Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

THAM LUAN VE CONG TAC KIEM TRA, GIAM SAT

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hà Phương Thanh
Ngày gửi: 06h:33' 27-01-2013
Dung lượng: 59.5 KB
Số lượt tải: 994
Số lượt thích: 0 người

BÀI PHÁT BIỂU THAM LUẬN
Về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ xã Nghĩa Tân

Kính thưa hội nghị.
Tôi rất vinh dự được đại diện cho đảng bộ Nghĩa Tân phát biểu tại hội nghi tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2012 của Huyện nhà. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt cho cán bộ và nhân dân xã Nghĩa Tân, kính chúc sức khỏe tới các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, các đ/c đại biểu, chúc hội nghị thành công tốt đẹp.
Trước tiên bản thân tôi nhất trí cao với báo cáo mà đoàn chủ trì đã trình bày trước hội nghị . Được phát biểu thảo luận tại hội nghị tôi xin mão muỗi trao một số kinh nghiệm trong công tác lãnh , chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác giám sát thi hành kỷ luật trong Đảng tại đơn vị xã Nghĩa Tân như sau:
A. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH CHUNG
Đảng bộ xã Nghĩa Tân có 10 chi bộ, có 122 đảng viên. Đảng viên chủ yếu là công nhân hưu trí của nông trường Tây hiếu III chuyển về sinh hoạt nên tuổi đời khá cao, sức yếu có ảnh hưởng trực tiếp đến tính lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.
Đảng bộ đã quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng các cấp; Đặc biệt tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện TW4 về "Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay" của BCH TW Đảng; Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc "`Học tập và làm theo tấm ơng đạo đức Hồ Chí Minh``, đã nâng cao nhận thức và ý chí hành động cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội và củng cố quốc phòng - an ninh vững chắc trên địa bàn.
B. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
1. Việc lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, tổ chức đảng đối với công tác kiểm tra:
- BCH Đảng bộ đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát đảng viên và tổ chức Đảng theo điều 30, 32 Điều lệ Đảng. Cụ thể:
+ Đảng uỷ đã tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện Quy định số 94 - QĐ/TW ngày 15/10/2007 của Bộ chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; dẫn số 11-HD/UBKT-TW ngày 24/3/2008 của Uỷ ban kiểm tra Trung ơng về thực hiện Quy định số 94-QĐ/TW; Quyết định số 46 -QĐ/TW ngày 01/11/2011 cảu BCH TW về ban hành hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong chương VII và Chương VIII Điều lệ Đảng khoá XI; dẫn số 03-HD/UBKT TW ngày 15/3/2012 của Uỷ ban kiểm tra Trung ương về thực hiện Quy định số 47- /TW về những điều đảng viên không đlàm; Quy định số 55- QĐ/TW của BCH TW về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của cán bộ, đảng viên; Quyết định số 68- QĐ/TW của BCH TW về ban hành quy chế giám sát trong Đảng.
+ Xây dựng và triển khai thực hiện ơng trình số 09-CTr/ĐU ngày 08/01/2012 của BCH Đảng bộ về công tác kiểm tra, giám sát năm 2012.
+ UBKT Đảng ủy xây dựng và triển khai thực hiện chương trình số 10- CTr/UBKT ngày 10 tháng 01 năm 2012 về công tác kiểm tra giám sát năm 2012
+ Định kỳ hàng thỏng, quý Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát Đảng uỷ xin ý kiến chỉ đạo.
2. Kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát của cấp uỷ, tổ chức Đảng.
BCH Đảng bộ đã dẫn và in ấn tài liệu gửi ủy viên BCH, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các ban ngành, đoàn thể, ơng trình kiểm tra, gi
 
Gửi ý kiến