Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

CÁC CT PHÁT THANH MĂNG NON HÀNG THÁNG

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Huỳnh Văn Rỗ (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:16' 06-11-2008
Dung lượng: 40.5 KB
Số lượt tải: 1616
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 12


Nam :Đây là chương trình phát thanh năng non, tiếng nói của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Liên đội trường trung học cơ sở Nhơn Tân.

NHẠC CHUYỂN

Nữ : Các bạn thân mến !
Trong chương trình hôm nay măng non mời các bạn và các em nghe một số tin chính như sau :
Bản tin hoạt động đội của Liên đội trong thời gian qua.
Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, măng non xin giới thiệu cho các bạn tìm hiểu thêm về ngày lễ này.
Trong chuyên mục Người tốt việc tốt, Măng non xin giới thiệu các bạn tấm gương vượt khó học tốt của bạn Nguyễn Thị Hoa

Nam : Phần cuối chương trình măng non xin gửi đến các bạn chương trình văn nghệ.

NHẠC CHUYỂN

Nữ : Các bạn và các em thân mến ! Tháng 12 với ngày lễ quan trọng đó là ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân, được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, trong lễ chào cờ sáng thứ 2 ngày 22 tháng 12 đã tổ chức ngoại khóa giới thiệu những truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam, đặc biệt qua đó chúng em còn được hiểu biết thêm về sự thành lập, phát triển, chiến đấu và những tấm gương hy sinh anh dũng của lực lượng vũ trang xã nhà trong cuộc kháng chiếngiành lại độc lập cho quê hương đất nước. Qua đó chúng em càng thấy trách nhiệm của mình càng lớn lao hơn trong việc học tập để xây dựng quê nhà.

Nam :Lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12, cũng như thực hiện chủ điểm Noi gương anh bộ đội Cụ Hồ trong thời gian vừa qua, Liên đội đã phát động phong trào thi đua rèn luyện và thực hiện đạo đức tác phong của người học sinh, có lối sống lành mạnh, tự giác trong học tập và kiểm tra cũng như cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong mọi điều kiện. Qua 1 tháng phát động đã được nhiều chi đội tổ chức thực hiện khá tốt và sôi nổi đi đầu là các chi đội 8A1, 6A1, 7A1,… nhìn chung qua đánh giá của ban thi đua đại đa số học sinh thực hiện tốt nội dung của chủ điểm đã đề ra.

Nữ : Được sự thống nhất của Chi bộ nhà trường và của Đoàn xã Nhơn Tân, Qua theo dõi giúp đỡ trong thời gian vừa qua Chi đoàn đã hướng dẫn 60 đội viên ưu tú hoàn thành hồ sơ đề nghị Đoàn xã chuẩn y kết nạp vào hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Vừa qua trong ngày 22 tháng 12 chi đoàn đã tổ chức kết nạp cho các bạn và hàng ngũ của Đoàn để giúp cho các bạn có điều kiện tốt hơn trong việc phấn đấu rèn luyện trở thành người thanh niên ưu tú xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và nhân dân.

Nam : Cũng trong thời gian vừa qua, Liên đội đã phát động phong trào thi đua học tốt và được các chi đội đăng ký thực hiện một cách sôi nổi, với số lượng 100% chi đội tham gia và đã đạt được 18 tuần học tốt với tổng số là 430 tiết học tốt. Đây là một điều đáng phát huy nhằm để giáo dục các bạn đội viên có ý thức tốt trong việc tạo động cơ học tập và cũng là dịp để giáo dục đạo đức trong nhà trường. Măng non rất mong muốn rằng liên đội cố gắng duy trì tốt phong trào này để góp phần nâng cao chất lượng học tập của chúng ta và tão ra không khí thi đua học tập sôi nổi.

Nữ: Một hoạt động cũng được nhà trường chú trong đó là việc tổ chức các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi để tham gia dự thi cấp huyện. Ngay từ đầu năm học được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, bộ phận chuyên môn đã tiến hành tuyển chọn các bạn có năng khiếu ở một số bộ môn của khối 8 và khối 9 để các thầy cô bộ môn hướng dẫn. Theo thống nhất của Phòng giáo dục An Nhơn, ngày 21 tháng 12 vừa qua nhà trường tiến hành đưa đội tuyển học sinh giỏi của trường dự thi cấp huyện với tổng số 42 bạn tham gia dự thi ở 11 môn, qua đánh giá sơ bộ ở một số bộ môn các bạn thực hiện khá tốt nhưng kết quả vẫn còn chờ khi Ban giám khảo công bố Măng non sẽ đưa tin trong chương trình sau. Măng non xin chúc các bạn dự thi đạt kết quả cao để các thầy cô và cha mẹ vui lòng.

Nam : Các bạn và các em thân mến !
Trong thời gian vừa qua một tình hình có chiều hướng chưa tốt trong nhà trường là hiện tượng vắng không phép và bỏ học ở tất cả các lớp. Đây là điều thể hiện ý thức học tập của một số bạn chưa được tốt từ chán ngán, ham chơi dẫn đến hiện
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓