Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

BAI PHAT BIEU CUA BAN GIAM HIEU TRONG LE RA TRƯƠNG HS TIEU HOC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ma Văn Chì (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:42' 20-05-2011
Dung lượng: 26.5 KB
Số lượt tải: 187
Số lượt thích: 0 người
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy cô giáo!
Kính thưa các bậc phụ huynh !
Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!
 Năm học 2010-2011 là năm học đầu tiên trường tiểu học số 1 Tân mỹ tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5. Các em đã trải qua 5 năm học tập và rèn luyện ở mái trường này.
Kính thưa các thầy cô giáo!
Thưa toàn thể các em học sinh yêu quý!
Trong nắng vàng rực rỡ, các thầy cô đã đón các em tựu trường. Những cô cậu học trò ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những anh, chị học sinh cuối cấp tiểu học. 5 Năm học dưới mái trường tiểu học không quá nhanh, không quá dài , xong đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, in dấu ấn đậm nét nhất trong các em. Có thể nói đây là quãng thời gian các em đã lớn về hình hài, đang hoàn thiện về mặt nhân cách. qua các bài tập đọc, các giờ Tập làm văn, các giờ chính tả đã giúp cho các em biết yêu quê hương đất nước, biết kính trọng Bác Hồ kính yêu, biết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong học tập........Tất cả những xúc cảm ấy tuy khó nói thành lời nhưng nó là kỷ niệm không thể nào quên, bởi nó được lưu giữ ở trong trái tim mỗi học trò.
 -  Kính thưa các vi đại biểu, kính thưa các bậc phụ huynh
- Kính thưa các thầy cô giáo
- Thưa các em yêu quý!
    Cách đây 5 năm, trường tiểu hoc số 1 Tân Mỹ đã đón nhận gần 70 em học sinh vào lớp 1. Trong 5 năm qua, với sự quan tâm với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao và sự giúp đỡ của các cấp, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự rèn luyện của các em. 5 năm qua là một chặng đường miệt mài trong học tập và rèn luyện cảu các em dưới mái trường thân yêu, các em đã được các thầy cô giáo trang bị lượng kiến thức nhất định, đã được thầy cô giáo chỉ bảo tận tình.
Đầu tiên tôi xin chúc mừng tất cả các em học sinh đã hoàn thành quá trinh học tập của mình dưới mái trường thân yêu này đẻ tiếp tục cấp học THCS. Từ giờ phút này, tôi muốn căn dặn các em hãy chăm chỉ rèn luyện, chăm chỉ học tập, xây dựng nếp sống văn minh, phù hợp với truyền thống văn hóa dân tộc và quê hương; chủ động sáng tạo trong học tập, tích cực rèn luyện sức khỏe phấn đấu trở thành những công dân phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những công dân sống có ích cho xã hội.
Trong giây phút này, các em hãy nhớ đến các công ơn của các thầy cô giáo đã nêu cao tình thương và trách nhiệm, tận tâm tận lực dạy dỗ các em. nhớ những kỷ niệm đẹp với những người bạn cùng các em cắp sách đến trường. Năm học đã khép lại, chúc các em nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo.         
          Các em yêu quý!
          Gần rồi xa, gặp rồi tạm biệt, một bến bờ đón các em đến rồi lại vẫy tay chào các em. Những người làm thầy cô giáo như chúng tôi là những người trở đò cạn Đưa khách qua sông đón khách chờ mong chuyến đò nào cũng cập bến. Ở lại đây, các thầy cô vẫn dõi theo từng bước đi của các em.
          Trong những năm học ở bậc học THCS thì các em hãy nhớ rằng trường tiểu học số 1 Tân Mỹ từng là cái nôi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của các em, các thầy cô giáo là những người bạn lớn luôn chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ các em, cổng trường, hàng cây, lớp học ở đâu đây đều có hình bóng của các em.
Trong giờ phút chia tay một lần nữa chúc các em tích cực rèn luyện sức khỏe phấn đấu trở thành những công dân phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những công dân sống có ích cho xã hội .

 
Gửi ý kiến