Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

diễn văn khai mạc hội thi ATGT ngành gd&đt

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: máy tính
Người gửi: Đỗ Thị Hoàn
Ngày gửi: 18h:21' 13-05-2012
Dung lượng: 29.0 KB
Số lượt tải: 994
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN KHAI MẠC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI
VỀ CÔNG TÁC PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT – CỤM SỐ 4 - Ngày 11/5/2012

Kính thưa……………………………………………………………………………
Kính thưa các quý vị đại biểu……………………………………………………….
Thưa các đ/c CB – GV - NV và các em học sinh thân mến.

Hướng về ngày sinh nhật Bác 19/5 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Hôm nay, cụm thi số 4 thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Oai, tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong các trường MN, TH và THCS. Thay mặt cho ban tổ chức tôi nhiệt liệt chào đón các vị đại biểu, các đ/c trong ban giám khảo, các đ/c CB – GV - NV và các em học sinh đã về dự hội thi.

Kính thưa hội thi.
Chúng ta đang sống ở những thập niên đầu thế kỷ XXI với những tiến bộ vượt bậc của công nghệ - khoa học kỹ thuật và sự tăng trưởng không ngừng của nền kinh tế. Trong xu thế hội nhập và phát triển để đáp ứng yêu cầu xã hội thì hệ thống giao thông cùng các phương tiện giao thông cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy, mỗi người dân cần phải hiểu biết luật giao thông và có ý thức thực hiện nghiêm túc những quy định khi tham gia giao thông để hạn chế thấp nhất sự rủi ro, đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc của mỗi người, mỗi nhà.

Đối với các em còn ngồi trên ghế nhà trường cần được trang bị những kiến thức về luật giao thông, giáo dục ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về an toàn giao thông. Song để những kiến thức đó trở thành nhuần nhuyễn với các em và có sức lan toả rộng rãi trong cộng đồng thì việc tuyên truyền giáo dục luật an toàn giao thông là rất quan trọng và cần thiết.

Hội thi tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, những tiểu phẩm và tình huống giao thông rất thực tế và dí dỏm giúp chúng ta dễ hiểu, dễ nhớ những bài học về an toàn giao thông. Ấn tượng về buổi tuyên truyền sẽ là những hình ảnh, là bức thông điệp sinh động về an toàn giao thông.
Với ý nghĩa đó tôi xin tuyên bố khai mạc Hội thi về công tác phổ biến tuyên truyền giáo dục pháp luật tại cụm thi số 4.

Chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em sức khoẻ - hạnh phúc.
Đặc biệt chúc các đ/c trong BGK sức khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và chiến thắng.
Chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn./.


 
Gửi ý kiến