Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

tham luận tham gia tốt các hoạt động của đội trong đại hội liên đội

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Bá Trung (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:17' 01-10-2014
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 18
Số lượt thích: 0 người

KÍNH THƯA QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU, KÍNH THƯA QUÝ THẦY CÔ GIÁO CÙNG CÁC BẠN ĐỘI VIÊN THÂN MẾN.
Em xin thay mặt chi đội Trần Văn Ơn được tham luận về mặt tham gia tốt các hoạt động của đội.
Kính thưa đại hội Đội thiếu niên tiền phong Hồ chí minh là một tổ chức trong nhà trường mà mỗi học sinh đều phải tham gia, và Đội cũng là một trong những tổ chức góp phần xây dựng trường học vững mạnh, tiến bộ và đồng thời đội là tổ chức giáo dục đạo đức và các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh. Vậy mỗi chi đội phải làm thế nào để đội hoạt động tốt và thành công góp phần cùng các tổ chức khác của nhà trường hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm học. xác định được tầm quan trọng đó nên mỗi chi đội cần tham gia tốt và có hiệu quả các hoạt động của đội. Sau đây em xin thay mặt chi đội Trần Văn Ơn xin đưa ra một số giải pháp mà ngay từ đầu năm học chi đội chúng em đã đưa ra:
+ Ban chỉ huy chi đội luôn là cầu nối của chi đội mình với Liên đội, thầy Tổng phụ trách do đó ban chỉ huy chi đội luôn phải nắm và triển khai kịp thời các hoạt động do liên đội triển khai đến với đội viên chi đội mình đồng thời phải theo dõi và đốc thúc đội viên chi đội mình thực hiện tốt, kịp thời đúng thời gian.
+ Mỗi bạn trong ban chỉ huy chi đội phải là một tấm gương tốt và luôn hoàn thành trước các hoạt động của chi đội để các bạn đội viên khác noi theo.
+ Luôn nhắc nhở đội viên chi đội mình đọc và làm theo báo đội.
+ Cuối mỗi tháng chi đội cần có tổng kết và có biện pháp khen, chê kịp thời các đội viên trong chi đội và đưa ra các hướng khắc phục các khuyết điểm trong tháng.
+ Cần hoàn thành sớm các khoản thu nộp do đội và trường đề ra.
+ Mỗi khi tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp chi đội trưởng cùng các bạn trong ban chỉ huy chi đội kịp thời tham gia đồng thời nhắc các bạn đội viên tham gia đầy đủ.
Trên đây là một số biện pháp mà chi đội chúng em đã áp dụng trong thời gian qua và cũng đã thu được kết quả tốt. chắc chắn vẫn còn thiếu xót mong quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các bạn đội viên góp ý để chi đội chúng em làm tốt hơn trong thời gian tới.
Cuối cùng em xin chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo sức khỏe, chúc các bạn đội viên học tập tốt, chúng đại hội thành công tốt đẹp.
 
Gửi ý kiến