Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

tham luan cua hs

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:08' 24-12-2010
Dung lượng: 36.0 KB
Số lượt tải: 1066
Số lượt thích: 0 người
Tham luận: “Xây dựng Đội vững mạnh”.
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy, cô giáo!
Thưa toàn thể các bạn Đội viên thân mến!
Thật vinh dự cho em được thay mặt cho 550 bạn Đội viên trong Liên đội trường THCS Cẩm Hoàng được đóng góp tham luận về việc “Xây dựng Đội vững mạnh” trong Đại hội này.
Kính thưa Đại hội!
Hoạt động Đội trong trường học THCS là hoạt động rất quan trọng, nó góp phần không nhỏ trong việc giáo dục truyền thống đạo đức, hình thành nhân cách và bổ trợ học tập cho học sinh. Đó cũng là môi trường lý tưởng để mỗi đội viên phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập và công tác xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng đó, dưới sự chỉ đạo của hội đồng Đội huyện, BGH nhà trường, ngay từ đầu năm học, Liên đội chúng em đã xây dựng chương trình công tác Đội, kế hoạch hoạt động trong năm phù hợp với tình hình thực tiễn của Liên đội. Nội dung chương trình hoạt động Đội trong năm được chia ra nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn lại được phát động với một chủ đề khác nhau, từ đó tạo không khí thi đua sôi nổi, liên tục giữa các chi đội cũng như các Đội viên trong toàn Liên đội.
Để Liên đội hoạt động hiệu quả, ngay từ đầu năm học, Liên đội đã tiến hành kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội, ban cán sự Chi đội. Ban chỉ huy Đội phải có những đội viên học giỏi, có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, năng động, có tinh thần, trách nhiệm trong công tác.
Trong quá trình triển khai các phong trào, cùng với thầy tổng phụ trách, các chi đội phải thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các đội viên, đặc biệt là các đội viên có ý thức chưa tốt từ đó có những biện pháp giúp đỡ các đội viên đó vươn lên.
- Để xây dựng Liên đôi ngày càng vững mạnh, em xin thay mặt các bạn Đội viên trong liên đội đưa ra một vài kiến nghị:
- Trong năm học, ngoài việc tổ chức các hoạt động mang tính chất truyền thống như giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng, truyền thống uống nước nhớ nguồn, văn hoá văn nghệ, giúp nhau trong học tập… để hoạt động Đội trong nhà trường được phong phú, cuốn hút các bạn Đội viên tham gia thì Liên đội cần tổ chức sáng tạo các hoạt động mang tính chất là các sân chơi trí tuệ, thông qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập của Đội viên.
- Để đẩy mạnh và duy trì thường xuyên các hoạt động Đội trong nhà trường thì cần phải có kinh phí. Do đó, công tác xây dựng quỹ đội và phát triển nguồn kinh phí là hết sức quan trọng. Đề nghị với Liên đội làm “Kế hoạch nhỏ” , “Trồng một cây, nuôi một con”, đặc biệt là hình thức nuôi lợn nhựa để tạo ra nguồn kinh phí duy trì các hoạt động của Liên đội.
Kính thưa Đại hội!
Trên đây là toàn
 
Gửi ý kiến