Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

loi dan chuong trinh van nghe

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: La Trọng Nguyên
Ngày gửi: 08h:22' 10-05-2012
Dung lượng: 40.5 KB
Số lượt tải: 1375
Số lượt thích: 0 người
LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH
Kính thưa các vị đại biểu.
Kính thưa ban giám khảo.
Thưa toàn thể các quý vị khán giả.
Đến với hội thi văn nghệ hôm nay, cho phép tôi được thay mặt tập thể các đơn vị trên địa bàn xã Đường Thượng gửi tới hội thi lời chào trân trọng nhất, chúc hội thi của chúng ta thành công rực rỡ.( vỗ tay )
Chào mừng tổ chức văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động huyện Yên Minh lần thứ IV năm 2012,Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước . Góp phần nhằm nâng cao tình đoàn kết gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các cá nhân, đoàn viên và các đơn vị bạn trong huyện nhà nhằm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua  và nhiệm vụ chính trị được giao. Hôm nay, các đơn vị trên địa bàn xã Đường Thượng đến với sân khấu văn nghệ quần chúng với mong muốn giao lưu học hỏi những tinh hoa văn hóa của các đơn vị bạn, mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất để chào mừng hội thi.
Mở đầu chương trình, xin kính mời các vị đại biểu, ban giám khảo và toàn thể các quý vị khán giả đến với Hà Giang vùng địa đầu tổ quốc nơi có núi cô Tiên, cột cờ Lũng Cú , để biết rõ hơn xin mời quý vị cùng lắng nghe bài hát " Sắc hoa văn Hà Giang" Sáng tác do hợp ca nam nữ và tốp múa phụ hoạ biểu diễn
Kính thưa quý vị . Chuyện nghiện hút là chuyện gây nhức nhối cho toàn xã hội nói chung và tại địa bàn xã Đường Thượng nói riêng vào những năm 1994 tại địa bàn xã có khoảng 40 % trên tổng số người dân bị mắc nghiện cho đến nay 100% số người đó đã cai được nghiện trở lại cuộc sống bình thường các em được tiếp tục đi học, có những Đ/c hiện đang nắm những chức vụ quan trọng trong xã đó là nhờ sự quan tâm động viên của các tổ chức xã hội, cán bộ xã, thầy cô giáo và gia đình. Sau đây xin mời quý vị đến với tiểu phẩm kịch ngắn " Chuyện cai nghiện ở nhà chị Lầu "chúng ta hãy dành 1 tràng vỗ tay thật lớn để chào mừng sự biểu diễn của nhóm kịch .
- Mí Thành trong vai A Páo
- Việt Trung trong vai A Lử
- Thanh Hoài trong vai mẹ A Páo
- Mai Hương trong vai Cô giáo
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý khán giả, đối với bà con các dân tộc vùng núi. Mùa xuân đến, cùng với sự đâm chồi phô sắc của muôn hoa, là niềm vui bất tận của con người trong tiếng khèn, tiếng sáo, tiếng nhạc ngựa vang lừng xua đi cái lạnh giá của mùa đông trong các lễ hội mùa xuân, trong các phiên chợ tết, đây là lúc tình yêu, hy vọng nảy nở đơm hoa, kết trái. Và tiếp theo xin mời quý vị cùng thưởng thức tiết mục múa" Một vùng biên cương" Nhạc: Trùng Thương Biên đạo múa : Vũ Thanh Tuấn qua phần thể hiện của Tốp múa xã Đường Thượng .
Nối tiếp chương trình là tiết mục tấu sáo bài " Tiếng hát giữa rừng Pác Pó" Do Đ/c Giàng Mí Tính biểu diễn. Xin mời quý vị cùng lắng nghe
Kính thưa quý vị "Bác Hồ là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại" vâng đó là nội dung của bài hát " Bác Hồ một tình yêu bao la " Nhạc và lời : Thuận Yến do tốp ca nam nữ xã Đường Thường trình bày
Âm thanh của bài hát " Bác Hồ một tình yêu bao la " đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng tổ chức văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động huyện Yên Minh lần thứ IV năm 2012 của xã Đường Thượng .
Cuối cùng Xin kính chúc Ban giám khảo, quý vị đại biểu, và toàn thể các quý vị khán giả một ngày tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc ! 
Gửi ý kiến