Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Tao đĩa Hiren theo y muon

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Thịnh (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:54' 24-10-2010
Dung lượng: 24.5 KB
Số lượt tải: 51
Số lượt thích: 0 người
4 bước để tạo đĩa Hiren’s Boot CD theo ý muốn

Đĩa hiren’s boot CD ngày càng trở nên quen thuộc và cần thiết đối với người sử dụng máy tính, từ việc cứu hộ cho những người không chuyên khi gặp sự cố đến các bước thiết lập cơ bản cho người chuyên nghiệp... vì thế mà các đĩa sưu tập phần mềm có hiren’s boot ở các cửa hàng vi tính được “sản xuất hàng loạt” và bán rất chạy. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một đĩa hiren’s boot CD giống như vậy nhưng có các phần mềm theo ý mình rất dễ dàng qua 4 bước:
1. Tải file ISO của Hiren’s BootCD từ trang web www.9down.com, dung lượng khoảng 62,3 MB.
2. Tải phần mềm UltraISO từ trang web www.soft32.com hoặc www.ezbsystems.com về và cài đặt, phiên bản mới nhất là 7.6.6.1308 dung lượng khoảng 2,66 MB, dùng thử 30 ngày.
3. Chạy chương trình UltraISO. Từ chương trình này, mở file Hiren’s BootCD 8.0 lên bằng cách chọn File > Open. Giao diện chương trình lúc này có 2 phần:
- Phần trên liên quan đến file ISO đang mở (Image). Khung File name của phần này liệt kê các phần mềm có sẵn trong file ISO.
- Phần dưới liên quan đến các thư mục trong máy của bạn (Local). Khung File name ở phần này liệt kê những gì chứa trong thư mục được chọn ở khung bên trái.
Để đưa các chương trình mà bạn muốn thêm vào file ISO, bạn chỉ cần tìm đến chúng, rồi kéo thả lên phần trên là xong. Sau đó lưu và đặt tên cho file ảnh mới bằng lệnh File > Save As...
Lưu ý: trên thanh công cụ có thanh Total Size hiển thị dung lượng và phần trăm còn lại có thể ghi được vào đĩa, nên để tối đa là 690 MB.
4. Sau khi tạo xong file ảnh mới đó, bạn chỉ việc ghi nó ra thành đĩa CD boot có các chương trình đã thêm vào, bằng cách chọn menu Tools > Burn CD/DVD Image. Bạn cũng có thể ghi bằng một chương trình ghi đĩa khác, chẳng hạn như Nero.


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓