Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Dan chuong trinh 26.3(mau chuan)

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Mạnh Cường
Ngày gửi: 07h:55' 02-12-2008
Dung lượng: 43.0 KB
Số lượt tải: 1434
Số lượt thích: 1 người (Phạm Thị Biển)
kính thưa các vị đại biểu khách quý
kính thưa các thày cô giáo
thưa các em học sinh thân mến !
Tuấn :
Thực hiện sự chỉ đạo của ban chi uỷ, ban giám hiệu nhà trường : tổ chức một sân chơi trí tuệ, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp ngày 26-3 BCH chi đoàn đã kết hợp với nhà trường và các thày cô giáo đã nghiên cứu, xây dựng tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” cho các em học sinh khá giỏi ở 2 khối lớp 8 và 9 chúng tôi hi vọng hội thi sẽ mang đến cho cúng ta 1 bầu không khí vui tươi phấn khởi, mang đến cho các em HS nhiều điều thú vị, bổ ích thông qua tìm hiểu các kiến thức các câu hỏi cuộc thi mang đến cho các em.
Đồng thời BCH chi đoàn cũng mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành về hội thi từ phía các vị đại biểu, các thày cô giáo để chúng ta có thêm kinh nghiệm tổ chức các sân chơi cho các em học sinh.
còn bây giờ, xin quý vị đại biểu, các thày cô giáo và các em HS trong toàn trường 1 tràng pháo tay nồng nhiệt để chào đón 100 học sinh đến từ 2 khối lớp 8 và lớp 9 sẽ tham dự hội thi “rung chuông vàng” hôm nay.
Để có thêm thời gian ổn định vị trí và tâm lý trước khi bước vào hội thi. toàn trường chúng ta sẽ được thưởng thức 1 tiết mực văng nghệ cho các em HS lớp……………………………..
Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời cô trần thị thu bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến khai mạc và động viên khích lệ các em HS tham dự hội thi .
Xin trân trọng kính mời cô .
Thưa các vị đại biểu các thày cô giáo
các em học sinh thân mến
Chương trình nào cũng những người dẫn dắt và cùng đồng hành với các thí trong suốt quá trình diễn biến của cuộc thi và người sẽ dẫn dắt các em trải qua các câu hỏi thú vụ của hội thi hôm nay là thày giáo Khổng quốc tuân và cô giáo vũ thị hồng tươi .
xin quý thày cô cùng các em tràng pháo tay chào đón 2 thày cô dẫn dắt chương trình hội thi hôm nay.


dẫn chương trình rung chuông vàng
Tươi: Chào mừng các vị đại biểu, các thày cô cùng toàn thể các em học sinh đến với hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2006 - 2007 do chi đoàn trường THCS tứ Cường kết hợp cùng với nhà trường tổ chức.
Tuân :Và để các em học sinh hiểu thêm về cách thức tham dự hội thi, tôi xin công bố thể lệ cuộc thi như sau :
Các em Học sinh phải tham gia trả lời 30 câu hỏi của chương trình theo hình thức “thông tin ngắn trả lời nhanh” bằng cách ghi các đáp án của câu hỏi vào bảng, mỗi câu hỏi các em được suy nghĩ va trả lời trong 20 giây khi có tín hiệu hết giời các em cùng gi
 
Gửi ý kiến