Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Phat bieu khai giang cua hoc sinh

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Ngọc Quý (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:11' 28-08-2011
Dung lượng: 27.5 KB
Số lượt tải: 1389
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu của Học sinh
Nhân ngày khai giảng

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến. Hôm nay, hoà cùng với không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, năm học 2010-2011, ngày Toàn dân đưa trẻ tới trường, con rất vinh dự và tự hào được đại diện cho 700 bạn học sinh Trường tiểu học Yên Sở lên phát biểu ý kiến. Lời đầu tiên con xin gửi đến các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo. Tiếng trống khai giảng đã gióng giả ngân vang.Tiếng trống thân quen vẫy gọi tuổi thơ cắp sách tới trường. Năm nào cũng vậy, trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn này, trong lòng chúng con lại xốn xang một cảm xúc nao nao khó tả.. Nhưng hôm nay, cảm xúc đó dường như náo nức hơn, xao xuyến hơn, bồi hồi hơn. Bởi vì năm học 2010-2011 có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng con - năm học gắn liền với những ngày lễ trọng đại: Thủ Đô Hà Nội tròn 1000 năm tuổi, 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.
Hôm nay, trong ngày vui khai trường, chúng con càng tự hào và xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt nhi đồng chăm ngoan, hoàn thành xuất sắc nhiệmvụ năm học 2010-2011, để phần nào đền đáp công lao dạy dỗ của thầy cô, cha mẹ, đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành. Con tin rằng, với những nỗ lực của mỗi học sinh cùng sự dìu dắt của các thầy cô, chúng con sẽ viết thêm những dòng đẹp nhất cho trang sử truyền thống trường ta.
Chúng con xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn học sinh bước vào năm học mới giành nhiều kết quả tốt đẹp.
Con xin chân thành cảm ơn.Avatar
Bài rất hay. hãy xem thêm các bài khác tại đây
 
Gửi ý kiến