Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

báo cáo kiểm điểm BCH công đoàn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Thái Khắc Điển
Ngày gửi: 13h:07' 19-01-2011
Dung lượng: 36.0 KB
Số lượt tải: 2175
Số lượt thích: 1 người (Lê Quang Vinh)
Công đoàn GD Yên Thành Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Công đoàn trường THCS Mã Thành Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Mã Thành ngày 26 tháng 9 năm 2010

Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn
Nhiệm kỳ 2007 – 2010.
Kính thưa các quý vị đại biểu! Thưa các đ/c ĐVCĐ! Thưa toàn thể Đại hội!
Đại hội công đoàn trường THCS Mã Thành nhiệm kỳ 2007 – 2010 đã bầu được một BCH gồm 5 đ/c:
1/ Đ/c Trần Văn Hải – Chủ tịch công đoàn – Phụ trách chung
2/ Đ/c Nguyễn Bá Công – UVBCH – Phụ trách công tác thanh tra, thủ quỷ công đoàn.
3/ Đ/c Đoàn Thị Hòa – UVBCH – Phụ trách công tác nữ công, văn thể.
4/ Đ/c Nguyễn Duy Trọng – UVBCH – Kế toán công đoàn.
5/ Đ/c Thái Khắc Điển – UVBCH – Thư ký công đoàn.
Trong nhiệm kỳ qua các UVBCH đã được phân công nhiệm vụ cụ thể, thống nhất công tác chỉ đạo các hoạt động công đoàn. Trong nhiệm kỳ, được sự quan tâm của chi bộ, công đoàn nghành, sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình của ban GH và các đoàn thể, sự hưởng ứng tích cực của các ĐVCĐ, BCH chúng tôi đã có rất nhiều cố gắng, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện đúng nghị quyết của ĐHCĐ, đặc biệt là chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ. Hôm nay nhiệm kỳ hoạt động của BCH chúng tôi đã hết. Căn cứ vào nghị quyết ĐH và điều lệ công đoàn Việt Nam quy định, chúng tôi thành khẩn đánh giá, kiểm điểm lại hoạt động điều hành tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ ĐH giao trong thời gian qua. BCH nhận thấy những ưu điểm, khuyết điểm như sau:
1/ Ưu điểm:
- Năm đồng chí trong BCH nhiệm kỳ qua có 3đ/c được tín nhiệm lại nhiệm kỳ trước nên đã có kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo hoạt động, đặc biệt là đ/c chủ tịch công đoàn. BCH là một tập thể đòan kết, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình công tác, phối hợp hoạt động có hiệu quả.
- Ngay từ đầu nhiệm kỳ, BCH đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong BCH. BCH đã xây dựng được đầy đủ quy chế hoạt động, sữa đổi bổ sung cho phù hợp với từng thời gian, từng năm, từng học kỳ. Tổ chức thực hiện, đôn đốc, kiểm tra sâu sát.
- Hằng năm xây dựng chương trình công tác, chương trình hành động cụ thể, sát thực,triển khai chương trình đề ra theo từng quý, từng đợt thi đua và cụ thể chi tiết theo từng tháng nên đã chủ động trong việc tổ chức, thực hiện.
- BCH biết tranh thủ sự chỉ đạo của chi bộ, của công đoàn cấp thên, sự quan tâm phối hợp của BGH ,biết phát huy vai trò nòng cốt của tổ công đoàn và trí tuệ, sức lực của tập thể nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.
- Trong chỉ đạo có sự đổi mới, tập trung những hoạt động trọng tâm, có sơ kết, tổng kết, khen thưởng kịp thời. Luôn lấy tiêu chuẩn đánh giá công đoàn cơ sở vững mạnh để tự đánh giá, điều chỉnh mình. BCH đã chủ động xây dựng mảng truyền thông công đoàn. Có hồ sơ, sổ sách theo dõi thi đua xuyên suốt các nhiệm kỳ để ghi nhận những thành tích, cống hiến của tập thể, cá nhân trong hoạt động công đoàn.
- BCH duy trì chế độ sinh hoat, hội ý, giữ đúng nguyên tắc công khai dân chủ, bàn bạc và thực hiện chế độ thông tin báo cáo lên cấp trên kịp thời, đầy đủ. Hồ sơ công đoàn đầy đủ, phản ánh được toàn diện hoạt động công đoàn.
- BCH thường xuyên phát động đoàn viên hăng hái tham gia các phong trào thi đua đạt kết quả tốt. Ban nữ công có nhiều hoạt động phong phú, chỉ đạo ban hanh tra giám sát, kiểm tra các hoạt động của nhà trường. Tham mưu với nhà trường tạo điều kiện về thời gian để ban TTNN hoạt động.
- BCH đã tích cực tham gia cùng chính quyền trong việc quản lý đơn vị, đại diện của công đoàn tham gia hầu hết các hội đồng của nhà trường.
- BCH công đoàn làm tốt chức năng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên. Quan tâm nhiều đến công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ.
- Thực hiện tốt công tác tài chính, quyết toán hàng năm, công khai dân chủ trước toàn thể đoàn viên.
- BCH chỉ đạo thực hiện thành công công tác xây dựng
 
Gửi ý kiến