Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu 20/10

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Xuân Khánh
Ngày gửi: 09h:12' 18-10-2010
Dung lượng: 39.5 KB
Số lượt tải: 1551
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu chào mừng
lễ kỉ niệm ngày phụ nữ việt nam 20/10

Kính thưa các đồng chí và các vị đại biểu, Thưa toàn thể đồng chí công đoàn viên trong nhà trường! Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2010); hôm nay, tại trường THCS Bó Mười A công đoàn trường THCS Bó Mười A long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Đến dự với buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:
Về phía đảng uỷ, chính quyền có
1, Đ/C:
2, Đ/C:
3, Đ/C:
- Về phía nhà trường
1. Đ/C Đỗ Long – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trương
2, các đòng chí trong ban chấp hanh công đoàn và các tổ chức Chi đoàn, Đội thiếu niên tiền phong.
3, Các đồng chí công đoàn viên công đoàn.
Thay mặt Công đoàn nhà trường , tôi xin gửi tới các vị khách quý và các chị em, các đồng chí nam công lời kính chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Các chị em có một ngày 20/10 ý nghã, các chàng nam công hãy tỏ rõ tình cảm của mình với phái đẹp. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.
Kính thưa các quý vị đại biểu và chị em, anh em nam công thân mến!
Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Suốt 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Đối với các chị em trong nhà trường THCS Bó Mười A nói riêng cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn cống hiến hết mình cho gia đình và xã hội, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dự vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Với tư cách là một người đàn ông tôi vô cùng khâm phục sự vượt khó và hết lòng vì gia đình và xã hội của chị em cùng những đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và sự nghiệp giáo dục xã Bó Mười nói riêng các đồng chí đáng được tôn vinh.
Thay mặt cho nhà trường và công đoàn chúng tôi ghi nhận những thành tích của chị em và mong muốn các đồng chí hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là tổ ấm, chỗ dựa vững trắc trong mọi gia đình.

Kính chúc các đồng chí, quý vị đại biểu và chị em phụ nữ cả nước dối dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công
II. Để ôn lại truyền thống của ngày phụ nữ việt nam 20/10 sau đây xin mời đ/c Nguyễn Thị Thắm thay mặt ban nữ công của nhà trường lên ôn lại ý nghĩa và truyền thống ngày nữ Việt Nam

 Xin ơn đồng chí.

 
Gửi ý kiến