Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thanh Thúy
Ngày gửi: 18h:10' 24-05-2011
Dung lượng: 31.5 KB
Số lượt tải: 5184
Số lượt thích: 0 người
TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2010 - 2011

Văn nghệ chào mừng: Cô Hằng, cô Tuyết và đội văn nghệ thực hiện.
I.Phần nghi thức.
1.Chào cờ.
Nghiêm! Hướng về quốc kì, chân dung Hồ Chủ tịch, chào.
2.Tuyên bố lí do.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, năm học "Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục", năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước như: Sự thành công của Đại hội Đảng các cấp, Bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử Hội đồng Nhân dân ba cấp, cùng với bao nhiêu nổ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường THCS Bình Khánh Đông, được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào tạo Mỏ Cày Nam, hôm nay, ngày 25/5/2011 Trường THCS Bình Khánh Đông long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2010 - 2011 để báo cáo với lãnh đạo, với nhân dân thành quả công tác và học tập miệt mài của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học qua.
3.Giới thiệu đại biểu.
Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2010 - 2011, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đón tiếp:
-

-

-

-

-

-

-

-

-

-


Cùng các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành và Ban đại diện PHHS, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Bình Khánh Đông.
II.Phần nội dung.
1.Báo cáo tổng kết năm học 2010 - 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 - 2012.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Bình Khánh Đông đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè. Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, xin kính mời thầy Lê Xuân Bạch - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2010 - 2011 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 (xin kính mời thầy)
2.Ý kiến của đại biểu lãnh đạo.
Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nổ lực, cố gắng của giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2010 - 2011 với nhà trường chúng tôi xin kính mời:
-

-

Có đôi lời phát biểu ý kiến (xin kính mời).
Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, xin chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới để không phụ lòng mong mõi của các cấp lãnh đạo.
3.Khen thưởng học sinh.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Thành công ngày hôm nay của Trường THCS Bình Khánh Đông còn có sự cố gắng, nổ lực học tập miệt mài của các em học sinh. Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của các em - những bông hoa tươi thắm, rực rỡ trong ngôi nhà THCS Bình Khánh Đông, xin kính mời cô Nguyễn Thị Hồng Phượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố các danh hiệu thi đua và điều hành phát thưởng cho các em (xin kính mời cô).
Phần phát thưởng đã xong, xin cám ơn sự hỗ trợ của quý vị đại biểu và quý thầy cô.
III.Phần kết thúc.
Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Cuối lời, xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô
Avatar

gứi các bạn MC trong buổi lễ tổng kết năm học

 
Gửi ý kiến