Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

phát bieu khai mac van nghe

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Lộc
Ngày gửi: 10h:48' 17-11-2009
Dung lượng: 23.5 KB
Số lượt tải: 1757
Số lượt thích: 0 người
PHÁT BIỂU KHAI MẠC
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 20 -11-2007
------------------------
-Kính thưa :


…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………


………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………


Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo tại công văn hướng dẫn số……… / SGD-ĐT- VP ngày ….. / 11/ 2007 của Giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang về hướng dẫn kỷ niệm 25 năm ngày nhà giáo VN (20/ 11/ 1982 – 20/ 11/ 2007).
Thưa qúy đại biểu, các cha sinh, các thầy cô giáo và các em HS kính mến !
Hàng năm cứ đến ngày 20/11 Ngành giáo dục cả nước tổ chức long trọng lễ kỷ niệm Ngày NGVN để tuyên tuyền sâu rộng về truyền thống tốt đẹp của NGVN qua các thời kỳ CM, để mỗi người Việt Nam cảm nhận sâu sắc hơn về truyền thống Tôn sư- Trọng đạo; truyền thống hiếu học của dân tộc ta. Từ đó khơi dậây lòng tự hào, trách nhiệm của nhà giáo đối với mục tiêu nâng cao dân trí- đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.
Để ngày lễ kỷ niệm truyền thống Hiến chương Nhà giáo năm nay được đầy đủ ý nghĩa và thiết thực Trường Tiểu học Đông Thái 1 phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường, trong kế hoạch thi đua chào mừng Ngày NGVN 20/11/2006 năm nay nhà trường tiếp tục tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ với chủ đề “CHÚNG EM HÁT TẶNG THẦY CÔ”, với chủ đề này sau vài phút nữa chúng ta sẽ được thưởng thức những giọng ca vàng tí hon, những giai điệu múa từ các vũ công măng non đến từ các cháu mẫu giáo, các bạn và em học sinh tiểu học của trường TH Đông Thái 1. Ngoài ra trong buổi biểu diễn hôm nay chúng ta còn được thưởng thức những tiết mục hài kịch vui nhộn, ý nghĩa thiết thực giúp các em tránh xa những việc làm không tốt, những tệ nạn mà XH nghiên cấm. Từ đó đem đến cho các em những điều bổ ích trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bảo cho mình, sau này lớn lên học tập thành tài, đỗ đạt, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước Việt Nam ta ngày càng giàu đẹp.
Các em học sinh yêu quý !
Thầy cô Trường TH ĐT1 phấn đấu duy trì tốt những phong trào thi đua hàng năm của trường, dần dần trở thành ngày hội truyền thống trong đời sống nhà trường, từ những phong trào thi đua ngắn hạn, theo chủ điểm các ngày lễ như hôm nay sẽ nhân rộng thành phong trào thi đua thường xuyên cho những ngày lễ lớn khác trong năm học. Và cũng chính từ hội thi ngày hôm nay Thầy mong rằng bên cạnh việc múa giỏi, hát hay, nhiệm vụ chính của các em còn phải học tập giỏi, ngoan, lễ phép và không ngừng rèn luyện thân thể. Đó chính là món quà quý kính dâng tặng ba, mẹ và thầy cô giáo mỗi khi ngày NGVN 20 -11 đến.
Với những lời nhắc nhở vừa nêu, trước khi bước vào biêu diển văn nghệ thầy mong rằng các em cố gắng giữ được bình tỉnh, bằng năng khiếu, chất giọng vốn có của mình kết hợp những điều thầy cô đã dày công tập luyện sẽ giúp cho các em tự tin, biểu diễn xuất sắc, các tiết biểu diễn đạt giải cao.
Về phía BGK chúng ta hãy an tâm và tin rằng: các anh, các thầy sẽ làm việc vô tư, công bằng, khách quan, kết quả xếp giải - phân thứ hạng phản ảnh đúng với thực chất của từng thể loại mà các em biểu diễn.
Có được kinh phí tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ hôm nay nhà trường không quên chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đã đóng góp để nhà trường có nguồn kinh phí khen thưởng cho các tiết mục đạt giải, nhà trường xin cảm ơn: …
Cuối cùng thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc HỘI DIỂN VĂN NGHỆ HỌC SINH chào mừng ngày NGVN 20- 11- 2007 của trường THĐT1. Cuối cùng xin Kính chúc sức khoẻ BGK, quý đại biểu, quý Phụ huynh và các em HS, chúc đêm hội diễn văn nghệ thành công tốt đẹp.
Cảm ơn !
----------------------------
 
Gửi ý kiến