Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

CHƯƠNG TRÌNH MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY TLHLHPN VN 20/10

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Đặng Quang Đoàn
Người gửi: Đặng Quang Đoàn (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:22' 16-10-2009
Dung lượng: 37.5 KB
Số lượt tải: 1963
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10
1.Tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu:
Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các giáo sinh trong đoàn thực tập trường ĐHSP Thái nguyên và các em học sinh thân mến!
Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 10 lịch sử. Trong những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phong thủ đô 10/10 và đặc biệt là kỉ niệm 63 thành lập hội LHPN Việt nam 20/10. Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Hòa chung cùng không khí cả nước hôm nay được sự nhất trí của chi bộ Đảng, của BGH. Công đoàn trường THCS Chùa Hang 1 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20/10.
Tới dự với buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu có các vị đại biểu, các vị khách quý.
Đ/C; Hoàng Kim Đỉnh – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường
Đ/C: Trần Thị Kết – PBTCB – P. HT nhà trường
Đ/C: Phạm Thanh Thủy – CTCĐ nhà trường cùng các đồng chí giáo viên trong toàn trường
Các em giáo sinh trong đoàn thực tập trường ĐHSP Thái nguyên cùng các em học sinh trong toàn trường đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghên và chào mừng.
2. Đọc diễnvăn kỉ niệm
Kính thưa các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm lịch sử ấy phụ nữ giữ một vai trọng yếu và hiển nhiên trong lịch sử dân tộc. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.Trong bối cảnh xã hội ngày nay có nhiều cơ hội tốt đẹp, không ít PN đã phấn đấu vươn lên, vượt khó, trau dồi, rèn luyện và ngày càng được trưởng thành về mọi mặt.
Với tổng số 28/38 các đồng chí là cán bộ giáo viên nữ trong những năm vừa qua các cô giáo không chỉ hoàn thành nghĩa vụ công dân, người cán bộ nữ còn phải làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, người con trong gia đình, có trách nhiệm cao trong việc gìn giữ giá trị truyền thống văn hoá dân tộc. Các cô luôn đi đầu trong phong trào thi đua 2 giỏi “ giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… Các cô luôn xứng đáng với câu nói “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi tới trường cô giáo như mẹ hiền”……
Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí: Phạm Thanh Thủy – CTCĐ nhà trường sẽ lên đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày TLHLHPN VN 20/10.
3. Tặng hoa chúc mừng:
Kính thưa các vị đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!
Với đặc điểm của nhà trường đa số các đồng chí là cán bộ giáo viên nữ. Trong những năm vừa qua đội ngũ cán bộ giáo viên nam của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí giáo viên nữ. Các đồng chí giáo viên nữ luôn là những tấm gương sáng để chúng tôi noi theo. Trong ngày này các giáo viên nam nhà trường có bó hoa tươi thắm gửi tặng các đồng chí xin chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và sẽ là chỗ dựa vững chắc để chúng ta xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Tặng hoa phát biểu của đoàn thực tập sư phạm
Trong những năm vừa qua nhà trường luôn được đón rất nhiều các đoàn giáo sinh về thực tập sư phạm tại nhà trường. Rất vui vì trong lễ kỉ niệm này nhà trường được đón các em giáo sinh thuộc trường Đại học sư phạm thái nguyên về thực tập. Sau đây xin mời đại diện của đoàn lên phát biểu ý kiến.
Chương trình văn nghệ chào mừng. ( Quỳnh)
Tổng kết:
Sau một thời gianlamf việc khẩn trương ,lễ kỉ niệm ngày TLHLHPN Việt Nam trường THCS Chùa Hang 1 xin được kết thúc tại đây một lần nữa kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh mạnh khỏe. Mời các thầy cô giáo và các em vè văn phòng. Các lớp về lớp chuẩn bị học tiết 2.


 
Gửi ý kiến