Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu khai mạc hội nghị công chức

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Hưng (trang riêng)
Ngày gửi: 08h:46' 06-10-2010
Dung lượng: 28.0 KB
Số lượt tải: 93
Số lượt thích: 0 người

Phát biểu khai mạ hội nghị công chức

Kính thưa đồng chí Hoàng Bế Nhâm - Bí thư Đảng ủy xã Bạch Ngọc;
Kính thưa các vị đại biểu
Thưa toàn thể hội nghị!
Trước hết cho phép tôi thay mặt gần 20 giáo viên và nhà trường xin bày tỏ sự vui mừng và cám ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đã đến dự hội nghị CCVC trường tiểu học B xã Bạch Ngọc, Năm học 2009-2010. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc đại hội thành công tốt đẹp!
Kính thưa các vị đại biểu!
Thưa hội nghị !
Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện Vị Xuyên nói chung và xã Bạch Ngọc nói riêng đã đạt được nhiều thành tích: Kinh tế từng bước phát triển, an ninh chính trị được giữ vững, văn hóa, xã hội có nhiều khởi sắc, đời sống nhân dân được cải thiện. Trong thành tích đó có sự đóng góp của trường tiểu học B xã Bạch Ngọc nhất là trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác giáo dục trên địa bàn xã.
Trước sự phát triển không ngừng của đát nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, trước thời cơ và thách thức mới, mỗi chúng ta đều nhận rõ vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
Hội nghị trường tiểu học B xã Bạch Ngọc diễn ra giữa lúc Đảng bộ, nhân dân xã Bạch Ngọc nói riêng và huyện Vị Xuyên nói riêng đang hăng hái thi đua thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2009 và toàn ngành GD-ĐT sôi nổi hưởng ứng cuộc vận động “Hai không” do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT phát động. Trước yêu câu và nhiệm vụ mới, đòi hỏi mỗi Đảng viên, mỗi cán bộ, giáo viên cần nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ vinh quang nhưng rất nặng nề của đội ngũ các nhà giáo.
Như thường lệ đại hội công chức viên chức năm học 2009-2010 sẽ nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2008-2009, chỉ ra những tồn tại cần khắc phúc, rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu và đặc biệt, hội nghị đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2009-2010. Đặt ra các chỉ tiêu cụ thể cho năm học, đưa ra các cam kết giữa phụ huynh học sinh với giáo viên; cam kết giữa giáo viên với nhà trường. Mục đích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
Với ý nghĩa ấy, tôi xin tuyên bố khai mạc hội nghị công chức viên chức trường tiểu học B xã Bạch Ngọc lần thứ nhất, năm học 2009-2010!
Xin kính chức các vị đại biểu mạnh khỏe, chúc hội nghị thành công tốt đẹp!
Xin trân trọng cảm ơn!
 
Gửi ý kiến