Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bai phat bieu chia tay hieu truong

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Đức Dũng
Ngày gửi: 09h:03' 08-06-2013
Dung lượng: 43.0 KB
Số lượt tải: 108
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu tri ân của nhà trường trong buổi họp mặt chia tay cô giáo Lê Thị Xuân
về nghỉ hưu
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy cô giáo thân mến!
Trong những ngày hè oi ả, hoa phượng đã thắm đỏ sân trường, trong những tán lá bàng xanh bản nhạc tiếng ve đang râm ran ca hát như lưu luyến chẳng muốn rời xa mái trường, thầy cô và bè bạn. Với tình cảm lưu luyến nhớ thương này, trường TH Mai Phụ long trọng tổ chức buổi họp mặt chia tay cô giáo Lê Thị Xuân về nghỉ hưu theo chế độ.
Về dự với buổi họp mặt hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:
Các thầy giáo cô giáo là Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT Lộc Hà do thầy giáo phan Thanh Dân – Trưởng phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn
Tôi xin trân trọng giới thiệu Các bác , các anh đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành cấp xã do anh Nguyễn Đức Hậu Bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.
Các Thầy giáo cô giáo đến từ ban giám hiệu các trường TH cụm Châu; cụm trưởng cụm THCS cụm Châu, Trường THCS Tân Vịnh, Trường Mầm non Mai Phụ
Tôi xin trân trọng giới thiệu các anh chị là đại diện đến từ hội phụ huynh học sinh, hội dâu rể của trường, trạm y tế xã,
Tôi xin trân trọng giới thiệu các gia đình đã có nhiều đóng góp cho phong trào giáo dục của xã nhà là gia đình anh chị việt Hồng, gia đình anh chị Hải Thanh cùng về dự đông đủ.
Hôm nay trong không khí họp mặt ấm áp đầy nghĩa tình bởi có sự hiện diện của các vị khách quý và  toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, chúng ta hãy cùng ôn lại quá trình xây dựng và phát triển nhà trường trong những năm vừa qua để thấy được công sức đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, viên chức mà đứng đầu là Cô Hiệu trưởng Lê Thị Xuân- Có thể xem đây như là sự tri ân của nhà trường đối với  công lao của cô Hiệu trưởng đã giúp cho nhà trường có được như ngày hôm nay. 
Kính thưa quý vị, cô giáo Lê Thị Xuân sinh ngày 19/5/1958 tại xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Sinh ra trong một gia đình nông dân giàu truyền thống cách mạng. Lớn lên được gia đình nuôi dưỡng cho ăn học Và đến năm 1978 cô vào học tại trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng; Sau khi tốt nghiệp năm 1980 – 1982 cô trực tiếp giảng dạy tại trường THCS Bình Nam – Quảng Nam Đà Nẵng. Tháng 9/1982 đến năm 1985 cô được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng trường THCS Bình Nam – Quảng Nam Đà Nẵng. Từ tháng 9 năm 1985 – 1987 cô được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng THCS Bình Nam – Quảng Nam Đà Nẵng. Song với nghĩa tình quê hương sâu nặng, chữ hiếu chưa chút báo đền vì vậy cuối năm học 1986 – 1987 cô xin về quê hương dạy học. Tháng 9/1987 đến 8/1988 cô trực tiếp giảng dạy tại trường THCS Thạch Kim. Từ tháng 9/1998 đến 8/1991 cô được bổ nhiệm làm hiệu trưởng trường TH Thạch Kim, Thạch Hà. Từ tháng 9/1991 đến 8/2005 làm hiệu trưởng trường TH Thạch Châu và từ 9/2005 đến nay làm hiệu trưởng tại trường TH Mai Phụ và cũng chia tay với bục giảng từ mái trường này. Với 32 năm công tác trong đó 29 năm làm cán bộ quản lí đồng chí đã được Đảng và nhà nước cũng như ngành giáo dục tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quí, cụ thể là:
Huy hiệu Đại Hội V của Đảng – Năm 1982
Bằng Khen lao động “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” Năm 1996.
Huy chương vì sự nghiệp giáo dục – năm 2001.
Từ năm 2000 đến 2010 đồng chí 3 lần được tặng bằng khen của liên đoàn lao động Tỉnh.
18 lần đật danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. và nhiều danh hiệu cao quí khác. Nhưng dù bất kì công tác ở nơi nào hay cương vị công tác gì đồng chí Xuân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Luôn là người mẹ, người chị đầy kính mến của các thế hệ giáo viên và học sinh.
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy cô giáo thân mến!
Trường Tiểu học Mai Phụ là một trường có điểm xuất phát thấp. Những năm chưa tách huyện trường luôn đứng thứ hạng sau cùng của huyện, bên cạnh đó cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, hạn chế về nhân sự và cả về chất lượng giáo dục. Đến nay sau 7 năm, dưới sự lãnh đạo đầy tâm huyết của đồng chí Hiệu trưởng Lê Thị Xuân, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã từng bước vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn, dần dần phát triển đội ngũ, nâng
 
Gửi ý kiến