Quỳnh Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã nhà năm 2009, hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’ phong trào “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây là một ngày hội lớn nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.


Sau đây xin kính mời các vị đại biểu khách quý và toàn thể nhân dân đón xem Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các ban ngành đoàn thể quần chúng nhân dân, cùng các thầy cô và học sinh 3 ngành học chào mừng Đại hội TDTT xã nhà năm 2009.

Lộc
Thưa các quý vị đại biểu khách quý! Thưa toàn thể nhân dân!
Đang tiến vào Lễ đài là cờ Tổ quốc nhuộm đỏ máu đào của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú đã hi sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do, dân tộc ta được sống trong hoà bình. Cờ đỏ sao vàng 5 cánh là hồn thiêng đất Việt, là biểu tượng bất diệt của Độc lập – Tự do – Hạnh phúc, ước mơ ngàn đời của dân tộc VNam.


Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới đã làm rạng danh dân tộc ta, non sông đất nước ta. Bác đã đi xa nhưng hình ảnh của Người vẫn còn sống mãi trong triệu triệu con tim Việt Nam.
Cán bộ và nhân dân xã Quỳnh Mỹ nguyện quyết tâm sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Lộc
Đang diễu hành qua lễ đài là đội hồng kỳ, với lực lượng rất hùng hậu, khoẻ khoắn của các em nam học sinh. Các em đều hiện diện trong một màu đỏ kiêu hãnh, tự hào của dân tộc Việt Nam. Đó là tượng trưng cho sự nghiệp đấu tranh anh dũng vẻ vang của một Việt Nam rực rỡ gấm hoa như ngày hôm nay.

Mở đầu đoàn diễu hành
 
Gửi ý kiến