Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu cảu lãnh đạo huyện khai giảng năm học mới

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Tiến Hải
Ngày gửi: 15h:10' 26-08-2011
Dung lượng: 43.5 KB
Số lượt tải: 2137
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Kim Đoan)
PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO HUYỆN
DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011-2012
(Trường THCS Võng Xuyên, Phúc Thọ, TP Hà Nội)

Kính thưa:
- Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, đại biểu các ban ngành đoàn thể xã Võng Xuyên.
- Các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh.
- Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!
Hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi của học sinh cả nước đón chào năm học mới, hôm nay trường ta long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2011 – 2012. Tôi rất vui mừng được thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện về dự lễ khai giảng với nhà trường.
Trước tiên, tôi xin chúc các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thọ Lộc và các vị đại biểu về dự buổi lễ mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh mạnh khoẻ, đạt được nhiều thành công trong năm học mới.
Thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh!
Chúng ta vừa nghe thầy Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về truyền thống tốt đẹp và kết quả giảng dạy, học tập của thầy và trò trường ta trong năm học 2010 – 2011. Tôi rất phấn khởi vì những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010-2011.
Trường THCS Võng Xuyên là một trong những đơn vị có bề dày truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt, có uy tín với phụ huynh học sinh, có Chi bộ vững mạnh, các tổ chức Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội hoạt động tích cực. Là một đơn vị có nhiều chuyển biến về đổi mới phương pháp dạy theo hướng tích cực hoá hoạt động của học sinh, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT được duy trì thường xuyên và đạt kết quả tốt: trong năm học vừa qua đã có 127 em học sinh đạt giải trong các hội thi về văn hoá và TDTT cấp huyện; 19 em đạt giải trong các kỳ thi cấp thành phố (trong học sinh giỏi các bộ môn văn hoá có 7 em, 2 em hộc sinh đạt huy chương vàng và bạc trong hội thi TDTT), 1em đạt giải khuyến khích cấp Quốc gia hội thi Olympic tiếng Anh qua Internet. Xếp loại 2 mặt giáo dục bám sát chỉ tiêu của Đề án nâng cao chất lượng giáo dục của huyện: tỷ lệ học sinh có học lực giỏi là 26,6% cao hơn mặt bằng chung của huyện (huyện 20,78%). Thi giáo viên giỏi cấp huyện môn Ngữ văn đạt giải nhất cấp huyện, giải nhì cấp thành phố. Đạt giải ba Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện”. Tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99%; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 99,3%; tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2011-2012 đạt 83%.
Trong năm học 2010-2011, nhà trường đã đạt được nhiều danh hiệu cao quí: Bằng khen của UBND thành phố, Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, đạt danh hiệu xuất sắc cấp thành phố về phong trào TDTT, Giấy khen cảu thành phố vì có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Liên đội mạnh xuất sắc cấp thành
 
Gửi ý kiến