Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Dien van khai mac trung thu 2010

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ma Văn Mậu
Ngày gửi: 09h:58' 20-09-2010
Dung lượng: 36.5 KB
Số lượt tải: 1524
Số lượt thích: 0 người
KHAI MẠC TRUNG THU

Kính thưa …………………………………………………………….
…………………………………………………………….
Các đ/c thay mặt cho Đ.U–HĐND–UBND-UBMTTQ xã Hồng Quang
Kính thưa các bậc phụ huynh.
Các thầy giáo, cô giáo cùng các anh chị phụ trách
Các em thiếu niên và nhi đồng yêu quý!
Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các cháu thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của một mùa thu lịch sử. Mùa thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng giữa lúc toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vừa long trọng kỷ niệm 65 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9/1945 - 2/9/2010, cũng là ngày mà các em vừa bước vào năm học mới sau 5 tuần–ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sau những ngày tháng thi đua lao động học tập, năm học vừa qua các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã đã có nhiều cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện nên có nhiều cháu, nhiều tập thể học khá, học giỏi, tích cực tham gia giúp đỡ gia đình, đặc biệt là giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều cháu đã trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên chăm đạt tiêu chuẩn cháu ngoan Bác Hồ, nhiều chi đội, liên đội trở thành một tập thể tốt, đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ.
Thay mặt Ban giám hiệu 3 trường, tôi nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đồng thời cũng cám ơn các thầy giáo, cô giáo, các anh chị phụ trách, cấp uỷ Đảng–chính quyền cơ sở, các ban ngành đoàn thể, đã tận tình giúp đỡ, giáo dục bồi dưỡng về phẩm chất đạo đức cho thiếu niên nhi đồng trong toàn xã cả về vật chất lẫn tinh thần.
Kính thưa các vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các anh chị phụ trách cùng toàn thể thiếu niên và nhi đồng yêu quý!
Trung thu năm nay đến với các cháu trong khi chúng ta đang hưởng ứng và phát động nhiều phong trào như “Đền ơn đáp nghĩa”, phong trào “ngày vì người nghèo”. Song với các cháu là năm học 2010-2011, tiếp tục triển khai mạnh mẽ cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, triển khai cuộc vận động hai không với 4 nội dung. Đặc biệt là thực hiện tốt chủ đề năm học : "Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượmg giáo dục" và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thực hiện cuộc vận động mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và tự sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo cán bộ quản lý giáo dục. Tôi cũng mong các cấp, các ngành, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách hãy quan tâm hơn nữa và kết hợp chặt chẽ với gia đình, nhà trường, xã hội chăm lo giáo dục thiếu niên nhi đồng xã nhà, phát huy ưu điểm, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học, đồng thời khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ sau đây:
- Hãy chuyển biến mạnh mẽ và xây dựng nếp sống đạo đức văn minh cho từng thiếu niên nhi đồng xứng đáng với thiếu niên tiền phong được mang tên Bác Hồ vĩ đại.
- Nâng cao chất lượng hoạt động cho thiếu niên, nhi đồng với hình thức vui chơi học tập lành mạnh, bổ ích.
- Học tập tốt, đoàn kết tốt, kỷ luật tốt, tích cực tham gia lao động làm xanh sạch đẹp trường lớp, đẹp xóm, đẹp làng, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy.
- Phấn đấu rèn luyện toàn diện để có nhiều cháu ngoan Bác Hồ, nhiều chi đội, liên đội mạnh, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên chăm. Đề nghị các vị đại biểu cùng toàn thể nhân dân cổ vũ động viên kịp thời cho đêm trung thu 2010, biến thành sân chơi bổ ích cho các cháu. Yêu cầu ban chỉ đạo, ban tổ chức, ban giám khảo làm việc nghiêm túc, trung thực, công bằng đảm bảo cho tết trung thu năm 2010 thành công rực rỡ. Thay mặt Ban giám hiệu 3 trường thuộc xã Hồng Quang, xin tuyên bố khai mạc trại thu năm 2010 với chủ đề “ Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt dâng Bác kính yêu”. Xin kính chúc các vị đại biểu, cùng các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và toàn thể các bậc phụ huynh mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các cháu thiếu niên và nhi đồng xã nhà vui chơi lành mạnh, hưởng tết trung thu vui vẻ. Vui tết nhưng không quên nhiệm vụ học tập.
Xin chân trọng cảm ơn
 
Gửi ý kiến