Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

tai lieu tham khao

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: tài liệu tham khao
Người gửi: Bí thư Nguyễn Văn Tâm
Ngày gửi: 15h:22' 31-08-2018
Dung lượng: 73.0 KB
Số lượt tải: 12
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU
CỦA GIÁO VIÊN NHÂN BUỔI HỌP MẶT

Kính thưa quý lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý!
Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt toàn thể quý thầy, cô nguyên là CB-GV-NV trung tâm GDNN-GDTX cũ vừa được điều động về công tác tại các đơn vị mới, xin được gửi tới toàn thể quý lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lòng biết ơn sâu sắc nhất!
Kính thưa quý lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý!
Trước hết, cho phép tôi đại diện cho toàn thể CB-GV-NV vừa được điều động về công tác tại các đơn vị mới, được bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Thầy Hồ Tấn Lợi, Ban lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Cần Đước đã tham mưu với phòng Nội vụ và UBND huyện Cần Đước cho chúng tôi được làm việc gần gia đình để an tâm công tác.
Trong buổi lễ long trọng này, chắc hẵn mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên có rất nhiều cảm xúc, muốn nói lên những tình cảm, sự tri ân, tâm tư, nguyện vọng với người thầy đáng kính và các cấp lãnh đạo và quý vị Đại biểu khách quý khi chuyển về công tác ở đơn vị mới.
Kính thưa quý lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý!
Thầy Hồ Tấn Lợi với 40 năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người của huyện nhà, 15 năm gắn bó với tập thể sư phạm trung tâm GDNN-GDTX huyện Cần Đước. Kể cũng không hết được những cống hiến to lớn của thầy Hồ Tấn Lợi với trung tâm GDNN-GDTX này, đó là tình cảm, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của cho sự nghiệp phát triển của trung tâm GDNN-GDTX huyện Cần Đước nói chung với mỗi cá nhân chúng tôi nói riêng.
Chia tay với thầy Hồ Tấn Lợi chuẩn bị nghỉ hưu, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp trồng người không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng thầy mãi là đồng nghiệp, là người thầy của chúng tôi.
Kính thưa quý lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý! Kính thưa thầy Hồ Tấn Lợi
     Trong buổi họp mặt chia tay này, thay mặt cho tập thể Viên chức cũ của trung tâm GDNN-GDTX cũ, cho phép tôi được gửi tới thầy lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của thầy trong suốt những năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục nói chung và tập thể sư phạm trung tâm GDNN-GDTX huyện Cần Đước riêng. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù thầy không còn làm việc nhưng thầy hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Kính thưa quý lãnh đạo, quý vị đại biểu khách quý!
Thay mặt toàn thể CB-GV-NV vừa được điều động về công tác tại các đơn vị mới, chúng tôi xin hứa trước các đồng chí lãnh đạo các cấp, xin hứa với thầy Hồ Tấn Lợi, quý vị đại biểu khách quý và BGH các trường mà chúng tôi về công tác sẽ không ngừng phấn đấu học tâp, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hòa mình vào tập thể, góp chút công sức của mình trong mọi hoạt động của nhà trường.
Và hơn bao giờ hết, chúng tôi rất cần sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ các đồng chí lãnh đạo các cấp, của thầy Hồ Tấn Lợi, đặc biệt đó là sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường nơi chúng tôi tiếp tục công tác.
Cuối cùng, nhân buổi Lễ trọng thể này, một lần nữa nhân danh cá nhân và thay mặt CB-GV-NV trung tâm GDNN-GDTX cũ vừa được điều động về công tác tại các đơn vị mới, kính chúc quý lãnh đạo các cấp, các ngành và toàn thể quý vị đại biểu khách quý luôn tràn đầy sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc thầy Hồ Tấn Lợi chuẩn bị về nghỉ hưu cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục công hiến tài năng và sức lực cho địa phương; chúc buổi lễ họp mặt của chúng ta thành công tốt đẹp./.
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Gửi ý kiến