Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Quyet tam thu cua GV ngay khai giang

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Hoài Nam (trang riêng)
Ngày gửi: 04h:02' 04-09-2010
Dung lượng: 37.0 KB
Số lượt tải: 715
Số lượt thích: 0 người
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thọ trường, ngày 05 tháng 9 năm 2010.

Quyết tâm thư của cán bộ, giáo viên
trường tHCS THọ TRường trong ngày khai giảng
năm học 2010 – 2011.

Kính thưa: Các quý vị đại biểu , các vị khách quý!
Kính thưa: các thầy giáo cô giáo, các phụ huynh học sinh!
Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!
Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởicủa buổi lễ khai giảng năm học mới. Cho phép tôi thay mặt toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường kính chúc các vị đại biểu,các vị khách quý, cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh lời chúc đầu năm học mới : Luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, đạt kết quả cao trong công tác và học tập.
Hành trang vào năm học mới của thầy và trò chúng tôi còn là những thành công, những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học 2009 – 2010:...... HSTT, ........ HSG toàn . ..............HSG , ............ HSG cấp tỉnh, , Trong Lễ khai giảng này đã 3 cá nhân được huyện và Nghành GD xuan tuyên dương, khen thưởng vì những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học 2009 – 2010. Những con số nêu trên đã phần nào phản ánh được những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường trong năm học vừa qua. Những thành tích trong năm học 2009 – 2010 là nền tảng, là động lực giúp cho nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010 – 2011, đồng thời cũng là áp lực không nhỏ đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường phải vượt qua.
Để không phụ lại sự quan tâm, giúp đỡ, kì vọng của các cấp Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, của CMHS và các lực lượng XH; để có thể giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học 2009 – 2010; để thực hiện thành công nhiệm vụ của năm học 2010 – 2011, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS :
Quyết tâm

1. Tiếp tục thực hiện ba cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh:
* Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
* Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”
* Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung theo tinh thần của Chỉ thị số 33/CT – TTg của Thủ tướng chính phủ: hiện tốt chủ trương Dạy thật- học thật- chất lượng thật- thi thật. Trong năm học này nhà trường sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được.
* Về phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”: Bên cạnh việc thực hiện những nội dung đã triển khai và làm tốt trong năm học 2009 – 2010, sẽ tổ chức triển khai một số hoạt động mới như:
+ Tổ chức “Thi đua đến trường ” từ 10/9 đến 10/10/2010. Tiếp tục triển khai việc quyên góp quần áo, sách vở, dụng cụ học tập ủng hộ cho những HS trong trường có hoàn cảnh đ
 
Gửi ý kiến