Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bài phat biểu đoàn viên trưởng thành

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đinh Thế Quyền (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:40' 28-03-2012
Dung lượng: 25.0 KB
Số lượt tải: 1010
Số lượt thích: 0 người

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐOÀN VIÊN
TRONG BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Kính thưa các Quý vị đại biểu! 
Kính thưa các đồng chí đoàn viên!
Hôm nay, tôi vinh dự được đại diện cho đoàn viên trưởng thành tại Chi Đoàn Trường THCS Minh hòa được nói lên cảm tưởng của mình trong buổi lễ trưởng thành Đoàn. Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc đến các đồng chí Lãnh đạo, các vị Khách quý và toàn thể quý vị Đại biểu có mặt trong buổi lễ hôm nay.
Kính thưa các Quý vị đại biểu!
Kính thưa các đồng chí đoàn viên!
Sau hơn 16 năm sinh hoạt trong tổ chức Đoàn tôi thấy tổ chức Đoàn là cánh tay đắc lực của đảng cộng sản việt nam, là một tổ chức chính trị của những người thanh niên ưu tú. Đoàn tập hợp những thanh niên VN theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của đảng. là 1 đoàn viên học tập và rèn luyện dưới mái trường xã hội chủ nghĩa được đứng trong hàng ngũ của đoàn là vinh dự và niềm tự hào của tôi
Tôi chuyển sinh hoạt đoàn về đơn vị gần 10 năm công tác và cũng từng làm bí thư đoàn trường, tôi được tất cả các đồng chí là đoàn viên trong nhà trường, nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ tôi rất nhiều trong công tác chuyên môn, cũng như trong công tác đoàn, được sinh hoạt và được dự các cuộc họp của đoàn trường hàng tháng. Nhân dịp buổi lễ trưởng thành hôm nay, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí đoàn viên đã giúp đỡ tôi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng, cơ quan, tổ chức đoàn giao phó. Và rất mong các đồng đoàn viên trẻ trong nhà trường mang hết sức trẻ và lòng nhiệt tình của mình để đưa phong trào đoàn TN trong nhà trường nói riêng và của thế hệ trẻ VN nói chung ngày càng vững mạnh.
Và chúng tôi những đoàn viên trưởng thành vẫn sẵn sàng tham mưu, đóng góp công sức cùng với các đồng chí đưa phong trào đoàn TN trong nhà trường xôi nổi hơn nữa..
Cuối cùng đại diện cho các đ/c đoàn viên trưởng thành tôi xin kính chúc Quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các đồng chí đoàn viên TN mạnh khỏe hạnh phúc và hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và tổ chức đoàn giao phó.
Xin trân trọng cám ơn!
 
Gửi ý kiến