Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

tham luận các cuộc vận động của ngành

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: tham luận các cuộc vận động của ngành
Người gửi: Trần Khúc Tùng
Ngày gửi: 22h:01' 29-08-2010
Dung lượng: 8.2 KB
Số lượt tải: 1312
Số lượt thích: 0 người
phòng gd&đt Tân uyên
Trờng tiểu học số 2 xã Pắc Ta
Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập- Tự do - Hạnh phúc Pắc Ta, ngày 14 tháng 4 năm 2009Phong trào thi đua
thực hiện các cuộc vận động của ngành

Kính thưa: các đồng chí về dự hội nghị tổng kết năm học 2009 - 2010
Căn cứ công văn hớng dẫn về việc tổng kết năm học2009 - 2010 trường tiểu học số II Pắc Ta được sự phân công báo cáo tham luận kết quả việc thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành. Sau đây trường tiểu học sốII Pắc Ta báo cáo những thành quả quả đạt được trong năm học vừa qua.
Thưa các đồng chí công tác thi đua dù ở bất kỳ ngành nghề nào cũng rất quan trọng vì nó thúc đẩy sự phát triển hay tồn tại của mỗi cá nhân, tập thể hay một đơn vị nào đó. Đắc biệt đối với các trường học thì phong trào thi đua là bước quyết định đến sự thành công của cả năm học. Vì vậy năm học vừa qua thầy và trò trường tiểu học số II Pắc Ta đã bám sát nhiệm vụ đề ra. Kết thúc năm học 2009- 2010 nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể. Năm học 2009 - 2010 cũng chính là năm học tập chung 5 nhiệm vụ trọng tâm của cấp tiểu học mà ngành GD huyện nhà đã triển khai đó là: Tiếp tục triển khai cuộc vận động ‘Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh’’, ‘Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo’’, cuộc vận động ‘hai không với 4nội dung’’ và thực hiện phong trào thi đua ‘Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực’’, toàn trường bước vào năm học với chủ đề ‘Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục’’ để thực hiện được những thành công đó nhà trường đã tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm sau.
1.Tập trung chỉ đạo quản lý, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới đánh giá, xếp loại học sinh; chú trọng giáo dục đạo đức,kỹ năng sống cho học sinh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và quản lý.
2. Củng cố thành quả phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, đảm bảo vững chắc các tiêu chí về tỷ lệ huy động, chất lượng và hiệu quả giáo dục.
3. Xây dựng kế hoạch trường chuẩn quốc gia theo từng giai đoạn, thực hiện thành công trường học thân thiện học sinh tích cực.
4. Tiếp tục nâng dần các lớp dạy hai buổi trên ngày, tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp.
Kết quả cả năm nhà trường tổng hợp được nhiều bài học kinh nghiệm tốt đẹp, bình chọn được nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc thực hiện tốt các nhiệm vụ trên giao và kết quả trong năm được ghi nhận như sau.
I/ Những thành tích đã đạt được
1. Đối với giáo viên:
+ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 8/12đ/c.
+ Có 2/2 tổ khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
2. Đối với học sinh:
+ 100
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓