Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bản kiểm điểm cá nhân cuối năm học của GV

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Mạnh Thắng (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:34' 27-05-2010
Dung lượng: 34.5 KB
Số lượt tải: 4030
Số lượt thích: 0 người
Phòng gd & đt nam sách
trường thcs quốc tuấn
*******

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Quốc Tuấn, ngày 25 tháng 5 năm 2010


Bản kiểm điểm cá nhân

Họ và tên:
Tổ: Xã hội.
Đơn vị công tác: Trường THCS Quốc Tuấn - Nam Sách - Hải Dương.

I. Nhiệm vụ được giao:
- Dạy môn Ngữ văn lớp: 8A, 8B
- Chi uỷ viên, Bí thư chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TPT Đội TNTP Hồ Chí Minh.
II. Phần tự kiểm điểm:
Qua quá trình công tác trong năm học 2009 - 2010, nghiêm túc kiểm điểm lại, tôi nhận thấy mình có những ưu điểm và một số tồn tại như sau:
1. Lập trường tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống.
- Tôi luôn luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định và luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng. Nghiêm chỉnh chấp hành mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các qui định của ngành và qui chế của cơ quan.
- Tôi luôn có ý thức cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện để nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức. Có tinh thần đoàn kết, trung thực trong công tác. Có tinh thần đấu tranh phê bình, tự phê bình, tích cực chống các biểu hiện tiêu cực, sai trái. Có lối sống lành mạnh, giản dị, luôn giữ gìn nhân cách và đạo đức nhà giáo.
2. Thực hiện nhiệm vụ.
a. Ưu điểm.
* Về chuyên môn: Thực hiện nghiêm túc qui chế chuyên môn: Soạn, giảng theo phương pháp đổi mới, lấy học sinh làm trung tâm. Chấm bài chính xác, có sửa lỗi, phê kí đầy đủ. Trả bài theo đúng qui định. Vào điểm chính xác, đúng qui chế. Thường xuyên dự giờ thăm lớp, tự học, tự bồi dưỡng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Đảm bảo đầy đủ ngày công, giờ công. Tham gia viết chuyên đề: “Tạo hứng thú cho học sinh qua thao tác vào bài trong giờ dạy - học văn bản” xếp loại B cấp trường. Được xếp loại giáo viên giỏi cấp trường.
* Về công tác Đoàn - Đội: Trong năm học 2009-2010, tôi đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt 5 chương trình công tác Đội. Tổ chức được 7 hoạt động lớn trong năm. Duy trì tốt mô hình hoạt động về nguồn, hoạt động giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”, các mô hình bổ trợ học tập. Làm tốt công tác tham mưu, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường và của địa phương, các hoạt động từ thiện quyên góp, công tác kế hoạch nhỏ... Đặc biệt là tôi đã tham dự và đạt Giải ba “Hội thi GV-TPT giỏi lần thứ II huyện Nam Sách” do Huyện Đoàn cùng phối hợp với Phòng GD&ĐT Nam Sách tổ chức vào tháng 11/2009. Được Huyện Đoàn Nam Sách biểu dương khen thưởng trong buổi “Liên hoan thanh thiếu nhi tiên tiến làm theo lời Bác”, Tỉnh Đoàn Hải
 
Gửi ý kiến