Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Thệ lệ hội thi văn nghệ 26/3/2015

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Công Long
Ngày gửi: 16h:05' 16-03-2015
Dung lượng: 22.2 KB
Số lượt tải: 74
Số lượt thích: 0 người
THỂ LỆ

Hội diễn Văn nghệ Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM
26/3/1931 – 26/3/2015

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU: -  Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ (VHVN) trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong giáo viên, và học sinh. -  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa học sinh, các lớp; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong học sinh. -  Thông qua Hội diễn để chọn những hạt nhân tích cực, những tiết mục hay để tham gia trong các buổi kỉ niệm các ngày lễ lớn của nhà trường.
II. NỘI DUNG: -  Ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ. Phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm xã hội của tuổi trẻ học sinh, với sự nghiệp đổi mới của đất nước. - Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015.
III. QUY ĐỊNH 1.1. Đối tượng tham gia: -  Thí sinh tham gia Hội diễn là học sinh, đang theo học tại nhà trường.
-  Học sinh khu vực nào thì dự thi cho khu vực đấy. 1.2. Thể loại: -   Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM bao gồm các thể loại: Ca – Múa – Nhạc – Kịch – Thời trang – Tiểu phẩm,… a. Ca: Các tiết mục tham gia Hội thi về ca có thể là đơn ca, song ca (tam ca nằm trong thể loại song ca) và tốp ca hoặc hợp xướng. Thí sinh thi đơn ca không thi quá 1 tiết mục cùng thể loại. Bài hát bằng tiếng dân tộc thiểu số hoặc bằng tiếng nước ngoài phải có 1 lần hát bằng tiếng Việt phổ thông (hoặc có phần dịch lời sang tiếng Việt). b. Múa:  Các tiết mục tham gia Hội thi về múa có thể là múa đơn, múa đôi, tốp múa. Phần múa minh hoạ cho hát và minh hoạ cho biểu diễn nhạc cụ không tính là tiết mục múa dự thi. Khuyến khích các tiết mục múa mang sắc thái tuổi t học trò và đậm bản sắc dân tộc. c. Nhạc: Các tiết mục tham gia Hội thi về biểu diễn nhạc cụ có thể là độc tấu, song tấu, tam tấu, hoà tấu nhạc cụ dân tộc và hiện đại. d. Kịch – Thời trang – hoạt cảnh: Là các tiết mục kịch tự dàn dựng và biên đạo. Khuyết khích các tiết mục về chủ đề biển đảo, môi trường, ATGT và các tiết mục mang sắc thái tuổi học trò. -   Các tác phẩm được trình bày tại Hội diễn phải tuân thủ theo quy định về nội dung do Bộ Văn hóa – Thể thao và du lịch ban hành. 1.3 Thời gian biểu diễn. 1.4 Thời lượng mỗi lần thi: Các tiết mục Kịch - Hoạt cảnh – Thời trang có độ dài không quá 15 phút, các tiết mục Hát và hát múa không quá 10 phút. Phần giới thiệu không quá 5 phút. 2. Nếu một tiết mục biểu diễn quá thời gian quy định sẽ bị trừ điểm theo nguyên tắc: - Quá từ trên 1 phút đến 2 phút trừ 1 điểm. - Quá từ trên 2 phút đến 3 phút bị trừ 2 điểm. - Quá trên 3 phút bị trừ 3 điểm. 3. Nhạc đệm, sân khấu: -  Các khu vực tự lo về trang phục, nhạc đệm, chất lượng chuyên môn các tiết mục. BTC lo về sân khấu, âm thanh, ánh sáng và giải thưởng. Khu vực nào sử dụng ban nhạc riêng, nhạc nền cần đăng ký trước với BTC. Các khu vực (thí sinh) phải thực hiện đúng với lịch đã qui định. -   Các khu vực có tiết mục tham dự phải cử ra trưởng đoàn để làm việc với BTC. Khi có vấn đề cần giải quyết, BTC chỉ làm việc trực tiếp với trưởng đoàn của khu vực đấy. -   Người ngoài sân khấu không được hát thay phần người đang biểu diễn trên sân khấu. Nếu dùng băng, đĩa nhạc đệm thay cho dàn nhạc thì không được dùng băng, đĩa đã có phần lời của bài hát. 4. Phương thức đánh giá điểm tiết mục và điểm toàn đoàn. 4.1. Các tiết mục dự thi được chấm theo thang điểm 10. Phần giới thiệu 5 điểm, Điểm tiết mục là điểm trung bình cộng của các giám khảo chấm cho tiết mục. 4.
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓