Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu bế giảng năm học

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Ánh Nguyệt
Ngày gửi: 15h:50' 16-04-2009
Dung lượng: 30.5 KB
Số lượt tải: 713
Số lượt thích: 0 người
Đoàn trường thpt đông anh
………………..***…………………

bài phát biểu của hs tại lễ bế giảng
năm học: 2007 - 2008


Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Lời đầu tiên em xin trân trọng kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn có một kì nghỉ hè vui vẻ, các bạn lớp 12 ôn thi tốt và vững vàng trong những kì thi sắp tới.
Hôm nay, trong không khí hân hoan, phấn khởi của buổi lễ bế giảng năm học 2007-2008, em rất vinh dự thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường nói chung và học sinh khối 12 nói riêng nói lên những cảm nghĩ của mình trong buổi lễ vô cùng ý nghĩa này .
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn!
Những tiếng ve kêu râm ran trong vòm lá, những chùm hoa phượng nở đỏ rực một góc sân trường báo hiệu mùa hè đến, mùa thi về. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập của thầy và trò trường THPT Đông Anh, vậy mà hôm nay, buổi lễ bế giảng năm học 2007-2008 đã đến, đã đến lúc chúng ta tổng kết những hoạt động diễn ra trong suốt chín tháng qua, đã đến lúc tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè. Vẫn con đường này, vẫn cổng trường này, hàng cây, ghế đá vẫn đây, vẫn những cảnh vật mà ngày nào ta tới trường cũng thấy, nhưng sao hôm nay trong em có một cảm giác thật lạ, bồi hồi khó tả. Mọi thứ xung quanh em dường như gần gũi hơn, thân thương hơn. Chắc có lẽ đây cũng là cảm xúc chung của học sinh khối 12 trong buổi lễ bế giảng này.
Quãng đời học sinh 12 năm trôi qua. Những tiết học chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài, những giờ giải lao vui vẻ, đùa nghịch cùng bạn bè, hay những cuộc thi, những buổi lễ mitting được tổ chức long trọng chào mừng các ngày lễ lớn tất cả sẽ là những kỉ niệm đẹp với mỗi học sinh khối 12. Trong giây phút ý nghĩa này, chúng ta hãy để cho những kỉ niệm tràn về, hãy nhớ lại cảm giác háo hức song cũng rất lo lắng trong ngày đầu tiên tới trường, cảm giác yên bình, thân quen trong những năm học tiếp theo và niềm bồi hồi, xúc động trong buổi lễ bế giảng ngày hôm nay.
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
12 năm học là 12 năm chúng em đến trường trong niềm thương yêu, quý mến của thầy cô và bạn bè, cũng là 12 năm thầy cô phải vất vả hôm sớm với những bài giảng trên lớp, với những cô, cậu học trò khi thì chăm chỉ, ngoan ngoãn, lúc lại lười biếng, tinh nghịch. Vì vậy hơn lúc nào hết, em xin phép được thay mặt cho học sinh toàn trường nói chung và học sinh khối 12 nói riêng gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo. Chúng em cám ơn các thầy cô đã dìu dắt, dạy dỗ chúng em trong suốt những năm học vừa qua. Những bài giảng của thầy cô mỗi ngày đã dạy cho chúng em biết ước mơ, những kiến thức thầy cô truyền đạt chính là những hành trang vững chắc giúp chúng em, những cô cậu học trò ngây ngô, vụng dại ngày nào, hôm nay vững tin với những mong đợi lớn hơn, những khát khao cháy bỏng về một tương lai tươi sáng. Và chúng em cũng cám ơn các thầy cô đã luôn yêu thương và mong muốn những điều tốt lành nhất cho chúng em, đã động viên chúng em theo đuổi đến cùng những mục đích, nghề nghiệp trong tương lai .
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn!
Sau mọi sự khỏi đầu đều là lúc kết thúc, mọi cuộc vui đều có lúc chia tay. Sau 12 năm gắn bó, đã đến lúc những học sinh khối 12 chúng em phải chia tay với hai tiếng “Học sinh” thân quen. Có lẽ trong những ngày tháng 5 này đã có không ít bạn mong thời gian trôi đi chậm hơn, mong tháng 5 kéo dài hơn để được đến trường gặp thầy cô bạn bè.
Các bạn học sinh khối 12 thân mến! Hôm nay chúng ta chia tay nhau để ngày tới đây gặp lại nhau trong niềm phấn khởi và tự hào trước sự trưởng thành của mỗi người. Người ta nói kết thúc của điều này rất có thể lại là khởi đầu đầy may mắn cho những điều tốt đẹp phía trước. Bởi vậy, chúc các bạn ôn thi
 
Gửi ý kiến