Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Dan Chuong Trinh Van Nghe

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Quý Đôn (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:34' 20-09-2010
Dung lượng: 108.5 KB
Số lượt tải: 1824
Số lượt thích: 0 người

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU 2010.
Trung thu cho em “Một món quà, triệu niềm vui”
(21/09/2010)
*/Tuyên bố lý do- giới thiệu đại biểu.
MC- nữ:
Kính thưa: Quý vị đại biểu, các vị khách quý. kính thưa toàn thể các thầy cô giáo cùng các em thiếu niên nhi đồng thân mến.
Tôi rất vinh dự khi được đứng đây tham gia cùng các em nhỏ và các quý vị đại biểu, các vị khách mời- một buổi giao lưu đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn trong mét đêm rằm trung thu, một tấm lòng biết yêu thương và chia sẻ bớt một phần khó khăn nhằm mang lại một niềm vui nho nhỏ trong ngày tết của các em .
Chúng tôi, những thanh niên năng động và đầy sự nhiệt tình với cuộc sống, muốn mang lại niềm vui và tiếng cười cho tất cả những cá nhân, gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống này.
Mặc dù chỉ là một sự đóng góp về vật chất rất nhỏ nhưng chúng tôi tin rằng đây là món quà tinh thần vô giá cho các em thiếu niên nhi đồng có mặt trong chương trình Trung thu cho em “Một món quà, triệu niềm vui” buổi tối ngày hôm nay

MC- nam:
Chắc quý vị và các bạn ai cũng biết Lễ Trung Thu, mà người Việt ta cũng gọi là Tết Nhi Đồng, chữ Trung có nghĩa là giữa, và Thu là mùa Thu vì Tết Trung Thu được cử hành vào giữa mùa Thu vào rằm tháng Tám âm lịch.
Ngay từ đầu tháng, Tết trung thu đã được sửa soạn với những lồng đèn muôn mầu vạn sắc, với bao hình thù, và nhiều loại bánh khác nhau: Trẻ em đón Trung Thu cầm trong tay chiếc đèn lồng, đèn ông sao, với màu sặc sỡ được thắp sáng, cùng nhau đi thành từng đoàn ca hát vui vẻ.
Vào đêm rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ Trung thu. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.

MC- nữ:
Trẻ em chiếm một vị trí đặc biệt trong sự nghiệp cách mạng nói chung và trong thơ nói riêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thơ là tiếng nói của tình cảm. Bác Hồ luôn dành cho trẻ em một tình yêu thương đặc biệt, nên Người làm nhiều thơ về trẻ em và lồng vào lời thơ đó là lời căn dặn hoặc khuyên nhủ giản dị trong những câu thơ mà Bác đã gởi cho các em. Vào Tết Trung thu năm 1952 Bác viết:
“ Mong các cháu cố gắng Thi đua học và hành Tuổi nhỏ làm việc nhỏ Tùy theo sức của mình... Các cháu hãy xứng đáng Cháu Bác Hồ Chí Minh.”
Và trước lúc đi xa, trong Di chúc, Người để lại "muôn vàn tình thương yêu" cho tất cả mọi người và căn dặn toàn Đảng, toàn dân phải chú ý "bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau". Đó là cái nhìn thể hiện "văn hóa của tương lai" ở nhà thơ, nhà văn hóa vĩ đại, nhà cách mạng kiệt xuất Hồ Chí Minh.

MC- nam:
Vui tết - đón trăng - nhớ ơn Bác Hồ, trong đêm Trung thu năm nay các em thiếu niên nhi đồng xã Tòng Sành cũng là một đêm hội trăng rằm, nhưng nó khác với nhưng đêm trung thu hằng năm của các em, bởi năm nay buổi giao lưu của chúng ta có sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt đó là các nhà tài trợ, các tình nguyện viên diễn đàn Laocaionline.com, chi đoàn Sở XD tỉnh LC nhằm tạo nên một buổi giao lưu cho các em biết bao điều lý thú, bổ ích và đầy ý nghĩa.
Cùng vui tết Trung thu hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu.
* Về phía Chính quyền xã Tòng Sành gồm có:
Đ/c:.Tẩn Láo Sử - Chủ tịch xã
Đ/c: Lý Láo San – P.CT xã
Đ/c: Chảo Tờ Ngan – BT.ĐU
Đ/c: Lò Diếu Phú – CT mặt trận
Đ/c: Chảo Láo Lở - BT Đoàn xã
Đ/c: Chảo Láo Sì – PBT Đoàn xã
Chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh

MC nữ:
* Về phía đơn vị TN tình nguyện diễn đàn Laocaionline.com gồm có:
1. Ông: Vũ Mạnh Dương - Quản trị viên diễn đàn.
2. Ông: Phạm Văn Chiến - Quản trị viên diễn đàn.
Cùng các đoàn viên TN đại điện cho thanh niên tham gia diễn đàn laocaionline.com. cũng có mặt đông đủ trong buổi giao lưu ngày hôm nay, chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

MC nam:
* Về phía đơn vị đồng tài trợ tổ chức chương
 
Gửi ý kiến