Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DIỄN VĂN KHAI MAC HỘI THI NGHI THỨC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thị Kim Cương
Ngày gửi: 21h:39' 03-03-2013
Dung lượng: 28.5 KB
Số lượt tải: 1156
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN KHAI MẠC
HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÒNG CỤM . NĂM HỌC 2012 - 2013

Kính thưa:
…………………………………………………………………………………….…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
- Thưa toàn thể quý vị đại biểu, các đồng chí là TPT Đội của đơn vị trường bạn cùng tất cả các em đội viên thân mến.
Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 17/KHLT, ngày 25 tháng 12 năm 2012 giữa Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục - Đào tạo TỈNH Trà Vinh về tổ chức hội thi “Nghi thức Đội” khối Tiểu học tỉnh Trà Vinh năm học 2012 - 2013;
Căn cứ Chương trình liên tịch số 05/CTLT, ngày 26 tháng 9 năm 2012 của Huyện đoàn và Phòng Giáo dục - Đào tạo Trà Cú về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012 - 2013.
- Kính thưa quý vị đại biểu:

Năm học 2012 -2013 là năm học tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đồng thời thực hiện tốt kế hoạch rèn luyện giáo dục các em đội viên và học sinh trong nhà trường. Người đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện phong trào này là giáo viên Tổng phụ Đội, cho nên ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cho TPT Đội xây dựng kế hoạch để tổ chức thực hiện các phong trào cho các em đội viên và học sinh của trường.
Liên đội của trường đã thực hiện tốt việc rèn luyện phẩm chất, đạo đức và tham gia tích cực các phong trào thi đua, như phong trào “Vòng tay bạn bè”, “Áo lụa tặng bà”, “Áo xuân tặng bạn” Phong trào “ Hoa điểm 10” “Đôi bạn cùng tiến” "Nghìn việc tốt" “Hũ gạo tình bạn” “Hạt thóc vàng”... góp phần vào thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Đội viên, thiếu niên tích cực học tập, rèn luyện thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan trò giỏi, “Cháu ngoan Bác Hồ”. Các em biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian vào ngày lễ khai giảng năm học mới, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Với mục tiêu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, các hoạt động của Đội đã giúp mỗi đội viên rèn luyện thông qua các hoạt động của mình. Nhiều hội thi, nhiều hoạt động rèn luyện của Đội đã được hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Nghi thức Đội TNTP là một trong nhiều phương tiện giúp đội viên rèn luyện. Thông qua việc thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, mỗi đội viên được rèn đức tính kiên trì, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng trong trường học và ngoài xã hội, tạo điều kiện cho các em đội viên giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính kỉ luật của Đội. Qua hội thi còn nhằm kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức - Nghi lễ Đội và thực hiện chương trình rèn luyện đội viên. Nâng cao được chất lượng đội viên Đội TNTP HCM, rèn luyện kĩ năng thực hành Nghi thức Đội, góp phần xây dựng Chi Đội, Liên đội ngày càng vững mạnh.
- Kính thưa quý vị đại biểu:

Trong năm học này đơn vị trường TH Đôn Xuân C rất vinh dự được Hội đồng đội huyện Trà Cú chọn làm điểm đăng cai tổ chức Hội thi nghi thức đội vòng cụm. Về phía Ban giám hiệu nhà trường, chúng tôi tiến hành chuẩn bị sân bãi để đảm bảo cho hội thi diễn ra an toàn, hiệu quả. Chỉ đạo TPT tăng cường luyện tập đội nghi thức của trường để tham gia tốt hội thi.
Với sự nhiệt tình hướng dẫn của các đồng chí là TPT Đội và sự tích cực tập luyện của các em đội viên của các trường trong cụm, tôi tin tưởng rằng hội thi của chúng ta sẽ đạt được kết quả theo kế hoạch mà Hội đồng Đội đề ra.
Với ý nghĩa và mục đích quan trọng trên, thay mặt đơn vị đăng cai tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc hội thi nghi thức Đội vòng cụm năm học 2012 -2013.
Chúc toàn thể quí đại biểu cùng các em đội viên tham gia hội thi dồi dào sức khoẻ, chúc Hội thi của chúng ta thành công rực rỡ.
Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!
 
Gửi ý kiến