Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

TÂM SỰ CỦA HỌC SINH NHÂN NGÀY 20-11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Thị Lan Thanh (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:49' 11-11-2011
Dung lượng: 31.5 KB
Số lượt tải: 263
Số lượt thích: 0 người
Kính thưa quí vị đại biểu
Kính thưa quí thầy cô giáo !
Hằng năm khi cái nắng chói chang đã bắt đầu dịu lửa,khi sắc trời xanh biếc của ngày hè đã pha chút bồng bềnh của những áng mây trắng dịu êm, khi cây cối trong vườn đã bắt đầu rung mình thay áo mới, khi làn gió heo may nhẹ nhàng ghé đến thăm sân trường, ấy là khi tuổi học trò chúng em lại rộn lên với bao niềm vui náo nức chào mừng ngày hội lớn của các thầy, các cô - Ngày 20-11.
Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội trọng đại này, em xin thay mặt cho gần 300 bạn học sinh của trường THCS Hải Lâm gửi đến quí vị đại biểu, quí thầy, cô giáo lời chào mừng nồng nhiệt nhất!
Chúng em xin kính chúc quí thầy, cô giáoluôn luôn sức khoẻ, hạnh phúc và hưởng một ngày hội với trọn vẹn niềm vui.
Kính thưa quí vị đại biểu
Kính thưa quí thầy cô giáo !
Đã từ lâu,“Tôn sư trọng đạo” đã trở thành truyền thống đạo lí vô cùng tốt đẹp của dân tộc ta, tuổi thơ chúng em lớn lên cùng câu hát:
“Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
Chúng em biết rằng: cùng với cha, mẹ; Thầy, cô là người có vai trò vô cùng quan trọng trong sự trưởng thành khôn lớn của chúng em.Thầy cô là người nâng cánh ước mơ cho chúng em, dìu dắt chúng em đến với những chân trời khoa học...
Có ai sinh ra mà không qua dòng sữa me,có ai trưởng thành mà không qua sự dạy dỗ của thầy cô. Vâng, đúng như vậy. Thầy cô, hai tiếng gọi ấy sao mà thiêng liêng! Tiếng gọi ấy sao cứ ngân vang tha thiết đến vô bờ. Và tiếng gọi ấy như thắm đượm từ thuở chúng em tập đánh vần để nhận biết, tập đọc từng con chữ, cái ngày ngồi giữa đám bạn bè xa lạ ê a bài học đầu đời với người thầy, người cô đầu tiên trong đời...

Với riêng em, bỗng dưng em thấy lòng mình vui lạ khi đến ngày hội của các thầy các cô. Dưới mái trường THCS Hải Lâm thân yêu, em đã được rèn luyện để sau này là người có ích cho xã hội; em đã được sống trong tình yêu thương, đùm bọc của các thầy, các cô. Nơi đây đã ghi dấu trong em biết bao kỉ niệm buồn vui của tuổi học trò.
Hướng tới Ngày Nhà Giáo Việt Nam, như bao học trò khác, những người đầu tiên mà em nghĩ đến là các thầy, các cô. Thầy, cô đã chuẩn bị cho em một hành trang vững chãi để em bước vào đời mà không vấp ngã, không lầm lỗi. Những tiết dạy học trên lớp là những phút giây cô, thầy đã chắp cánh, nâng cho ước mơ của em bay cao hơn, xa hơn. những lời khuyên bảo, dạy dỗ ân cần của thầy là những bài học kinh nghiệm quí báu cho em. Những cử chỉ, thái độ ân cần nhẹ nhàng của cô sẽ là vốn kiến thức giúp em hoàn thiện mình hơn...Nó sẽ mãi mãi đọng lại với thời gian, đọng lại bên trang sách.
Dẫu ngày mai có thành đạt trong cuộc sống, chúng em cũng không thể quên được công ơn dạy dỗ thầy cô. Với tất cả những tình cảm chân thành của người học trò, nhân ngày 20/11, chúng em xin bay niềm biết ơn vô hạn đối với các thầy các cô, chúng em xin kính chúc thầy cô mãi khoẻ mạnh để tiếp tục sự nghiệp người.
Xin mượn lời bài thơ sau để nói hộ lòng biết ơn của chúng em dành tặng các thầy các cô:
Cơn gió vô tình thổi mạnh sáng nay Con bỗng thấy tóc thầy bạc trắng Cứ tự nhủ rằng đó là bụi phấn Mà sao lòng xao xuyến mãi không nguôi Bao năm rồi ? Đã bao năm rồi hở ? Thầy ơi ... Lớp học trò ra đi, còn thầy ở lại Mái chèo đó là những viên phấn trắng Và thầy là người đưa đò cần mẫn Cho chúng con định hướng tương lai Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi Cho chúng con khoanh tay cúi đầu lần nữa Gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu ...

Cuối cùng một lần nửa em xin kính chúc quí vị đại biểu và quí thầy, cô mạnh khỏe, hạnh phúc.

Em xin chân thành cám ơn!

Nhân ngày hội trọng đại của các thầy các cô, chúng em xin kính dâng quí thầy cô bó hoa tươi thắm nhất. Em xin kính mời thầy hiệu trưởng lên nhận món quà tình cảm của chúng em!
 
Gửi ý kiến