Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Tuyên bố và diễn văn khai giang năm học

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Văn Thuần
Ngày gửi: 09h:08' 01-07-2011
Dung lượng: 38.0 KB
Số lượt tải: 108
Số lượt thích: 0 người
Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
Dự lễ khai giảng năm học 2011 - 2012

- Kính thưa quí vị đại biểu!
- Kính thưa các vị khách quý!
-Kính thưa các bậc phụ huynh, thầy giáo, cô giáo và các em HS thân mến!
Trong không khí cả nước kỷ niệm ngày cách mạng tháng tám và 66 năm ngày quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hôm nay, trường Tiểu học Phú Gia chúng ta long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.
Năm học 2011 - 2012 toàn ngành tiếp tục thực hiện: cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “cuộc vận động nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và HS chưa đạt chuẩn lên lớp”, “cuộc vận động mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và hưởng ứng phong trào: “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tập trung đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường phổ thông. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.
Thay mặt Ban giám hiệu và tập thể giáo viên trường TH Phú Gia, tôi xin gửi tới các vị khách quý, các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt và lời chào trân trọng nhất!
Đến dự buổi lễ hôm nay chúng ta vui mừng được đón tiếp các vị khách quí, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, các đoàn thể và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh. Đặc biệt trong buổi lễ hôm nay chúng ta rất vinh dự được đón tiếp:
- ề nghị nhiệt liệt chào mừng!
- Và dự buổi lễ hôm nay chúng ta hân hạnh được đón tiếpđề nghị nhiệt liệt chào mừng!
- Và dự buổi lễ hôm nay chúng ta hân hạnh được đón tiếp……………………… . đề nghị nhiệt liệt chào mừng!
- Và dự buổi lễ hôm nay chúng ta hân hạnh được đón tiếpđề nghị nhiệt liệt chào mừng!
- Và dự buổi lễ hôm nay chúng ta hân hạnh được đón tiếpđề nghị nhiệt liệt chào mừng!
-Về dự buổi lễ hôm nay với chúng ta có các quý vị đại biểu trong Đảng uỷ, UBND HĐND xã và các ban ngành đoàn thể. Đề nghị nhiệt liệt chào mừng!
- Về dự lễ với trường ta hôm nay có các thầy cô giáo ở các thế hệ, đại biểu hội khuyến học xã. Đề nghị nhiệt liệt chào mừng!
- Trong buổi lễ hôm nay có ban đại diện cha mẹ HS , các bậc phụ huynh cùng tất cả GV và HS. Đề nghị nhiệt liệt chào mừng!
Thay mặt lãnh đạo nhà trường xin chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các quí vị đại biểu đã đến dự buổi lễ khai giảng với nhà trường chúng ta.
Xin chúc mọi người dồi dào sức khoẻ hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh vào bước vào năm học mới dành nhiều thắng lợi./.
Diễn văn khai giảng năm học 2011 - 2012

Kính thưa quí vị đại biểu!
Kính thưa các
 
Gửi ý kiến