Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Tham luận hay về công đoàn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Huy Nam
Ngày gửi: 20h:02' 03-08-2012
Dung lượng: 49.0 KB
Số lượt tải: 2335
Số lượt thích: 0 người
Tham luận công đoàn

Kính thưa các quý vị đại biểu.
Kính thưa toàn thể đại hội.
đầu tiên cho phép tôi gửi tới các quí vị đại biểu, các đồng chí lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc đại hội thành công tốt đẹp.
Hôm nay tôi rất vinh dự được thay mặt các đồng chí của tổ khoa học xã hội xin tham luận với đại hội về việc “vận động cán bộ giáo viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành”
Sau khi được nghe bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2008-2010 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2012 do đoàn chủ tịch trình bày trước đại hội. Cá nhân tôi hoàn toàn nhất trí về những vấn đề đã được nêu trong bản tổng kết và phương hướng.

Kính thưa đại hội.
Trong nhiệm kỳ 2 năm học vừa qua, công đoàn trường ta đã phối hợp với chuyên môn vận động các cán bộ GV tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn do bộ GD- ĐàoTạo và cấp trên tổ chức và phát động đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và đã được cấp trên khen ngợi.
Thứ nhất là với phong trào thi GVG các cấp thì các đồng chí GV ở trong tổ của chúng tôi cũng đã góp một phần to lớn vào bảng thành tích xuất sắc của nhà trường như :
Năm học 2008-2009 Đ/ c Nguyễn Hồng Thu đã đạt giải nhất GVG cấp thành phố môn GDCD.
Năm học 2008-2009 Đ/ c Đỗ Thị Chiên đã đạt giải ba trong cuộc thi nhân viên thư viện giỏi cấp huyện.
Năm học 2009-2010 Đ/ c Nguyễn Thu Trang đã có sản phẩm thi đồ dùng dạy học tự làm đạt giải ba cấp huyện
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..
Để đạt được những thành tích như vậy các GV trong tổ chúng tôi luôn luôn nhận thấy đây là 1 nhiệm vụ, 1 trách nhiệm và cũng là vinh dự không những của cá nhân GV được tham gia dự thi mà còn là trách nhiệm của cả tập thể GV trong tổ. Chúng tôi luôn thấy được thành công của cá nhân người dự thi cũng chính là thành công của cả tổ. Chính vì vậy chúng tôi đã luôn cùng bắt tay, chung sức giúp đỡ chia sẻ những công việc khó khăn, động viên kịp thời các đ/c GV tham gia dự thi. Tổ chúng tôi lên lịch phân công rõ ràng, cụ thể từng nhiệm vụ tới từng cá nhân hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp như: chuẩn bị về đồ dùng, chỉnh sửa, bổ sung giáo án, xây dựng bài giảng điện tử, nhắc nhở động viên học sinh chuẩn bị bài và học bài, dự giờ nhận xét rút kinh nghiệm những giờ dạy thử để khắc phục những tồn tại trước khi thi, phân công các GV khác dạy thay, quản hộ giờ để GV dự thi có nhiều thời gian hơn đầu tư vào bài.
Thứ hai là với phong trào bồi dưỡng HS dự thi HSG các cấp, thì các đ/c GV của tổ cũng rất tích cực ôn luyên cho HS bằng việc đổi mới phương pháp giảng dạy, hướng dẫn HS phương pháp học tập ở nhà, tìm hiểu tư liệu để tự học, tự bồi dưỡng nâng cao. Đồng thời mỗi GV cũng động viên khích lệ để khơi dậy ý thức học tập của các em. Chính vì vậy HS cũng đạt được nhiều thành tích cao cấp thành phố như:.
Năm học 2008 – 2009: có 1 Hs đạt giải nhì môn Văn, 2 Hs đạt giải ba môn lịch sử, 1 Hs đạt giải ba và 1 giải khuyến khích m
 
Gửi ý kiến